Review bàn phím Mistel Barocco

Tranhi1210

Thành viên
Tham gia
29/3/2016
Bài viết
0
Mistel Baroccolà bàn phím độc lạ nhất trên thị trường hiện nay. Sau đây hãy cùng Gamebank Gear khám phá bàn phím Mistel Barocco:
ban-phim-mistel-barocco-1.jpg

Xem chi tiết và đặt mua sản phẩm tạiMistel Baracco là loại bàn phím có thiết kế tách rời vô cùng độc đáo. Xuất phát từ việc nghiên cứu nhu cầu sử dụng, bàn phím thiết kế tách rời này sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái, tiện lợi hơn, giảm hiện tượng mỏi tay khi sử dụng thời gian dài.ban-phim-mistel-barocco-2.jpgDo tính năng tách rời của bàn phím nên có thể tạo được một khoảng trống ở giữa có thể linh hoạt đặt ở bất kỳ khu vực nào. Ngoài ra phím Spacebar được chia làm hai, người dùng có thể tận dụng tính năng Macro để thay đổi 1 trong 2 phím Spacebar để thêm chức năng khác như Backspace và Delete,…ban-phim-mistel-barocco-3.jpgBàn phím tách làm đôi, phần bên phải có thể được sử dụng độc lập. Nếu kết hợp với bàn phím tách rời để gán các Marco chỉnh sửa các thiết lập của phím bên trái bàn phím vào phím bên phải thì người dùng đã có thể sử dụng phím bên phải như một bàn phím đầy đủ tính năng thực sự.ban-phim-mistel-barocco-4.jpgThiết kế bàn phím Mistel Barocco rất nhỏ gọn, tiện lợi khi di chuyển, và phần bên phải có thể được sử dụng độc lập.ban-phim-mistel-barocco-5.jpgBàn phím Mistel Barocco có thể tích hợp thêm bàn phím số để người dùng dễ sử dụng hơn.ban-phim-mistel-barocco-6.jpgBàn phím Mistel Barocco được thiết lập nhiều Macro, giúp người dùng thoải mái tùy chỉnh bàn phím theo ý thích. Keycaps PBT, sử dụng switch Cherry đa dạng như brown, red. Bàn phím Mistel Barocco có các layouts khác nhau như Qwerty, Dvorak, Colemark.ban-phim-mistel-barocco-7.jpgKhách hàng có thể tìm mua các sản phẩm tại shop Gamebank Gear. Ngoài ra shop còn cung cấp đa dạng các sản phẩm gaming gear như chuột chơi game, bàn phím, bàn ghế, tai nghe gaming, laptop gaming,…từ các hãng nổi tiếng.

Liên hệ ngay để được tư vấn:
Tel: 0966 187 300 – 1900 636 151 (phím 3)
D/c: 313/10 Nguyễn Trọng Tuyển P10 Q Phú Nhuận Tp HCM.


Gamebank Gear.Bàn phím chơi game,bàn phím corsair, bàn phím razer, tai nghe chơi game, chuột razer, chuột corsair, tai nghe razer, bàn phím leopold, ghế chơi game, màn hình lg, màn hình viewsonic, màn hình benq, màn hình dell
 
×
Quay lại
Top