Răng mọc lệch lạc có nên bọc răng sứ không?

hongtham24041994

Thành viên
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Trồng răng sứ là giải pháp phục hình răng được chỉ định cho các trường hợp răng bị hô, móm, hở kẽ (răng thưa), răng mọc lệch (khập khểnh, chen chúc, chồng chéo lên nhau), răng bị ố vàng – xỉn màu… Nhưng, vấn đề răng mọc lệch có nên trồng răng sứ không còn tùy thuộc vào mức độ sai lệch cụ thể của răng như thế nào nữa. Bởi vì:

Làm răng sứ thẩm mỹ chỉ mang lại hiệu quả “cao nhất” đối với những trường hợp răng bị lệch lạc nhẹ, mức độ sai lệch của khớp cắn không quá phức tạp. Sau khi hoàn thành ca điều trị, hàm răng bạn sẽ trở nên đều đẹp hơn.
Còn đối với những trường hợp nặng, khớp cắn bị sai lệch quá nhiều, thì phương pháp này không mang lại hiệu quả cao. Bạn vẫn có thể bọc sứ, nhưng hàm răng sẽ không được như ý muốn. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Những ưu điểm vượt trội của bọc răng sứ thẩm mỹ

Dưới đây là một số ưu điểm “vượt trội” của phương pháp trồng răng sứ, mà bạn không nên bỏ qua. Hãy tham khảo nhé!

Tương tự răng thật đến 99,99%: Răng sứ có hình dáng, màu sắc y như răng thật. Do đó, khi mọi người nhìn vào thì không thể phân biệt được đâu là thật đâu là giả, cho nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Tin mới nhất: có nên bọc răng sứ thẩm mỹ

lam-rang-su-gia-re-chinh-hang.png


Khả năng ăn nhai như răng thật: Răng sứ rất khỏe mạnh và cứng chắc, khả năng chịu lực ăn nhai của răng sứ cao hơn cả răng thật. Do đó, bạn hoàn toàn có thể ăn uống những món mà mình yêu thích.

Tuổi thọ răng sứ rất cao: Tuổi thọ TB của Răng sứ thẩm mỹ là khoảng 10 -15 năm. Tuy nhiên, nếu được chăm sóc kĩ đúng cách, răng sứ có thể tồn tại suốt đời trong môi trường miệng, mà hoàn toàn không bị bệnh hoặc gãy vỡ.
Thời gian thực hiện nhanh chóng: Bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp, trắng sáng chỉ sau 2 – 3 lần hẹn với bác sĩ nha khoa. Khác với niềng răng, bạn cần phải điều trị từ 18 – 24 tháng, thì mới có được kết quả tốt nhất.
 
×
Top Bottom