Read Better, Remember More

Linh Nhi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/7/2015
Bài viết
1.309
Read Better, Remember More là cuốn sách đưa ra những ý tưởng và phương pháp để các bạn luyện đọc Tiếng Anh của tác giả Elizabeth Chesla. Cuốn sách sẽ đưa ra 20 bước để các bạn nâng cao kỹ năng đọc Tiếng Anh, đây là tài liệu hữu ích dành cho những bạn muốn nâng cao khả năng đọc Tiếng Anh hoặc muốn đi theo con đường dịch thuật.Read Better, Remember More gồm 20 chapters. 20 chapters này được thiết kế để giúp các bạn hiểu hơn và ghi nhớ được những điều các bạn đọc. Bởi vì bạn cần hiểu những gì bạn đọc thì mới có thể nhớ được điều đó lâu. Trong cuốn sách Read Better, Remember More sẽ có nhiều chương tập trung vào việc đọc hiểu, giúp bạn phát triển kỹ năng đọc Tiếng Anh hiệu quả.

Thông qua cuốn sách, các bạn sẽ xây dựng được kỹ năng đọc Tiếng Anh trong 20 phút mỗi ngày. Bài tập thực hành ở từng chap giúp các bạn củng cố và nâng cao khả năng. Nếu bạn đọc 1 chapter 1 ngày, từ thứ hai đến thứ 6, và làm đủ mọi bài tập một cách cẩn thận, bạn sẽ hiểu và nhớ được rất tốt.

20 chapter này được chia làm 4 phần, mỗi phần tập trung vào 1 mảng của kỹ năng đọc Tiếng Anh:

  • Section 1: Setting Yourself Up for Reading Success
  • Section 2: Getting - and Remembering - the Gist of It
  • Section 3: Improving Your Reading IQ
  • Section 4: Reader, Detective, Writer

Trên đây là một phần tài liệu, các bạn có thể tham khảo thêm các phần khác bằng cách tải bản đầy đủ một cách hoàn toàn miễn phí tại phần đính kèm bên dưới.
Chúc các bạn học tốt :)

 

Đính kèm

  • read-better-remember-more.pdf
    729,9 KB · Lượt xem: 104
×
Top Bottom