Soho D’Capitale mang đến làn gió tươi mới cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội

toan29

Thành viên
Tham gia
17/5/2017
Bài viết
0
Vinhomes Tran Duy Hung sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Sau một thời gian gây sốt thị trường bằng tòa C2 SOHO D’capitale thì tòa C5 SOHO cũng sắp được tung ra thị trường.

D’ Capitale sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí đắc lợi, những căn hộ cao cấp trên thị trường Hà Nội hay những sản phẩm chính thức đã được bàn giao của Vingroup chưa có dự án nào vượt qua được chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng. Dự án này được toạ lạc chính thức trên khu đất vàng của con đường Trần Duy Hưng cùng với sự đồng bộ trong hệ thống giao thông.

- Di chuyển tới những trung tâm thương mại lớn như Big C và Grand Plaza chỉ với chưa đầy 5 phút chạy xe.
- Kết nối thẳng đến sân bay quốc tế Nội Bài thông qua tuyến đường hiện đại trên cao – đường Vành Đai 3
- Nằm gần các ngôi trường THPT Amsterdam hoặc khu Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia
- Rất gần với tuyến Metro Cát Linh
- Chỉ mất 10 phút để có thể kết nối lên khu Hồ Tây – Lotte hoặc Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Dự án có 6 tòa nhà cao cấp gồm C1, C2, C3, C5, C6, C7, trong đó có 4 tòa căn hộ cao cấp là C1, C3, C6, C7 và 2 tòa SOHO là C2 và C5. Hiện tại, tòa C2 SHO D’capitale Trần Duy Hưng đã chính thức ra mắt và chỉ còn duy nhất tòa SOHO C5 là chưa chính thức chào thị trường. Theo dự đoán từ một số chuyên gia “tòa SOHO cuối cùng của dự án đẳng cấp này cũng sẽ sớm trình thị trường trong thời gian sắp tới”.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội về vị trí, SOHO D’capitale Trần Duy Hưng còn sở hữu mô hình chất lượng nhất. Khi nói về các sản phẩm bất động sản xuất hiện tại dự án, giới chuyên môn và quý khách hàng đều phải công nhận rằng, đó đích thực là đỉnh cao trong phong cách sống cũng như tiềm năng sinh lời. Điều đó khiến cho Vinhomes Trần Duy Hưng trở nên vô cùng đắt giá với đông đảo quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái nhất.

Như vậy, với việc đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong một không gian sống, Soho D’Capitale đã mang đến làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Xem thêm: bất động sản kingland, vincity tây mỗ
 
×
Quay lại
Top