Que thử thai quickstick có chính xác không?

hoangquynhnhu21

Thành viên
Tham gia
14/7/2021
Bài viết
2
Que thử thai là dụng cụ y tế hữu ích, giúp xác định kết quả thụ thai nhanh chóng tại nhà. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại que, trong đó que thử thai quickstick được đánh giá cao bởi độ chính xác gần như tuyệt đối. Vậy que thử thai quickstick có tốt không?
qBs5wulQkwV9reS4g059GCUWf7Uo-jLkUvzIHRyyUiPb4RH6qZjsEm3bPAR7mahMIA2i26VDKCMWXTprzz-Yr9KsMrC5cXv6Z7pEWimPXG8fN9XDx6cBnU1Ejnmte1xu459H2hIeVhe4J6nHIqm1Y2Q

Review que thử thai Quickstick​

Que thử thai quickstick hoạt động dựa trên nồng độ HCG có trong nước tiểu. Khi có mặt thành phần này, sẽ làm biến đổi kết quả trên que, từ đó nhận biết có thai hay không.
Việc sử dụng que thử thai cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Đây là phương pháp nhận biết có thai sớm nhất mà nhiều chị em lựa chọn và tin tưởng áp dụng.
Thông thưòng, sau khi quan hệ từ 7 đến 10 ngày, que thử thai đã có thể nhận biết kết quả mang thai. Kết quả từ que thử Quicktick gần như chính xác hoàn toàn, chị em có thể yên tâm sử dụng.

Nguồn gốc và giá que thử thai quickstick bao nhiêu tiền?​

Que thử thai quickstick được sản xuất và cung cấp bởi công ty Phamatech (Hoa Kỳ)
Giá que chỉ 18.000 VND, có thể chênh lệch chút ít tuỳ vào nhà thuốc hoặc đại lý bán. Tốt nhất, chị em nên mua que thử thai tại các đơn vị nhà thuốc uy tín như Long Châu để đảm bảo chính hãng, cho kết quả chính xác nhất.

Que thử thai quickstick chính xác không?​

Theo như hãng công bố, kết quả của que thử Quickstick có thể chính xác lên đến 95%. Tuy nhiên, kết quả thử còn phụ thuộc vào cách sử dụng và thời điểm cách ngày quan hệ bao lâu. Việc thử thai quá sớm, ngay sau khi quan hệ sẽ không đảm bảo độ chính xác bởi nồng độ HCG trong nước tiểu chưa cao <25mIU/ml.

Phân biệt que thử thai Quickstick thật và giả​

Chú ý quan sát các đặc điểm sau để nhận biết sản phẩm giả và thật:
  • Thật: Que thử thai Quickstick có tay cầm màu xanh nhạt, bề rộng que là 5mm
  • Giả: Tay cầm của que thử giả có màu xanh đậm, bề rộng chỉ 3mm

Cách sử dụng que thử thai Quickstick cho kết quả chính xác​

Cách xem que thử thai Quickstick cũng rất đơn giản như sau:
  • Bước 1: Lấy nước tiểu vào cốc (khoảng ⅓). Lưu ý chỉ lấy nước tiểu giữa để cho kết quả chính xác nhất, nên thử vào buổi sáng sớm.
  • Bước 2: Xé bao nhôm và lấy que thử thai cho vào mẫu nước tiểu theo hướng mũi tên chỉ xuống
  • Bước 3: Giữ que trong 30s-1 phút
  • Bước 4: Lấy que ra, đợi khoảng 5 phút rồi đọc kết quả

Cách đọc kết quả que thử thai​

Xuất hiện 2 vạch đậm trên que chứng tỏ bạn đã mang thai
Chỉ xuất hiện 1 vạch đỏ là kết quả âm tính, bạn chưa mang thai
Một số trường hợp khác:
  • Que hiện 1 vạch đậm 1 vạch mờ: Khả năng mang thai cao, tuy nhiên do nồng độ HCG thấp nên que chưa hiện rõ hai vạch. Lúc này bạn nên chờ 2 - 3 ngày sau rồi thử lại.
  • Que hiện 2 vạch mờ: Có khả năng mang thai, chờ 3-5 ngày để thử lại cho chính xác nhé.
Hi vọng, qua bài viết này bạn có thể nắm rõ các thông tin chi tiết về Que thử thai Quickstick. Chúc bạn mau sớm có tin vui.
 
×
Top Bottom