Scan tài liệu là gì? Dịch vụ scan tài liệu giá rẻ tại In Đăng Nguyên

danguyenkd12

Thành viên
Tham gia
28/3/2019
Bài viết
0
Scan tài liệu là gì ?
Scan tài liệu là việc đưa các thông tin trên giấy tờ thành dữ liệu mà không lo bị hỏng hay mất dữ liệu. Thời gian tồn tại của dữ liệu là mãi mãi, dễ dàng di chuyển, tìm kiếm, chuyển đổi dữ liệu.
Dịch vụ Scan tài liệu uy tín và ưu điểm của nó:
Với những công ty, doanh nghiệp đã thành lập và hoạt động lâu năm thì lượng hồ sơ, hợp đồng, công văn, giấy tờ ngày càng dày lên, trong đó có những giấy tờ quan trọng có nguy cơ bị mục nát do lưu giữ lâu ngày và không có đồ bảo vệ tốt, trong trường hợp này thì scan tài liệu chính là phương án tối ưu nhất để hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro. Bên cạnh đó nó còn giúp đơn vị tiết kiệm được diện tích không gian lưu trữ vì nó chỉ là các tệp trong máy tính cất đi.

scan.jpg

Scan tài liệu

Một ưu điểm nữa của việc scan và số hóa các tài liệu, mục sách đó là thuận lợi cho việc quản lý và tìm kiếm tài liệu. Việc chia sẻ tài liệu ở dạng điện tử cũng dễ dàng và thuận tiện hơn trên internet hay trong mạng nội bộ. Thông qua máy chủ lưu trữ, fax hay email, nhiều nhân viên có thể truy cập cùng lúc một loại tài liệu và không lo bị hỏng.
Scan tài liệu ở đâu uy tín, chất lượng ?

In Đăng Nguyên - chuyên nhận làm dịch vụ scan tài liệu, scan sách, scan hình ảnh, số hóa tài liệu, scan khổ lớn, in đóng quyển bìa cứng tại Hà Nội và TP HCM với số lượng lớn, chất lượng cao nhất, chi phí phù hợp nhất, đảm bảo thời gian nhanh chóng.

l%25E1%25BA%25A5y%2B%25E1%25BA%25A3nh%2Bn%25C3%25A0y.jpg

Scan tài liệu A4

Dịch vụ scan tài liệu của chúng tôi có thể scan các loại tài liệu khác nhau như: Các loại giấy tờ công ty, các loại giấy tờ văn phòng cần được bảo mật, các giấy tờ của nhà trường,..., căn chỉnh tài liệu, cắt chỉnh trong file scan; chuyển đổi từ file ảnh (IMG) thành file PDF và có thể thêm bảo mật bằng các mật khẩu, chuyển đổi từ file Word thành file PDF và ngược lại một cách nhanh chóng
Ưu điểm dịch vụ Scan tài liệu của In Đăng Nguyên:
Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Scan: Khi mà các đơn vị khác còn đang loay hoay tìm hiểu về công nghệ scan thì In Đăng Nguyên đã bắt đầu triển khai dịch vụ này, đồng thời thu được thành công với nhiều dự án lớn. Chúng tôi am hiểu sâu sắc về lĩnh vực tài liệu số. Đến với In Đăng Nguyên, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tư vấn giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất cho tài liệu của mình.

l%25E1%25BA%25A5y%2B%25E1%25BA%25A3nh%2Bn%25C3%25A0y%2B2.jpg

Scan tài liệu


Thời gian scan tài liệu nhanh chóng: tại In Đăng Nguyên luôn có sẵn rất nhiều dòng máy scan chuyên dụng khác nhau, cam kết đáp ứng được mọi mong muốn và các yêu cầu của khách hàng về mọi mặt

Dịch vụ scan tài liệu của chúng tôi có độ bảo mật tuyệt đối tất cả các thông tin dữ liệu đảm bảo nghiêm ngặt của khách hàng. In Đăng Nguyên trước khi scan tài liệu đều ký hợp đồng điều khoản với khách hàng, đồng thời kiểm tra tài liệu của khách hàng để báo khách hàng trước khi tiến hành scan.

Nếu chất lượng scan ra không đúng như mong muốn, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền đúng như hợp đồng đã kí giữa hai bên. Phương châm hoạt động của chúng tôi là phục vụ hết mình, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Xuất hóa đơn VAT trong trường hợp khách hàng cần. Nếu bạn đang có nhu cầu cần scan tài liệu thì In Đăng Nguyên chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Thông tin liên hệ:


Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Facebook: https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/
 

×
Quay lại
Top