Nội thất đẳng cấp tại căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

tep1811

Thành viên
Tham gia
8/11/2016
Bài viết
0
Vinhomes Nguyễn Trãi là cái tên được nhiều người nhắc tới trong thời gian gần đây với danh nghĩa như một dự án “Nổi bật” của tập đoàn Vingroup tại cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Dự kiến, khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi (Tên gọi khác của Vinhomes Nguyễn Trãi) sẽ được xây dựng trên diện tích hơn 11 ha – tương đương với diện tích Royal City với định hướng trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất tại thành phố Hà Nội. Theo đó, dự án sở hữu những yếu tố vô cùng nổi bật và sẵn sàng tạo ra cơn sốt trong thời gian sắp tới.

>> Xem thêm: Giới đầu tư chờ ngày mở bán Vinhomes Nguyễn TrãiThiết kế Vinhomes Nguyễn Trãi


Tập đoàn danh giá Vingroup mang tới công chúng thủ đô rất nhiều tòa nhà – khu đô thị đẳng cấp sở hữu kiến trúc độc đáo như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside…Chủ đầu tư Uy tín này mang tới thị trường hàng loạt sản phẩm BĐS uy tín – chất lượng ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng bởi quy mô và kiến trúc độc đáo của dự án.Theo thường lệ các dự án của Vingroup đều mời các công ty tư vấn thiết kế nổi tiếng trên thế giới đảm nhiệm nhằm đem lại cảnh quan tuyệt vời nhất cho khu đô thị này. Công chúng hoàn toàn có quyền mong đợi một dự án quy mô như Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ sở hữu kiến trúc độc đáo bậc nhất hiện nay. Cùng với Royal City, hai khu đô thị sẽ mang tới diện mạo mới cho khu vực “trái tim mới của đất Thăng Long”.

Nội thất đẳng cấp căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi
Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi là sản phẩm BĐS nổi bật nhất của dự án. Trong hai năm trở lại đây, xu hướng dân cư thành phố Hà Nội dần dịch chuyển về khu vực cửa ngõ phía Tây nên áp lực về nhà ở trong khu vực cũng gia tăng. Sự xuất hiện của dự án góp phần quan trọng giảm áp lực nhà ở và phù hợp với khả năng chi trả kinh tế của cư dân trong khu vựcĐặc biệt, hệ thống nội thất trong căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi được nhập khẩu từ nước ngoài như: thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, hệ thống cửa khóa công nghệ hiện đại, tủ cách âm…đem tới không gian sống đẳng cấp, sang trọng cho cư dân tương lai.

Mọi thông tin mở bán, giá bán Vinhomes Nguyễn Trãi xin cập nhật tại website chính thức: https://vinhomesnguyentraihanoi.com/
 
×
Quay lại
Top