Quà tặng sếp ý nghĩa giúp bày tỏ tình cảm của bạn một cách chân thành

doremon95

http://sickby.com/khi-hu-co-mau/
Tham gia
9/5/2017
Bài viết
0
Quà không chỉ là món quà dành tặng sếp nhân dịp năm mới mà còn thể hiện mong muốn một năm mới thành công. Để lựa chọn được một món quà ý nghĩa và hợp với sếp, trước hết bạn cần tìm hiểu sở thích, tính cách của sếp như thế nào để lựa chọn những món quà ưng ý nhất.

Tặng quà cho sếp vừa ý nghĩa vừa tiết kiệm

Mỗi một món quà mang một ý nghĩa và giá trị riêng của nó mang lại. Đặc biệt với những món quà tết cao cấp trong dịp lễ tết rất dễ làm hài lòng dù là sếp nam hay sếp nữ:

Tặng quà cho sếp nữ

hop-qua-bieu-ngoc-sac.jpg
Với những sếp nữ, món quà nên mang tính chất cá nhân hơn một chút không đòi hỏi phải quá phô trương. Với phụ nữ chắc chắn không thể thiếu các đồ trang sức, đồ trang điểm, mỹ phẩm vì thế ngoài các món quà thông dụng dịp tết như hộp, giỏ quà biếu tết, bánh kẹo.. ra thì bạn có thể chọn những loại mỹ phẩm cao cấp cũng là lựa chọn hoàn hảo.

Tặng quà cho sếp nam

sam-ngoc-linh-san-pham-tu-thien-nhien.jpg
Đối với các sếp nam thì việc mua những món quà có phần dễ dàng hơn với các sếp nữ. Vì sếp nam nào kể cả không uống thì cũng có những chai rượu đặt trưng bày mỗi khi có khách đến chơi thì mời khách, vì thế việc chọn những chai rượu quý cũng là lựa chọn rất tốt. Ngoài ra, nếu sếp bạn là một người thích chơi cây cảnh, bạn có thể tặng cây cảnh... tùy theo sở thích và tính cách của sếp mà lựa chọn những món quà tặng ý nghĩa và quan trọng nhất là phải làm cho sếp vui nhé!

Tặng quà sức khỏe cho sếp

dong-trung-ha-thao-nguyen-con-A5000-500-1.jpg
Khi tặng quà cho sếp ngoài việc lựa chọn quà theo đúng sở thích, tính cách của sếp ra thì bạn phải chú ý đến cách gói quà, tặng quà sao cho sếp thấy được sự tinh tế, chu đáo hay cẩn thận chi tiết tới từng món quà mà mình gửi gắm.

Ngoài những món quà trên, các bạn có thể chọn những sản phẩm tốt cho sức khỏe sếp như nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, cao hồng sâm... giúp cho sức khỏe của sếp tốt hơn, chắc chắn sẽ dễ lấy được thiện cảm của sếp hơn.
 

×
Quay lại
Top