Sang Hà chuyên cung cấp găng tay len giá sỉ tại Bình Dương

tdquochuy1995

Thành viên
Tham gia
4/7/2017
Bài viết
0
Công ty bảo hộ lao động Sang Hà là đơn vị chuyên sản xuất găng tay len bảo hộ lao động chất lượng cao với giá thành rẻ, phục vụ 52 tỉnh thành trên cả nước.

Sản phẩn găng tay sợi len được các doanh nghiệp sản xuất trong nước và nước ngoài sản xuất tại Việt Nam tin dùng với đa dạng mẫu mã, đa dạng chủng loại phù hợp với từng ngành nghề, đặc thù riêng và là một phần không thể thiếu trong thiết bị bao ho lao dong hiện nay.

Hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giúp quý vị hiểu được găng tay sợi len có những loại nào và tính năng của chúng là gì một cách tóm tắt nhất.

gang-tay-len-phu-cao-su-40g-1-mat-36.jpg

Mang vác vật nặng, những công việc tay chân nếu không có găng bảo vệ thì con người không thể hoàn thành công việc của mình, tay người không thể chịu được những vật nặng do đó có thể làm tổn thương tới tay họ.

Vì vậy cho nên công ty bảo hộ lao động chúng tôi cung cấp các loại găng tay len đó có găng tay có găng tay sợi bảo hộ để bảo vệ tay người lao động.

Găng tay sợi len bảo hộ dạng sợi có nhiều loại điển hình là găng tay sợi thường và găng tay có phủ nhựa phía lòng bàn tay, cũng có nhiều kích cỡ để phù hợp riêng cho từng công việc cũng như cỡ tay của từng người.

gang-tay-len-phu-hat-nhua-80g-d7.jpg

Găng tay sợi phục vụ cho các công việc khuôn vác, bốc dỡ hàng hóa các loại găng tay phổ biến trên thị trường hiện nay phục vụ nhiều loại hình công việc như :

Găng tay sợi thường

Găng tay sợi hạt nhựa

Găng tay sợi phủ nhựa, cao su Công ty bảo hộ lao động Việt Nam chúng tôi đã đăng lên website những sản phẩm được nhiều đơn vị tin dùng nhất.

Hẩu hết là các sản phẩm có sẵn trên thị trường, giá cả hợp lý dễ dàng thích hợp cũng như đáp ứng nhanh được các nhu cầu của khách hàng.

Ngoài các loại găng tay sợi công ty chúng tôi cũng có nhiều các loại găng tay khác làm từ những chất liệu khác nhau như găng tay da, găng tay cao su, găng tay vải để phục vụ tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Bảo hộ lao động Sang Hà chuyên sản xuất kinh doanh găng tay bảo hộ sợi poly, các loại găng tay len bảo chất lượng cao, với nhiều mẫu mã và sự thiết kế tinh tế, giá cả cạnh tranh, chúng tôi tự hào là công ty cung cấp găng tay bảo hộ sợi poly, tốt nhất và phong phú nhất tại TP.HCM!

Xem chi tiết sản phẩm : https://baohogiare.net/gang-tay-bao-ho/219/gang-tay-len-bao-ho-ben-dep-gia-re-nhat-tphcm.html

Mọi chi tiết liên hệ

Đặng Thị Hà
SĐT: 093.4567.402 ( zalo ) - (028) 3815 7510
Mail: kinhdoanh4@sangha.vn
Skype: kinhdoanh4@sangha.vn

NGUYỄN THỊ TUYẾT BÌNH
SĐT: 0934567521 (Zalo)
Mail & Skype: kinhdoanh8@sangha.vn
SĐT bàn: (028)38159405 - (028)54484448(105)

PHAN THANH NGÂN
SĐT: 0934 567 164 (zalo)
028 38143788
MAIL: kinhdoanh7@sangha.vn
SKY: kinhdoanh7@sangha.vn
 
×
Quay lại
Top