Samsung S10 plus là điện thoại có shooter tổng thể tốt nhất

bathanhnhut

Thành viên
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
1
Hôm qua, DxOMark đã ghi điểm cho Xiaomi Mi 9 là điện thoại thông minh tốt Thứ ba để chụp hình. Giờ đây, điểm số đã thuộc về chiếc Samsung S10 + hàng đầu Plus, & có vẻ như nó sẽ đánh cắp rất nhiều sấm sét của Mi 9.

samsung-s10-plus-la-dien-thoai-co-shooter-tong-the-tot-nhat-01.jpg


Theo DxOMark, Galaxy S10 + hiện là hệ thống máy ảnh tổng thể ok nhất cho chụp ảnh tĩnh +. Điểm tổng thể về hình ảnh & phim của nó được đối chiếu với Huawei Mate 20 Pro & Huawei P20 Pro +, nhưng máy ảnh phía trước của Galaxy S10 + đã thổi bay những thiết bị đó ra khỏi nước, khiến nó trở thành lựa chọn trọn gói tuyệt vời nhất.

Galaxy S10 + nhận được số điểm 114 cho ống kính phía sau khi chụp hình tĩnh, cùng số điểm với cả Mate 20 Pro & P20 Pro +. Nó cũng đạt 97 điểm cho phim, cùng điểm với Mate 20 Pro nhưng thấp hơn một chút đem so với P20 Pro (đạt 98 điểm).

Sau đó, có vẻ như đó là sự ràng buộc giữa ba người, nhưng camera selfie ống camera kép ở phía trước của Samsung Galaxy S10 + sẽ khiến nó bay ngang qua các đồng nghiệp của chính mình với số điểm 96, cao hơn nhiều đối chiếu với Mate 20 Pro (75) & P20 Pro (72).

Nói cách khác, khi nói đến chụp ảnh, Samsung S10 cung cấp cho bạn gói hoàn chỉnh mà không một thiết bị nào có thể sánh được.

samsung-s10-plus-la-dien-thoai-co-shooter-tong-the-tot-nhat-02.jpg


điều thích thú là Xiaomi Mi 9 vẫn là người chiến thắng bậc nhất khi quay phim với số điểm 99, điểm số cao nhất từng được đưa ra bởi DxOMark. Tuy nhiên, có thể điện thoại đã nhận được số điểm đó vì Mi 9 mặc định là quay video 4K thay vì 1080p Đôi khi mà hầu hết các thiết bị sử dụng làm mặc định. Do vậy, điểm số có thể là một chút sai lệch.

Một số người không đặt nhiều điểm vào điểm số DxOMark +, nhưng Samsung Galaxy S10 + phù hợp với hai hệ thống camera tuyệt vời nhất trên di động và đánh bại cả Google Pixel 3 khi chụp ảnh tự sướng là khá ấn tượng.

Xem thêm: Thay mặt kính Samsung S10e zin ỏ đâu lấy ngay giá rẻ nhất tại TPHCM?
 
×
Top Bottom