SSG Crown: “Samsung đã tiến bộ vượt bậc nhưng vẫn còn nhiều sai lầm, thiếu sót”

maybach1278

Thành viên
Tham gia
30/8/2017
Bài viết
0
Crown vẫn rất thận trọng dù đã có khởi đầu thuận lời tại CKTG năm nay...

https://vn.13322.com/news/esport/20...-cach-len-do-velko-mua-7-than-thanh-9659.html

https://vn.13322.com/news/esport/20170611/cach-choi-vi-cach-len-do-vi-mua-7-than-thanh-9660.html

https://vn.13322.com/news/esport/20170524/huong-dan-choi-warwick-tho-san-khat-mau-8533.html


Trong trận thi đấu thứ 2 của ngày mở màn vòng bảng CKTG 2017, SSG đã chứng minh được tại sao họ được coi là một trong những đội tuyển giỏi nhất khu vực LCK. Tương tự đối với G2, sau khi vô địch LCS Châu Âu, đội tuyển này cũng được đánh giá là một trong những đội tuyển hàng đầu khu vực. Mặc dù là á quân của CKTG mùa 6, SSG đến với CKTG năm nay với tư cách là hạt giống số 3.

Trận đấu khởi tranh khá giống với dự đoán, cả hai đội đều có đội hình yếu ở giai đoạn đầu và mạnh về giữa và cuối ván đấu, thế nhưng SSG đã không bỏ lỡ một cơ hội nhỏ nào để giành chiến thắng. Khi ván đấu vừa qua giai đoạn đi đường, Samsung đã nhìn thấy điểm yếu ở đội hình đối phương và ngay lập tức giành lấy lợi thế. Kết quả, SSG giành chiến thắng ở phút thứ 27.

Sau trận đấu, Crown – người chơi đường giữa của Samsung đã được mời phỏng vấn với Sjokz, hãy cùng xem anh chàng này có suy nghĩ thế nào về CKTG năm nay nhé.

Các bạn đã thể hiện một màn trình diễn ấn tượng trong ngày thi đấu đầu tiên của mình, có thể thấy các bạn đã tập luyện điên cuồng để có được kết quả khả quan như vậy. Theo bạn, SSG có thể đem lại những gì và chúng tôi có thể mong chờ điều gì ở các bạn trong mùa CKTG năm nay?

Năm ngoái, nhìn chung thì chúng tôi đã thi đấu trên mức yêu cầu, nhưng cá nhân tôi lại cảm thấy khá thất vọng về bản thân mình. Vì vậy tôi đã chú ý nhiều hơn đến lối chơi cá nhân nhưng những màn thể hiện của tôi ở giải LCK mùa xuân vẫn tầm thường đến thất vọng. Tôi cảm giác phong độ của mình ngày càng thê thảm, do đó lại càng trở nên thất vọng về chính mình. Nhưng tôi biết rằng tôi có thể tiến bộ hơn thế, sự xuống dốc của bản thân là do tôi đặt sự chú tâm của mình ở sai hướng. Và tôi bắt đầu lấy lại sự tập trung để trau dồi kĩ năng cũng như lối chơi cá nhân. Nói tóm lại, tôi đặt ra cho mình một ý chí quyết tâm rằng sẽ cố gắng hết sức có thể để không phải hối hận gì hết.
 
×
Quay lại
Top