Sản phẩm sẽ sớm có mặt ở Việt Nam nhưng giá dự kiến khá cao cảu Priv

phukien365vn

Thành viên
Tham gia
19/9/2015
Bài viết
0
BlackBerry Priv có màn hình cảm ứng rộng 5,4 inch và bàn phím Qwerty dạng trượt. Không gian hiển thị trên Priv có độ phân giải QHD 1.440 x 2.560 pixel và được làm cong nhẹ hai cạnh. Máy sử dụng chip sáu lõi Snapdragon 808, đồ họa Adreno 418, RAM 3 GB, camera chính độ phân giải 18 megapixel với ống kính Schneider-Kreuznach và hệ thống ổn định quang học.

Sản phẩm sẽ sớm có mặt ở Việt Nam nhưng giá dự kiến khá cao.

Blackberry chấp nhận thay đổi để đa số người dùng có thể tiếp cận với dòng sản phẩm của hãng dễ dàng hơn. Với sự suy giảm thị phần trên toàn cầu, nhiều người tin rằng, tương lai của điện thoại BlackBerry sẽ phụ thuộc vào sự thành công hay thất bại của Priv.

Hưởng ứng ngày lễ tình nhân Valentine, bộ đôi sản phẩm ‘chủ lực’ của BlackBerry là Priv và Passport đồng loạt giảm. Cụ thể như sau, chiếc BlackBerry Priv phiên bản ‘không khoá mạng’ đã được giảm 50USD (khoảng 1,1 triệu đồng) so với mức giá trước đó (699,99USD), tức nay chỉ còn 649,99USD. Cùng diễn biến, chiếc BlackBerry Passport giảm sâu 100USD (2,2 triệu đồng) cho cả 2 màu sắc là đen và trắng, tức hiện giá máy chỉ còn khoảng 399,99USD, so với mức giá 499,99USD trước đó. Thật tuyệt vời khi mức giá này hiện đã được niêm yết trên website chính thức của hãng. Bạn có thể nhấn liên kết tại đây (BlackBerry Priv) và tại đây (BlackBerry Passport).

1-e863a.jpg


BlackBerry giảm giá Priv và Passport hưởng ứng ngày tình nhân ValentineBlackBerry giảm giá Priv và Passport hưởng ứng ngày tình nhân Valentine

Khi mua Priv mức giá mới (649,99USD) của Priv, bạn cũng sẽ nhận được các ưu đãi khác như vỏ bảo vệ thông minh Smart Flip Case và Sync Pod (dùng để chuyển dữ liệu giữa smartphone và thiết bị máy tính). Cũng xin lưu ý rằng, việc giảm giá chiếc Priv và Passport chỉ nằm trong khoảng thời gian từ hôm nay đến hết ngày 24/2.

BlackBerry giảm giá Priv và Passport hưởng ứng ngày tình nhân ValentineTuy sở hữu cấu hình cao cấp, thế nhưng Priv và Passport hoàn toàn khác biệt cả về kiểu dáng thiết kế lẫn nền tảng cài sẵn. BlackBerry Priv được hoàn thiện theo cơ chế bàn phím trượt QWERTY và vận hành trên nền tảng Android (Lollipop). Còn Passport thì hướng đến sự hoài cổ hơn khi được trang bị bàn phím QWERTY ngay phía dưới màn hình, kết hợp cùng hệ điều hành ‘cây nhà lá vườn’ BlackBerry 10.Cho dù đây là một động thái giảm giá tự phát, song, đây cũng là dấu hiệu cho thấy giá bán của BlackBerry sắp được điều chỉnh trên diện rộng. Đặc biệt, tại Mỹ, nhà mạng AT&T cũng đang xem xét việc giảm giá thành khi đối thủ Verizon sẽ được cung cấp Priv vào đầu năm 2016 tới đây.

Dự đoán, thời điểm BlackBerry điều chỉnh giá chính thức cũng chính là lúc Verizon bán ra Priv. Chúng ta cùng chờ đợi vào đợt giảm giá cực tốt từ phía hãng điện thoại có trụ sở tại Canada.

Bạn có thể quan tâm bao da Blackberry Privốp lưng BlackBerry Priv
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom