Sở hữu căn Penhouse tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi giá ưu đãi

tep1811

Thành viên
Tham gia
8/11/2016
Bài viết
0
Vinhomes Nguyễn Trãi Hà Nội sở hữu một vị trí đắc địa, với nhiều tiện ích vượt trội, hứa hẹn sẽ là một điểm sáng giữa lòng thành phố.>> Xem thêm: Vinhomes Nguyễn Trãi - Cuộc sống tuyệt hảo cho người cao tuổiNhư chúng ta đã biết, tại một khu đô thị nào, thì căn penhouse cũng được sự săn đón mãnh liệt của những đại gia, cùng các nhà đầu tư. Và tại Vinhomes Nguyễn Trãi cũng vậy, một độ cao nhất định, tầm view cực đẹp,... sẽ là nơi thư giãn lý tưởng của bạn.Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi Hà Nội đang được chủ đầu tư gấp rút chuẩn bị và sẽ chính thức mở bán trong thời gian tới, hệ thống mua nhà đẹp sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất ngay khi có thông tin chính thức của chủ đầu tư.ĐẶC ĐIỂM CĂN PENHOUSE :

+ Có diện tích lớn

+ Nằm ở tầng cao, có tầm view đẹp.

+ Thiết kế và nội thất cao cấp nhất chuẩn 5,6 *.

+ Dành cho giới siêu giàu.

...

Số lượng căn PenHouse chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ có tương đối ít do đó sẽ là vô cùng hót khi dự án được công bố chính thức.

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI DỰ ÁN VINHOMES NGUYỄN TRÃI :

+ Kế thừa sự thành công vang dội của các dự án thương hiệu Vinhomes khác : Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Mỹ Đình, Vinhomes Liễu Giai ...

+ Nằm mảnh đất Vàng của thủ đô : mặt đường Nguyễn Trãi, kết nối khu vực thuận lợi.

+ Được thiết kế bởi đơn vị quốc tế có uy tín và thương hiệu.

+ Đơn vị thi công dự án có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành ghề.

+ Chủ đầu tư VinGroup uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh, có kinh nghiệm trong việc xây dựng và điều hành quản lý những dự án bất động sản lớn.

....

Dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản thủ đô trong thời gian tới.Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên phân phối các dòng bất động sản mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn VinGroup. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, để không bị mất thời gian của quý khách để cập nhật thông tin, hãy đăng ký nhận thông tin dự án từ chúng tôi tại website: https://vinhomesnguyentraihanoi.com/
 
×
Quay lại
Top