BlackBerry Priv cháy hàng chỉ sau vài giờ

viemyeuanh

Thành viên
Tham gia
10/9/2015
Bài viết
0
BlackBerry Priv cháy hàng chỉ sau vài giờ

Ngay trước giờ con dế Android đầu tiên của BlackBerry mở bán, nhiều trang công nghệ đã dự đoán nhu cầu từ phía người dùng sẽ tai game dota truyen ky cho android tương đối mạnh. Câu hỏi đặt ra là mạnh đến mức nào?
Có một số manh mối cho câu hỏi này. Thứ nhất, website trực tuyến của chính BlackBerry thông báo, những đơn hàng mới đặt mua phiên bản Priv không khóa sẽ không thể nhận được điện thoại trước tuần 23/11. Mới đây nhất, hãng bán lẻ khổng lồ của Mỹ Amazon cũng hiển thị thông báo cháy hàng đối với Priv chỉ sau vài giờ mở bán chính thức.
20151111140342-priv-soldout.jpg

Thông báo Tạm hết hàng trên Amazon
Được biết, Amazon chỉ vừa mới niêm yết Priv trên website tại Mỹ của mình từ sáng nay (giờ Việt Nam), nhưng đến lúc này, người dùng đã không thể mua được nữa. Đây là một tin đáng mừng cho Priv, vì trước giờ G, khá nhiều nhà phân tích lo ngại tai ung dung zalo con dế này sẽ không được lòng người dùng do giá bán quá cao, lên tới 699 -899 USD cho bản không khóa.
Theo trang PhoneArena, cách duy nhất để người dùng có thể sở hữu Priv ngay lúc này là thử tìm đến nhà mạng AT&T. Đây là nhà mạng Mỹ duy nhất phân phối Priv tính đến hiện tại, dù Verizon cũng đã hứa hẹn là sẽ sớm bán Priv "trong tương lai gần".
Trong trường hợp Priv tiếp tục được tiêu thụ mạnh, thay vì chỉ gây được sốt ảo nhất thời, rất có thể BlackBerry sẽ mạnh dạn tung ra tiếp một phiên bản BlackBerry Passport cài hệ điều hành Android như lời đồn đoán. Hình ảnh rò rỉ về một thiết bị như vậy đã xuất hiện trên mạng Internet và nguồn tin cho biết, BlackBerry chỉ đang đợi xem phản ứng thị trường dành cho Priv thế nào để quyết định có thương mại hóa hay không mà thôi.
Có thể nói, giới đầu tư đang theo dõi sát sao diễn biến của Priv trên thị trường, bởi sự thành bại của con dế này sẽ quyết định số phận tai camera360 ve dien thoai tương lai của Dâu đen. Nếu Priv thất bại, rất có thể BlackBerry sẽ tháo chạy khỏi cuộc chơi phần cứng, chỉ còn kinh doanh phần mềm cùng dịch vụ mà thôi.

Theo: vietnamnet.vn
 
×
Top