Giá thi công phòng xông hơi đá muối gia đình có đắt không?

huynhduckieu

Thành viên
Tham gia
1/6/2022
Bài viết
0
Phòng xông hơi đá muối không chỉ ứng dụng phổ biến tại spa mà còn được lắp đặt ở không ít hộ gia đình. Bởi những lợi ích tuyệt vời của nó mà nhu cầu lắp đặt sản phẩm ngày càng cao. Tuy nhiên, chi phí thi công luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Vậy giá thi công phòng xông hơi đá muối có đắt không?

Báo giá thi công phòng xông hơi đá muối​

Thông thường, chi phí thiết kế, lắp đặt phòng xông hơi đá muối trên thị trường có giá dao động từ 20 - 25 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, báo giá này sẽ có sự biến động bởi những yếu tố khác nhau như:

Kích thước phòng xông hơi đá muối​

Kích thước cũng như diện tích lắp đặt là yếu tố có ảnh hưởng phần lớn đến chi phí thi công phòng xông hơi đá muối. Mẫu phòng xông hơi nào có kích thước lớn, đòi hỏi khoảng diện tích lắp đặt nhiều hơn chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn. Vì vậy, chủ spa/ hộ gia đình nên xây dựng phòng có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu thi công phòng xông hơi đá muối với diện tích lớn hơn nhiều so với lượng người dùng sẽ gây lãng phí tiền bạc và không gian.
RQsDrygv5XXbbgO6-b66qbDfUN0ie9gh6voQf7Nc7v-JMi3bGqhWQzXFSixtgyafXPw9S0wgvTpTdvTVd80l8o57nelFsbMaRk7-neJG5y7yK3-PRIMyGhyj1FfoB7JiWocx2gk-s0u5q_iMGi5LN-s

Nguyên vật liệu​

Giá phòng xông hơi đá muối còn được quyết định bởi nguyên vật liệu cấu tạo. Về bản chất, đây vẫn là phòng xông khô. Vì vậy nên chất liệu chính cấu tạo nên vãn là gỗ thông. Ngoài ra, đá muối Himalaya chính là thành phần tạo nên nét đặc biệt của sản phẩm.

- Gỗ: Thị trường cung cấp rất nhiều loại gỗ với những đặc tính và chất lượng khác nhau. Điều này cũng dẫn đến sự chênh lệch về giá thi công. Khách hàng hãy cân nhắc lựa chọn loại gỗ đảm bảo chất lượng và mức đầu tư phù hợp.

- Đá muối Himalaya: Xông hơi đá muối Himalaya từ lâu đã được xem là hình thức xông hơi rất tốt cho sức khỏe. Bởi đây là loại đá chứa lên tới 84 loại khoáng chất, tác động tích cực đến cơ thể cũng như cảm xúc tinh thần của người sử dụng. Số lượng đá muối làm vách và trải sàn khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Thiết bị làm nóng phòng xông hơi đá muối​

Thiết bị tạo nhiệt phòng xông hơi đá muối có thể là máy xông hơi khô hoặc thiết bị hồng ngoại.
  • Với máy xông hơi khô: Thị trường có rất nhiều thương hiệu máy xông hơi khác nhau. Chúng đều có ưu nhược điểm với giá bán khác nhau. Một số thương hiệu phổ biến là: Harvia, Amazon, HP, Coast,...Ngoài việc lựa chọn hãng máy xông khô, bạn cần lưu ý chọn mua dòng máy có công suất phù hợp với diện tích phòng.
  • Thiết bị hồng ngoại: Film hồng ngoại, cap hồng ngoại, đèn hồng ngoại sở hữu mức giá khác nhau

Trên đây là báo giá và các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công phòng xông hơi đá muối. Với một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt như vậy đó không phải là mức giá đắt. Tuy nhiên, để sở hữu phòng xông hơi gia đình với giá cả hợp lý, bạn cần tìm đến đơn vị lắp đặt uy tín, có chuyên môn cao. Và Thế giới phòng tắm chính là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Chi tiết liên hệ qua hotline 0906.668.078
 

Đính kèm

  • bao-gia-phong-xong-hoi-da-muoi.jpg
    bao-gia-phong-xong-hoi-da-muoi.jpg
    121 KB · Lượt xem: 0
×
Quay lại
Top