LZ Pray: “Tôi thích những trận đấu có nhiều bất ngờ”

maybach1278

Thành viên
Tham gia
30/8/2017
Bài viết
0
Suýt chút nữa thì Longzhu Gaming phải đón nhận cảm giác gục ngã đầu tiên tại CKTG 2017...

https://vn.13322.com/news/esport/20...-cach-len-do-velko-mua-7-than-thanh-9659.html

https://vn.13322.com/news/esport/20170611/cach-choi-vi-cach-len-do-vi-mua-7-than-thanh-9660.html

https://vn.13322.com/news/esport/20170524/huong-dan-choi-warwick-tho-san-khat-mau-8533.htmlLongzhu Gaming vừa có pha lật kèo “kinh dị” nhất ở CKTG năm nay và đây là cuộc trao đổi với xạ thủ của họ – Pray. Hình như trong khi thi đấu thì các bạn đã tìm được cách để điều chỉnh giao tranh tổng? Chuyện này xảy ra vào lúc nào, có phải vậy không? Các bạn đã thay đổi gì vậy?

Chúng tôi đã gặp rất nhiều trở ngại với các chiến thuật ở giai đoạn đầu trận của GAM. Nhưng chúng tôi rất thoải mái vào khả năng giao tranh tổng của mình nên là chúng tôi cứ tự nhủ tiếp tục giao tranh đi rồi kiểu gì cũng sở hữu cho mình cơ hội lật kèo.

Và đúng là như thế thật. Vậy là các bạn đã cầm chắc suất hạng nhất của bảng B bước vào vòng tứ kết. Tất nhiên, các bạn cũng là đội đương kim vô địch của LCK, theo bạn thì cho tới giờ mình đã thi đấu xứng đáng với danh hiệu này chưa? Bạn thấy mình thi đấu thế nào?

Đúng là chúng tôi có thát bại vài lần nhưng đó là do đối thủ của chúng tôi cũng rất nguy hiểm. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục cải thiện, không chỉ thi đấu như trận chung kết LCK mà còn thi đấu tốt hơn nữa trong các trận đấu sắp tới.

Lúc nãy tôi có để ý thấy các bạn ngồi theo dõi trận đấu và rất vui khi Fnatic đánh bại Immortals. Fnatic hiện giờ cũng rất vui vì có khả năng là ba đội đồng hạng hai. PraY, theo bạn thì đội nào sẽ là đội cùng các bạn bước vào vòng sau?

Khó mà nói trước rằng đội nào sẽ bước tiếp vào tứ kết lắm. Nhưng mà chúng tôi thích gay gấn và kịch tính nên tôi đã cho rằng rằng nếu Fnatic đánh bại Immortals rồi chúng tôi đánh bại GAM cùng IMT thì Fnatic sẽ có cơ hội thứ hai, họ cũng là một đối thủ khá khó nhằn trong tuần đầu tiên. Sẽ rất là hay ho nếu mà họ có cơ hội lọt vào vòng tứ kết.
 
×
Top Bottom