Rèm cửa lắp cho chung cư tại Xuân Thủy, Cầu Giấy

hachicntt

Thành viên
Tham gia
1/6/2015
Bài viết
0
Với từng không gian khác nhau tại chung cư Xuân Thủy, Cầu Giấy Thegioirem.com đều tạo ra các mẫu thiết kế rèm cửa với nhiều trường phái khác nhau. Hôm nay Thegioirem.com sẽ chia sẻ đến bạn các mẫu rèm cửa đẹp tại chung cư Xuân Thủy, Cầu Giấy thuộc phong cách hiện đại nhé.

Phong cách thiết kế rèm cửa hiện đại mang nhiều nét đẹp đặc trưng riêng. Khi trang trí rèm vải đẹp giá rẻ hà nội tại đây chúng tôi đã phải nghiên cứu khá kỹ khả năng đồng nhất của rèm cửa trong nhà. Nhất là khách hàng ở nhà chung cư hiện đây phần đa là các gia đình trẻ họ thường hay chuộng những gam màu sắc trong sáng, mạnh mẽ sở hữu nét đẹp hiện đại cho phù hợp nhịp sống và mối quan tâm người trẻ. Đây là gợi ý cũng là niềm cảm hứng để Thegioiem.com trình làng những mẫu rèm đẹp nhất.

r%C3%A8m_chung_c%C6%B0.jpg

Rèm cửa lắp cho chung cư tại Xuân Thủy, Cầu Giấy

Trong những căn hộ chu có diện tích rộng, thiết kế rèm cửa hiện đại vốn được đánh giá là điều đơn giản không gặp nhiều khó khăn. Phòng khách chung cư đảm nhận vai trò vừa là không gian gia chủ dùng để tiếp khách cũng chính là địa điểm sinh hoạt chung của gia đình. Phòng này sẽ là chốn tập kết tuyệt vời cho những đứa trẻ nhỏ vui đùa trong diệ tích rộng rãi.

Màu sắc của rèm cửa đẹp giá rẻ hà nội phòng khách cũng được tiết chế và làm cho đơn giản không thiên vị về một màu sắc cực đoan nào. Đó là các gam màu nhã nhặn, nhẹ nhàng vẽ ra một viễn cảnh gần gũi cho tất cả khách khi đặt chân vào ngôi nhà.

Phòng khách và phòng bếp đã được thiết kế lưu thông với nhau giúp căn hộ đảm bảo sự liền mạch. So fa đơn giản, tủ bếp gọn gàng, sang trọng được che đỡ và bao bọc nhờ rèm cửa màu trung tính giúp cản sáng cực tốt.

%C4%91en.jpg

Rèm cửa lắp cho chung cư tại Xuân Thủy, Cầu Giấy

Phòng ngủ có mặt tại chung cư Xuân Thủy, Cầu Giấy được Thegioirem.com quan tâm và chăm sóc chỉn chu với những mẫu rèm sang trọng hiện đại. Rèm cho phòng ngủ master với chất liệu có từ vải cottoon 100% màu be sữa. Rèm phòng ngủ cho bé nhỏ trong nhà được sử dụng nhiều hơn những màu sắc rực rỡ như màu xanh đỏ tím vàng thậm chí là 7 sắc cầu vồng thúc đẩy quá trình phát triển trí não và óc tưởng tượng cho trẻ.

Cuối cùng là phòng vệ sinh. Nơi đây cũng là không gian được nhiều chủ hộ quan tâm. Trang thiết bị cho nhà tắm tiêu biểu là bồn rửa, bồn tắm bệ xí đều được thiết kế nét đơn giản không trạm chổ, uốn lượn và hào nhoáng đẹp như phòng tắm cổ điển. Trong bối cảnh hài hòa ấy rèm cửa nhà tắm cũng mộc mạc chân phương như chính thần thái chủ đạo với màu trắng đen tinh tế.

Để mua được rèm cửa rèm nhà tắm giá rẻ cho các phòng chức năng như tại chung cư Xuân Thủy, Cầu Giấy quý khách hàng đang sinh sống tại đây có nhu cầu biết thêm về sản phẩm rèm cửa đẹp vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy.
 
×
Top Bottom