Những mẹo xử lý trạng thái khi màn hiển thị iPhone 6S bị đơ hiệu quả

tienmanh90

Thành viên
Tham gia
1/6/2016
Bài viết
0
Những mẹo xử lý trạng thái khi màn hiển thị iPhone 6S bị đơ hiệu quả
Màn hình iPhone 6S bị đơ là điều không tránh khỏi Công việc hàng ngày dòng điện thoại di động này. Tuy nhiên, khi gặp phải những khó khăn này chúng ta cần phải khắc phục như thế nào để máy có thể chạy bình thường đây?
Nếu hư hỏng nhỏ quý khách có thể tìm hiểu một vài mẹo nhỏ để khắc phục trạng thái đó nhưng với lỗi lớn , Bạn đang ước mang iPhone 6S đến với trung tâm sửa chữa và gói bảo trì Mobile City để nhân viên của nơi đây có thể trợ giúp bạn đưa ra được tiêu chuẩn thay thế hiệu quả.
>>>Theo dõi thêm dịch vụ thay màn hình iPhone 6S với nhiều dịch vụ ưu tiên, hấp dẫn. Đặt hàng thay màn hình cho iPhone 6S ngay hôm nay quý khách sẽ có cơ hội nhận voucher giảm mức giá lên đến 100k. Nhanh tay lên số lượng có hạn.
1. Nguyên cớ và những mẹo nhỏ xử lý màn hiển thị iPhone 6S khi bị đơ
Nguyên nhân

Bạn có biết tình trạng đơ ở iPhone 6S là như thế nào không? Đó là khi người dùng không thể dùng bất cứ các bước nào trên cảm ứng màn hình. Vậy khi gặp vấn đề ấy, người dùng có biết lí do nguyên nhân không?
Hãy tìm kiếm hiểu những nguyên do khiến iPhone 6S rơi vào tình huống ấy để từ đó tìm thấy ra được giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Cụ thể đó là:
 • quý vị cài đặt quá nhiều vào bộ nhớ iPhone 6S bất kỳ phần mềm, mọi ứng dụng ... từ đó máy trở nên đầy bộ nhớ, dẫn tới trạng thái xung đột phần mềm.
 • Dùng máy trong một khoảng thời gian dài cũng có thể là một nguyên cớ không ngờ tới
 • Bạn để màn hiển thị iPhone 6S bị hư hỏng hoặc rơi vỡ khủng. Dù máy hiển thị nhưng màn hiển thị từ đó bị đơ không chạy được
 • Nặng hơn có thể là hư hỏng từ linh kiện của máy
 • Mẹo nhỏ sửa chữa
 • Dưới đây là 1 vài mẹo nhỏ để khắc phục trạng thái màn hình iPhone 6S bị đơ, đó là:
 • Khởi động lại máy
 • Dùng dây cáp USB để kết nối smartphone IP với máy tính và kết nối với iTunes đã "setup" trong máy tính. Đó là cách thức restore smartphone iphone.
 • Để iPhone 6S ở chế độ Recovery mode tức tắt nguồn máy trong khoảng 20 giây. Sau đó để Iphone kết nối với máy tính đồng thời ấn phím Home cho đến khi iTunes thông báo đã kết nối thì thả ra.
Nếu với những mẹo này không khiến Lcd display iPhone 6S được cải thiện vậy lỗi phụ kiện đã xảy ra với máy là điều trăm phần trăm. Vậy quý vị hãy ngóng trông tới với địa chỉ sửa lỗi và bảo trì Mobile City để "Staff" kịp thời tư vấn đỡ.

thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-6-plus.jpg


>>> Theo dõi thêm 1 số hầu hết chương trình, thành phẩm khác tại MobileCity như thay wifi iPhone 5S với số tiền thanh toán thành hữu nghị. tới đây khách hàng không cần phải lo về chất lượng cũng như số tiền phải trả thành sản pẩm đầu ra. MobileCity luôn xin hứa mang đến cho quý vị nhưng gì rẻ nhất. Vậy bạn còn lo lắng gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số số điện thoại 0969.122.122 (nội thành hà nội) - 0969.520.520 (TPHCM) để được hỗ trợ và hỗ trợ về gói dịch vụ thay wifi cho iPhone 5S một giải pháp cạnh tranh.

2. Các bước tiến hành khắc phục khi màn hiển thị iPhone 6S bị đơ tại nơi đây sửa lỗi và gói bảo trì Mobile City
B1:
kỹ thuật viên nhận máy iPhone 6S từ người dùng. Sau đó, xác định nguyên do khiến màn hình cảm ứng iPhone 6S bị đơ.
Bước 2: Sau đó, thợ sửa chữa sẽ thông tin cho khách hàng đầy đủ tất cả thông tin như: lỗi, quy trình khắc phục, chi phí sửa chữa, khoảng thời gian thực hiện.
B3: Nếu người sử dụng chấp nhận, thợ sửa chữa để người sử dụng ký tên xác nhận lên phụ kiện rồi mới thực hiện khắc phục.
Bước 4: tiêu chuẩn xử lý bắt đầu, bạn được trực tiếp quan sát quy trình này.
B5: Sau "time" thay thế, "Staff" kiểm chứng lại máy và rồi chuyển lại cho khách hàng check lại một lần nữa.
Bước 6: thực hiện trả phí khi khách hàng đã ưng ý,đồng thời hãy nhận phiếu gói bảo trì của đơn vị nhé.
>>> MobileCity đang giảm 10% cho mọi chương trình tại địa điểm. Nếu quý khách hàng hy vọng sim ghép iPhone 6S Plus thì hãy "contact" gián tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ, trợ giúp và nhận voucher giảm lượng tiền. Chúng tôi đảm bảo sim ghép cho iPhone 6S Plus tại cửa hàng luôn có giá thành hàng đầu.
3. Công ty fix lỗi và gói bảo trì Mobile City một cửa hàng tiếng tăm cho sự chọn lựa của người sử dụng
Trung tâm sửa lỗi và bảo trì Mobile City một cửa hàng tiếng tăm cho sự lựa chọn của quý khách hàng, bởi do tại đây chúng tôi có:
 • Hiệu năng fix lỗi hữu nghị với tất cả các phần cứng, máy cán kính, vấn đề nào của các dòng máy nghe gọi
 • Mức giá fix lỗi lấy ngay thuận tiện và tiết kiệm, thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của thị trường
 • Thời gian "repair", thực hiện diễn ra lấy liền và được thông tin trước với người sử dụng
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và trách nhiệm cao
 • Vệ sinh máy cán kính cho quý khách trước và sau công đoạn thay thế
 • Chế độ gói bảo trì lâu dài và uy tín
Với đòi hỏi xây dựng một môi trường fix lỗi và gói bảo trì danh tiếng, Mobile City tin rằng sẽ đáp ứng được tất cả các mọi đòi hỏi của bạn. Hãy nhấc máy lên và gọi điện với Mobile City, hỡi những quý vị thông thái.
 
×
Top Bottom