Sửa HTC ONE M9 lỗi wifi bằng thay ic wifi zin mới tại Hà Nội.

doanngocanh2395

Thành viên
Tham gia
20/10/2015
Bài viết
0
Wifi là một bộ phận không thể thiếu đối với các thiết bị di động hiện nay, đặc biệt là đối với những chiếc smartphone đỉnh cao như HTC One M9. Chính vì thế nên khi siêu điện thoại di động này bị lỗi Wifi thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng của người dùng.

Phải công nhận một điều rằng Wifi là một bộ phận rất quan trọng đối với smartphone như HTC One M9. Mặc dù không còn là thế hệ HTC mới ra mắt nữa nhưng One M9 vẫn còn được rất nhiều người yêu thích bởi thiết kế mạnh mẽ, hiệu năng sử dụng tương đương như các siêu phẩm của hãng Apple.

Cũng giống như các thế hệ smartphone hiện nay, tiện ích Wifi đã cho phép người dùng kết nối với các bộ phát Wifi đồng thời có thể chia sẻ Wifi cho các thiết bị gần đó qua hostpot. Đây là một tính năng rất quan trọng trong thời buổi công nghệ hiện nay, đặc biệt là khi bạn cần kết nối Internet như sóng 3G yếu, mất sóng.

Thay-ic-wifi-sua-htc-one-M9-loi-wifi.jpg
Tuy nhiên do một vài nguyên nhân nào đó là Wifi trên Htc one M9 lại bị lỗi, lúc này sóng Wifi rất yếu, không tìm kiếm kết nối được với các bộ phát Wifi thậm chí là tính năng Wifi trong cài đặt đã bị ẩn.

Hiện tượng này có thể xảy ra do một vài nguyên nhân như:

- Do bạn ở quá xa bộ phát Wifi dẫn tới không thể kết nối cũng như sóng yếu.

- Do phần cứng của máy quá nóng cũng khiến cho việc thu bắt sóng trở nên khó khăn hơn.

- Do sử dụng wifi trong thời gian dài dẫn đến ic wifi bị nóng và bị lỗi vật lý.

- Trong quá trình sử dụng bạn vô tình để máy bị va đập, rơi vỡ khiến cho ic Wifi bị hư dẫn tới lỗi Wifi.

Sửa HTC One M9 lỗi wifi:

Khi phát hiện ra chiếc điện thoại của mình bị trục trặc với chức năng wifi thì các bạn trước hết hãy kiểm tra router wifi đang sử dụng xem có vấn đề gì không? Nhiều khi việc bật liên tục router wifi 24/24 cũng khiến router bị nóng và cần phải được cho nghỉ hay reset lại. Nếu router wifi bình thường thì hãy thử hard reset điện thoại, biết đâu có một vài ứng dụng rác nào đó làm ảnh hưởng đến chức năng của máy. Còn nếu các biện pháp đó mà không hiệu quả thì hãy nghĩ tới khả năng HTC One M9 đã bị hỏng ic wifi. Lúc này các bạn có thể liên hệ với các trung tâm bảo hành chính hãng để được bảo hành hay đổi mới hoặc liên hệ với Vietfones mobile để sửa chữa nếu máy đã hết hạn bảo hành.

Tại các chi nhánh ở Hà Nội hay Sài Gòn thì ngoài việc nhận unlock, mở mạng tất cả các phiên bản HTC One M9 xách tay từ nước ngoài như Anh, Mỹ, Đức, Úc, Nhật Bản, Canada khóa mạng Sprint, Tmobile, O2, Vodafone thì Vietfones mobile còn nhận sửa chữa các sự cố liên quan tới chức năng wifi của chiếc smartphone này. Việc sửa HTC One M9 lỗi wifi sẽ phải tháo máy và thay thế bằng một ic wifi, zin mới tuy nhiên với kinh nghiệm sửa chữa smartphone cao cấp của đội ngũ kỹ thuật viên tại các chi nhánh Vietfones mobile tại Hà Nội, Sài Gòn thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

– Chúng tôi bảo hành ic wifi 1 tháng kể từ sau khi sửa xong và bàn giao máy.

– Sửa triệt để các lỗi htc one M9 bắt wifi yếu, sóng wifi chập chờn, nút tắt/ mở wifi bị ẩn, không kết nối được wifi.

– Hoàn tiền 100% nếu không khắc phục triệt để được vấn đề khi máy vẫn còn thời hạn bảo hành sau khi thay wifi htc one M9.

Ngoài ra nếu điện thoại HTC ONE M9 của các bạn mà còn có các lỗi liên quan tới ic nguồn, lỗi mất nguồn hoàn toàn, sạc pin không vào điện, mất sóng thì cũng có thể liên hệ với chúng tôi:

Suaboot.com
Unlockdtdd.com

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504
58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15
 
×
Quay lại
Top