Sự thật về tác dụng của phòng xông đá muối

baotamnguyen

Thành viên
Tham gia
2/6/2017
Bài viết
0
Phòng xông đá muối đang là một trong những dịch vụ thu hút rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều thông tin còn khá mơ hồ với mọi người về mô hình phòng xông đá muối, chẳng hạn như: Phòng xông đá muối mang lại tác dụng gì? Những đối tượng nào sẽ được sử dụng phòng xông đá muối? Địa chỉ các phòng xông đá muối ở đâu? Xông hơi đá muối khác gì với xông hơi thông thường? Xây phòng xông đá muối như thế nào, có tốn kém không?...

Hanteco sẽ trả lời hàng loạt những câu hỏi trên của các bạn để mang đến một lượng thông tin chính xác nhất về phòng xông đá muối. Không chỉ những người tiêu dùng cần xem để hiểu mà các nhà đầu tư đang muốn kinh doanh loại hình này cũng có thể hình dung về những kế hoạch kinh doanh. Kính mời các bạn theo dõi.


CZIrmd6tZAkJX6wyCn_7TOHBnkc3uL3eAnRqJ3-YqGe57lP2OBaeHr1l8pwR_ZkQG0uUUjVrdB2t3NNMrW2GSBG_WQAlHAp1nxt4hX_6U9VATciCpuuKENpMRZOotj7_ep7XyMvoĐầu tiên chúng tôi sẽ đi vào chức năng của phòng xông đá muối, tại sao phòng xông đá muối lại được nhiều nước trên thế giới lựa chọn.

Phòng xông đá muối mang lại những tác dụng gì?
Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều hệ thống phòng xông hơi hàng đầu, nhưng công nghệ mới nhất mà Hanteco giới thiệu là sự kết hợp hoàn hảo giữa đá muối Himalaya và hệ thống dây dẫn hồng ngoại hiện đại. Có những đặc điểm nào mà phòng xông đá muối hồng ngoại lại được xem là công nghệ mới hoàn hảo.


Điểm nổi bật của công nghệ xông hơi này là phương thức tạo nhiệt hồng ngoại và được kết hợp với ion âm từ đá muối hoàn toàn tự nhiên, cho khả năng tương tác sâu nhưng không gây cảm giác khó chịu. Tia hồng ngoại có khả năng xuyên thấu, tạo các tác động sâu, còn đá muối Himalaya với những đặc tính tự nhiên vốn có mà lại được làm nóng bởi tia hồng ngoại cho phép tăng lượng ion âm sản sinh lên gấp nhiều lần. Không khí trong lành trong phòng xông đá muối giúp chúng ta là một sự bù đắp tuyệt vời những gì hằng ngày chúng ta phải tiếp xúc với môi trường ô nhiễm và cuộc sống căng thẳng, giống như được dã ngoại trong khu rừng trà ngập thiên nhiên, hay được ngằm ngoài bãi biển hưởng những luồn gió gió biển khỏe khoắn. Nhiệt hồng ngoại tăng dần đều, các phân tử khí chuyển động nhanh hơn và tinh thể đá muối được khuếch tán với mật độ cao theo hiện tượng vật lý, tạo nên một môi trường kháng khuẩn tự nhiên, rất tốt cho hệ hô hấp.


EhlVc1w8ILVA9J9NrlFZptQBUbwUOS1f3fvOXtt8XouCyvIbbmsyRDowfvbzIl5P6INcrcmqP1kNBPeMNrl4EdPToIvMEeEA6nPfE0nhTsBsRWXqeQGCPENz02yGmpXkq9cJGM7YĐặc điểm thứ hai, thành phần đá muối Himalaya có đến 84 yếu tố tự nhiên và dưỡng chất được tìm thấy. Các khoáng chất thiên nhiên không chỉ có tác dụng chống lại bệnh dị ứng mà còn giúp trẻ hoá làn da, giữ ẩm làn da và giúp da săn chắc hơn.

Đặc điểm thứ ba, chính là hệ thống dây dẫn hồng ngoại có thời gian ấm lên rất nhanh, toả ra hơi nhiệt đều đặn, cho phép bạn đổ mồ hôi trong vòng vài phút ở nhiệt độ 550C với tỷ lệ đào thải độc tố lên đến 20%, 30 phút trong phòng xông hơi loại này cho tác dụng gấp 80 lần hình thức xông truyền thống. Đây là một điểm hết sức quan trọng, quyết định hiệu quả của công nghệ này. Người xông hơi trong phòng xông đá muối hồng ngoại sẽ không có cảm giác ngọt ngạt khó thở, không mất quá nhiều sức, quá nhiều nước mà lượng độc tố đào thải ra bên ngoài lại nhiều hơn. Tia hồng ngoại giống như tia nắng mặt trời sớm mai, các photon ánh sáng đơn sắc không chứa tia tử ngoại cho tác động sâu 4-5cm vào các mô mỡ bên trong, đốt cháy calorie dư thừa, giúp tẩy độc cơ thể, giãn nở mạch máu ngoại vi và tăng lượng điều huyết. Hơn nữa, sự tương tác ion âm từ hệ thống dây dẫn hồng ngoại và ion âm khuếch tán bởi đá muối Himalaya tạo ra tác động kép đến quá trình cung cấp oxy cho các tế bào não, cải thiện tâm trạng và điều chỉnh hệ thần kinh tự chủ.

Đá muối và dây hồng ngoại, một sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên phòng xông đá muối hồng ngoại
Đặt những khối đá muối Himalaya tuyệt vời bên cạnh hệ thống hồng ngoại mới, lợi ích sức khoẻ sẽ vượt xa sự mong đợi mỗi khi bước vào bên trong phòng xông, giấc ngủ sâu hơn, đời sống tinh thần thoải mái và một cơ thể tràn đầy sinh lực. Công việc và cuộc sống gia đình vì thế cũng sẽ có một kết quả thật sự viên mãn.

Công nghệ hàng đầu này mang lại nguồn năng lượng hiệu quả nhất cho thiết kế phòng xông hơi và dễ dàng sử dụng là các giá trị nổi bật. Sự cộng hưởng từ các yếu tố được tìm thấy trong tự nhiên như Ceramic và đá muối Himalaya, đó chính xác là những khoáng chất cho khả năng tương tác cao để tạo ra một phòng xông hơi rất đặc biệt. Bạn không chỉ nhận được hiệu quả trị liệu tốt nhất từ đá muối Himalaya mà còn nhận được hơi nhiệt ấm áp cho tác dụng hiệu quả hơn nhiều so với một phòng xông 1400 C.

-----------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

***

Địa chỉ: Số 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 0986.520.008 - 0972.003.001

Facebook: facebook.com/Hanteco/

Website: hanteco.vn - Email: info@hanteco.vn

Dịch vụ khác: Tăng like Facebook

Trân trọng!
 

×
Quay lại
Top