Q6-Cho sinh viên thuê phòng trọ ^!^

trailapnghiep

Thành viên
Tham gia
10/10/2011
Bài viết
0
CHO THUÊ PHÒNG TRỌ

Cho sinh viên thuê phòng trọ, nhà nguyên căn, rộng rãi thoáng mát. Nhà có chỗ để xe, có bếp nấu ăn, có chỗ phơi đồ, khu vực an ninh, yên tĩnh và gần trạm xe bus rất tiện lợi cho các bạn sinh viên(nhà trong hẻm đi ra đường chỉ 10 bước chân, đường Kinh Dương Vương đi thẳng 1 tuyến xe bus là xuống các trường: CĐ GTVT, Trung cấp Thủy Hải Sản, Trung cấp Quang Trung, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế, ĐH Y Dược, CĐ Kinh Tế Đối Ngoại, ĐH Dự Bị, ĐHDL Hồng Bàng, ĐHDL Hùng Vuơng, ĐH Bách Khoa...). :KSV@06:

Vì không ở chung chủ nên khi dọn đến ở căn nhà sẽ trở thành thiên đường cho các bạn tha hồ tung hoành(nhưng có mức độ thui nha :KSV@08:) Giờ giấc tự do cho các bạn có thể chủ động thể kết hợp vừa đi học vừa đi làm thêm(cái này rất quan trọng trong thời buổi kinh tế lạm phát ah nha ^!^).

Nhà gần công viên Phú Lâm chỉ 5 phút đi bộ nên các bạn có thể ra đó thư giãn hoặc tản bộ thư giãn sau những giờ học mệt mỏi, căng thẳng nè :KSV@12:
Mình muốn xây dựng một cộng đồng dành riêng cho các bạn sv, sống như một gia đình, sinh hoạt chung, giúp đỡ chia xẻ kinh nghiệm học cũng như những khó khăn trong cuộc sống sv.

Giá: 650.000/người/tháng(đã bao gồm tất cả mọi chi phí: điện, nước…..và sẽ không phát sinh bất kì chi phí nào trong quá trình các bạn ở trọ)

Địa chỉ: 896a/65 đường Hậu Giang, nằm ngay gần cổng trường CĐ GTVT II.

Các bạn sv nào có nhu cầu về chỗ ở xin liên hệ:
Lê Duy ĐT: 0909.868.090 (hoặc 0188.565.7227)

Mình rất dễ tính nên các bạn muốn xem nhà thì cứ tới cổng chính công viên Phú Lâm rồi alo mình ra đón các bạn vô nhà. Vô xem thấy hợp ý thì ở không thi không sao, các bạn đùng ngại nhé ^!^

Các bạn có thể gọi hay sms lúc nào cũng được
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
1.phải bit là nhà cần nam hay nữ ở vì đây là nhà nguyên căn ?
2. có internet hay ko?
3.nhà của bạn đã có bao nhiu người ở? dt bao nhiu để bit chia ra đầu người coi chật hay rộng rãi thoải mái :KSV@13:
 
×
Quay lại
Top