Spro-Cần xiết lực, cờ lê lực Kinhtony chính hãng Đài Loan

bơm màng khí nén

Thành viên
Tham gia
28/4/2016
Bài viết
0
Spro địa chỉ cung cấp cần xiết lực, cờ lê lực chính hãng Kingtony tại Đài Loan. Địa chỉ 143 Bình Lợi, P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.


- Cờ lê lực Kingtony là các dụng cụ cầm tay được sản xuất theo công nghệ của Đức xuất sứ tại Đài Loan, được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất công nghiệp hiện nay như ngành cơ khí, xây dựng, cầu đường, dầu khí, công nghiệp chế tạo máy và sửa chữa sản xuất ôtô…

- Cờ lê lực Kingtony còn có tên gọi khác như cần chỉnh lực Kingtony, cần xiết lực Kingtony hay cần nổ Kingtony

+ Được thiết kế theo kiểu cơ cấu bánh cóc có thể đảo chiều quay dễ dàng, trên thân cờ lê lực có vạch chia lực rõ ràng với độ chính xác cao giúp ta điều chỉnh lực cần siết cho phù hợp.


co-le-luc-kingtony.jpg- Cờ lê lực Kingtony chịu được lực xiết rất cao từ 0-1000N.m với cấu tạo đặc biệt từ chất liệu thép vanadium không gỉ, mỗi loại cờ lê với dãy lực khác nhau thì tương ứng với nó là các loại khẩu đầu ra với các kích cỡ khác nhau như: 3/8”, 1/2", 3/4” và 1”…để lựa chọn bulong sao cho phù hợp.

+ Thông thường kích thước của bu lông sẽ quyết định lựa chọn loại cờ lê nào và đảm bảo yêu cầu cao nhất cho công việc của mình.

+ Mỗi loại bu lông đều có giới hạn riêng về lực cần xiết, nếu lực xiết trên 300N.m mà khả năng chịu lực của bu lông là nhỏ hơn thì sẽ làm gãy bu lông. Ngược lại nếu lực xiết mà nhỏ hơn giới hạn cho phép chịu đựng của bulong thì sẽ không siết được bu long đạt đến tiêu chuẩn cho phép.

- Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng lấy uy tín làm đầu và mang đến mọi sự hài lòng và yên tâm cho tất cả quý khách hàng.


co-le-luc-can-xiet-luc.jpg
>>> Nói về cờ lê lực, SPRO là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn cho bạn để có giải pháp tối ưu nhất khi tìm mua thiết bị. Chúng tôi cũng là nhà cung cấp chuyên nghiệp sản phẩm cờ lê lực kingtony nhập khẩu từ Đài Loan.

>>> Với nhiều dự án lớn nhỏ được thực hiện thành công, chúng tôi luôn cam kết là nơi tin cậy để hỗ trợ cho bạn những điều hiệu quả nhất về cờ lê lực, cần chỉnh lực. Hãy liên hệ và làm việc để cảm nhận những giá trị mà SPRO mang lại cho bạn!

>>> SPRO là nhà phân phối chuyên nghiệp các loại thiết bị công nghiệp như: Máy nén khí trục vít có dầu, bơm màng hóa chất, bơm định lượng etatron, súng vặn ốc,....

===============================================================

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tư vấn viên bán hàng:


- 0986 954 423 – Phú

- 0965 570 643 – Mỹ
- 0909 115 704 – Biển

SPRO.VN - Kênh cung cấp thiết bị công nghiệp và dân dụng trực tuyến
Địa chỉ: 143 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3553 4298 - Fax: 08 - 35 534 310
Email: hotrospro@gmail.com - Website: Spro.vn
Facebook: Facebook.com/SproStore
Zalo: SPRO Store
>>> Nguồn: https://spro.vn/can-xiet-luc-co-le-luc-kinhtony-chinh-hang-dai-loan
 
×
Top Bottom