SƠN EPOXY CHO KIM LOẠI CỦA CÔNG TY SƠN HOÀNG GIA

dthv70

Thành viên
Tham gia
22/9/2014
Bài viết
0
1. Đặt điểm chung.

Để bảo vệ và trang trí cho các bề mặt kim loại người ta thường sử dụng sơn chống rỉ và sơn dầu phủ thông thường. Son dau thông thường có nhiều màu sắc lựa chọn cũng như có độ bóng cao theo yêu cầu, tuy nhiên đối với những bề mặt kim loại cần có khả năng chịu va đập, mài mòn hoặc chịu được nhiệt độ thì các sản phẩm sơn dầu thông thường không đáp ứng được. Chính vì vậy, các nhà sản xuất sơn đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm son epoxy chuyên áp dụng cho bề mặt kim loại.

Sơn EPOXYcho kim loại củaCông Ty sơn Hoàng Gia chúng tôi chuyên dùng trang trí và bảo vệ bề mặt kim loại. Trong đó có dòng sản phẩm son epoxy 1 thành phần, 2 thành phần gồm cả sơn phủ và sơn lót với các màu sắc đa dạng phù hợp với nhu cầu trang trí và bảo vệ cho kim loại đã ra đời từ lâu. Nó đã, đang và ngày càng khẳng định chất lượng qua số lượng tiêu thụ của người tiêu dùng trong và ngoài nước ngày càng tăng đáng kể.

2. Ưu điểm của sơn epoxy cho kim loại của công ty sơn Hoàng Gia.

– Sơn có độ bám tuyệt hảo đối với bề mặt kim loại
Son epoxy chịu được mài mòn kể cả trong môi trường nước mặn và nước ngọt, chịu được va đập cơ học
– Độ bền bóng của sơn phủ epoxy rất cao
– Độ bền với nước tuyệt hảo
– Độ bền với dung môi tốt
– Độ bền với hóa chất rất tốt
– Sơn có tính chất dai dẻo, có khả năng chống ăn mòn và có độ co thấp trong suốt quá trình lưu hóa.

3. Một số lưu ý khi thi công sơn epoxy cho kim loại.

– Trước khi thi công cần phải chuẩn bị bề mặt thật kỹ vì đây là công đoạn rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bề mặt sau khi sơn:
+ Bề mặt phải sạch và không chưa tạp chất.
+ Đối với bề mặt thép chưa xử lý: làm sạch bằng máy làm sạch đạt tiêu chuẩn, không có vảy cán. Chuẩn bị bề mặt càng cao sẽ làm tăng hiệu quả của màng sơn. Nếu áp dụng phương pháp phun áp lực cao, mức độ sạch phải đạt ít nhất cấp độ trung bình theo tiêu chuẩn SSPC và NACE.
+ Đối với bề mặt thép đã sơn lót chống rỉ và với bề mặt sơn cũ tạm thời: bề mặt phải sạch, khô và không bị hư hại.
– Nhiệt độ của màng sơn sau khi pha trộn tối thiểu phải đạt 10 độ c, nếu thấp hơn thì phải pha thêm dung môi để đảm bảo sơn có độ nhớt thích hợp.
– Pha thêm quá nhiều dung môi sẽ làm giảm khả năng chống cháy và làm chậm thời gian đóng rắn của màng sơn.
– Chỉ pha thêm dung môi sau khi đã trộn 2 thành phần sơn.
Mọi thông tin về sản phẩm sơn epoxy cho kim loại quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để tìm hiểu chi tiết hơn.
 
×
Quay lại
Top