Rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới đã lập gia đình

creative08

Banned
Tham gia
31/8/2016
Bài viết
1
Nếu như rối loạn kinh nguyệt ở Các bạn gái lứa tuổi dậy th.ì là một hiện tượng không cần phải quá lo lắng thì kinh nguyệt không đều ở những đàn bà đã lập gia đình lại là cả một tình trạng. Bởi lên giai đoạn này, kinh nguyệt vẫn chưa ổn định đồng Khí hư thất thường nghĩa với việc khả năng sinh sản của bạn đang gặp phải một trục trặc nào đó, cần vào ngay lập tức các cơ sở y tế nào chuyên khoa nhằm được khám, xác định lý do và Xuất hiện hướng đưa ra cách chữa an toàn.

rối loạn kinh nguyệt ở đàn bà đã lập gia đình có khả năng chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn thứ nhất là đang trong độ tuổi sinh sản (<45 tuổi). Giai đoạn thứ 2 là bước vào độ tuổi tiền mãn kinh (45-55 tuổi).

50

15Đối với kinh nguyệt không đều ở nữ giới dưới 45 tuổi, nguyên nhân được xác định là do: Thói quen sinh hoạt chưa khoa học (thức quá khuya, mất làm tình, stress,…). Rối loạn tiêu hóa do ăn quá các hoặc ăn thức ăn nhiễm khuẩn. Hoạt động thể lực quá sức Địa chỉ chữa rối loạn kinh nguyệt như lao động nặng, luyện tập thể thao cường độ cao, tụt cân nhanh. Sử dụng quá một vài rượu, bia hoặc thuốc lá. các viêm nhiễm đường sinh dục như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, vòi trứng, buồng trứng. Ngoài ra cũng có thể do mắc khuẩn sau sinh, sau nạo đình chỉ thai, bệnh đa nang buồng trứng, polyp tử cung, u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung,….

15Đối với kinh nguyệt không đều ở độ tuổi tiền mãn kinh thì lý do thường là do buồng trứng khởi đầu suy giảm chức năng, dần dần ngưng tiết hai loại hormon estrogene và progesterone. Từ đó, sự mất cân bằng một số nội tiết tố phái đẹp khiến quá trình rụng trứng diễn ra không đều, đồng thời gây ra tình trạng rối loạn kinh nguyệt. diễn tả của rối loạn kinh nguyệt ở mỗi người đàn bà trong thời kỳ tiền mãn kinh Có sự khác nhau, có khả năng là vòng kinh kéo dài hơn hoặc rút ngắn lại, huyết ra không đều, một vài hơn hoặc ít hơn… Ở độ tuổi này, nữ giới cũng cần phải cảnh giác với kinh nguyệt không đều vì nó có lẽ sẽ là triệu chứng của nhiều bệnh như u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung, nhất là ung thư nội mạc tử cung.

bs-nu-2nhiều chuyên gia Sản – Phụ khoa, phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, cho dù ở giai đoạn nào cũng vậy, một khi nhiễm rối loạn kinh nguyệt phụ nữ sẽ cùng Xuất hiện chung một số đặc điểm điển hình như: Kinh vào thật nhanh hoặc vào muộn, ra ít hoặc ra một vài, tháng Nhìn thấy tháng không, màu sắc kinh bất thường, kèm theo chính là chứng đau bụng kinh kéo dài. hệ quả không lường được tác hại mà rối loạn kinh nguyệt gây ra, gây biến chứng vào chức năng sinh sản, sức khỏe của người phụ nữ.

Vậy nên, với những nữ giới dưới 45 tuổi, muốn bảo vệ chức năng sinh sản của chính mình nên lên kịp thời một vài cơ sở y tế chuyên khoa nhằm mục đích là khám, xác định nguyên nhân để Nhìn thấy hướng xử lý an toàn. Đối với những đàn bà ở giai đoạn tiền mãn kinh, để chắc chắn rằng kinh nguyệt không đều chỉ là một đặc điểm thường gặp khi bước lên độ tuổi này chứ không phải là biểu hiện của một căn bệnh nào khác, nữ giới cũng Dinh dưỡng tốt cho phụ nữ tiền mãn kinh nên đi gặp một vài bác sĩ nhằm mục đích là được phát hiện, và tư vấn.

Click để được tư vấn miễn phí

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về tình trạng nêu trên hãy nhấp chọn 【Tư vấn trực tuyến】 hoặc gọi theo đường dây nóng13 (08) 392 57 222 để có thể được tương trợ và tư vấn cụ thể. chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc bị của người bệnh miễn phí. người mắc bệnh cũng có khả năng đặt lịch hứa hẹn trực tiếp để có thể được miễn phí đăng kí phát hiện, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

5Địa chỉ: phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, tỉnh thành Hồ Chí Minh.
 

×
Quay lại
Top