Sốc nặng vì bà mẹ 18 tuổi trói con để đi chơi

cacabala00

Cựu quản lý
Tham gia
26/5/2010
Bài viết
811
Đây thực sự là 1 tin kinh khủng đối với nhiều người dân nước Anh, họ sốc bởi hành động độc ác khó tin của bà mẹ trẻ và gã bạn trai với đứa bé trai mới chỉ 22 tháng tuổi. Tin này đã trở thành tâm điểm nóng trên khắp mặt báo cả nước.

101002cl1baby-1.jpg

Cậu bé tội nghiệp mới 22 tháng tuổi.


Cậu nhóc tội nghiệp đã bị trói vào tường bằng băng dính tại nhà của bà mẹ ở Lincoln, Nebraska sau khi cô ta đi dự tiệc cùng tình nhân. Bà mẹ này là Jayla Hamm, mới 18 tuổi, cô ta thậm chí đã giữ đứa con trong lúc tên bạn trai Corde Honea, 19 tuổi dùng băng dính để trói tay, chân và quấn băng dính quanh thân cậu bé...

101002cl1baby-3.jpg

Đứa bé bị trói chặt 2 tay...


Hamm and Honea thậm chí còn chụp hình cảnh cậu bé đáng thương gào khóc thảm thiết vì bị mẹ đẻ trói vào tường. Hành động nhẫn tâm này của cặp đôi trẻ đã bị phát hiện và phanh phui khi Hamm đem khoe những tấm ảnh “đáng ghê tởm” cho bạn xem, và người này đã lập tức đi báo cảnh sát.

101002cl1baby-4.jpg


Cảnh sát đã lập tức vào cuộc, khám nhà và thu giữ cuốn băng có lưu giữ những bức ảnh về cậu bé. Cũng theo báo cáo của cảnh sát thì 2 nghi phạm này đang rất hưng phấn sau khi tham gia tiệc tùng và hành động trói cậu bé vào tường chỉ để tiêu khiển – không phải để trừng phạt, kỉ luật.


101002cl1baby-2.jpg

2 kẻ nhẫn tâm
Thẩm phán Paul Korslund đã tuyên án 10 ngày giam và 2 năm thử thách cho Hamm. Trong khi đó Honea bị tù từ 36 đến 60 tháng vì chủ tâm cố ý ngược đãi trẻ em. Anh ta cũng bị phạt giam từ 24 đến 60 tháng vì tội trộm tiền và 12 đến 24 tháng vì tàng trữ súng ăn trộm. Trước khi chịu án Honea nói với tòa: "Tôi không thể tin được những gì xảy ra trong những ngày qua. Tôi sẽ chịu trách nghiệm và tôi biết có nhiều người nghi ngờ về khả năng tôi có thể làm điều đó.”

Em bé đáng thương ngay sau đó đã được chuyển đến trung tâm chăm sóc của bang.
P/s:''Hổ dữ ko ăn thịt con'' mà 2 người này .....:(
Việt Báo
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Bố mẹ của thằng nhóc ấy.
18 tuổi mà còn chơi trò ko có suy có suy nghĩ [-(
tội nghiệp đứa nhỏ
 
Thật không hiểu trên đời này có những người bị bệnh gì nữa. Mà không bít là bọn chúng có phải là người hay không vậy.
 
×
Top Bottom