quy trình thông dịch ngôn ngữ Nga tại Hanoitransco

Baonamhoang

Thành viên
Tham gia
13/7/2016
Bài viết
0
Với kinh nghiệm 5 năm biên dich ở nhiều lĩnh vực khác biệt, Hanoitransco.com là địa chỉ tin tưởng để bạn lựa chọn. Chúng tôi luôn để cao chất lượng dịch vụ nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ các bước thông dịch tại công ty.

Thiết lập dự án phiên dịch tiếng Nga

Bước 1: Tạo Timeline và đòi hỏi dự án thông dịch ngôn ngữ Nga
dia-chi-dich-thuat-tieng-nga-gia-tot-nhat-tai-ha-noi2(1).jpg


Với một dự án dịch thuật tiếng Nga, luôn cần được làm với các đầu mục rõ ràng về tiến độ thực hiện, mọi đòi hỏi nên được phân tích cụ thể theo từng giai đoạn thực hiện để toàn bộ đòi hỏi của bạn đều được thực hiện 1 phương pháp đúng đắn. Đây là ngành nghề trước tiên buộc phải thực hiện, và cũng là khâu quan trọng tác động đến thắng lợi của mỗi dự án.

Bước 2: Phân tích và tạo bộ nhớ dịch theo chuyên nghề

nếu khiến cho trong nghề biên dich người chơi sẽ không còn xa lạ gì với bộ nhớ dịch trên TMS ( Translation Menmory System). Với bộ nhớ này sẽ giúp người chơi không bỏ sót những tài liệu cần thiết trong quá trình thông dịch tiếng Nga.

Bước 3: Tạo thuật ngữ ngành nghề dịch thuật ngôn ngữ Nga

Dựa trên những thuật ngữ có sẵn trên TMS, người biên dịch sẽ chia thuật ngữ theo lĩnh vực mà khách hàng cần dịch thuật. đa số thuật ngữ đều cần đảm bảo đúng đắn, tuân thủ các yêu cầu đã đề ra.

Tiến hành thông dịch và kiếm tra

sử dụng các tài liệu có sẵn trong TMS để tiến hàng thông dịch những tài liệu. Song song với quá trình đó là kiểm tra, phát hiện lỗi và sửa văn bản. Đảm bảo trong những tài liệu lúc đến tay bạn là một phiên bản dịch chất lượng có độ đúng mực cao, mạch lạc, rõ ràng.

Sau khi giao bản thảo cho bạn, cần lắng nghe ý kiến của bạn để hoàn thiện lần cuối. Tài liệu được hoàn thành với chất lượng cao cùng với lời cảm ơn trân trọng nhất sẽ là sợi dây gắn kết giữa trung tâm với bạn.

Hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline 0944.862.266 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!
 
×
Quay lại
Top