Sông Đáy - Thương hiệu ống cống uy tín hàng đầu Miền Bắc

betongsongday

Thành viên
Tham gia
23/10/2019
Bài viết
0
Tất cả những sản phẩm bê tông của Sông Đáy, được sản xuất trên dây chuyền Đan Mạch, được điều khiển bán tự động, với phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, nguồn nguyên liệu đầu vào đảm bảo từ các nhà cung cấp tốt hiện nay đồng thời nhập khẩu những nguyên liệu Nhật Bản để tạo ra những sản phẩm riêng biệt và tốt nhất mang thương hiệu Cống tròn Sông Đáy

Những sản phẩm bê tông đúc sẵn mang thương hiệu Bê tông Sông Đáy đa dạng, nhiều chủng loại để Quý khách lựa chọn bao gồm: ống cống bi, cống tròn, hào kỹ thuật, hố ga, cống bê tông M300. … luôn là những sản phẩm đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và sức chịu tải tốt và giá cả cạnh tranh.

Đến với chúng tôi Quý khách sẽ luôn nhận được giá cấu kiện bê tông thành phẩm tốt nhất

Với tiêu chí: “Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu”. Cống tròn Sông Đáy có hệ thống kiểm tra chất lượng đảm bảo các tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế với việc các Mác bê tông được thiết kế bởi Viện chuyên ngành bê tông thuộc Viện khoa học công nghệ Xây dựng Việt Nam.

Việc kiểm tra chất lượng luôn được chú trọng triệt để từ khâu kiểm định máy thiết bị, chất lượng nguyên vật liệu nhập vào và quá trình sản xuất, trộn bê tông tươi, bê tông thương phẩm với quy trình được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bê tông đến khâu cuối cùng là giao bê tông đến tận chân công trình.

https://caukienbetongmienbac.com/
 
×
Quay lại
Top