Sinh viên muốn đi làm thêm có phù hợp với công việc phục vụ nhà hàng?

tranthihuyen123

Thành viên
Tham gia
8/11/2017
Bài viết
3
Sinh viên muốn đi làm thêm có phù hợp với công việc phục vụ nhà hàng?
Việc làm thêm phục vụ là công việc thuộc nhóm ngành việc làm nhà hàng khách sạn. Đặc biệt khác với những công việc cần phải làm full time khác thì công việc làm thêm phục vụ cho sinh viên này chỉ yêu cầu part time. Tùy theo yêu cầu cũng như lịch học của bản thân mà bạn có thể sắp xếp lịch làm việc phù hợp với bản thân mình.
trang-tuyen-dung.png

Thị trường lao động đang cần rất nhiều nhân viên phục vụ. Các quán ăn luôn có nhu cầu tìm thêm nguồn nhân lực. Đặc biệt vào những dịp lễ, dịp Tết, công việc dịch vụ trở nên cần thiết hơn bao giờ hết nên chính vì những lý do đó mà công việc phục vụ nhà hàng chưa bao giờ hết sức hot với các bạn trẻ. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm việc và nộp đơn online qua các trang web tuyển dụng như fjob.vn,...
Làm công việc phục vụ nhà hàng quận 1 có thể giúp bạn cải thiện kĩ năng giao tiếp đáng kể. Bạn sẽ phải tự mình suy nghĩ cách đạt được mục tiêu và trả lời câu hỏi của khách hàng hay hiểu nhiều về những suy nghĩ của họ. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tự biết cách thể hiện ngôn ngữ của bản thân để giao tiếp có hiệu quả hơn. Ngoài ra, nếu như làm việc trong môi trường có nhiều khách nước ngoài, chắc chắn khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ được nâng cao đó nhé. Một công đôi việc, còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào?
 

×
Quay lại
Top