Cho thuê phòng trọ gần công viên Phú Lâm

trailapnghiep

Thành viên
Tham gia
10/10/2011
Bài viết
0
Chào các bạn sv, hiện tại trong nhà (nhà nguyên căn nhé) vẫn còn 1 phòng trống và 1 phòng cần thêm 1 hoặc 2 bạn nữ ở ghép

Vì đây là nhà nguyên căn, rất thoáng mát sạch sẽ. Khi đến thuê phòng thì ngoài diện tích trong phòng bạn có thể sử dụng tất cả những không gian còn lại trong nhà nên rất thoải mái.:KSV@06:

Nhà có khu sinh hoạt riêng khá rộng rãi và mình không ngăn phòng ra mà để trống cho các bạn có không gian sinh hoạt chung với bạn bè trong nhà hoặc bạn bè các bạn đến chơi.:KSV@13:

Có bếp rộng rãi để nấu ăn nha các bạn, phòng tắm riêng và phòng vệ sinh riêng rất sạch sẽ, các bạn trong nhà ai cũng rất ý thức giữ gìn vệ sinh chung nên nhà lúc nào cũng sạch.

Các bạn đến ở mình tính theo đầu người nhé các bạn, như thế sẽ tiện cho các bạn vì khi bạn ở chung với bạn mình nhưng khi bạn của bạn vì 1 lí do nào đó phải chuyển đi thi bạn cũng chỉ đóng tiền cho bản thân bạn, không phải gánh tiền cả phòng hoặc chật vật đi tìm bạn ở ghép đâu.:KSV@01:

Địa chỉ nhà nè:KSV@02:: 896a/65 Hậu Giang, P 12, Q6 (gần công viên Phú Lâm, ngay cơ sở II trường CĐGTVT III)

Giá: 600 ngàn/người/tháng(bao điện nước luôn nhé :KSV@10:)

Liên hệ: Lê Duy
Phone: 0909.868.090 (hoặc: 0188.565.7227):KSV@03:

Các bạn có nhu cầu cần tìm phòng trọ cứ mạnh dạn liên hệ mình, mình sẽ đưa các bạn vào xem nhà. Nếu thấy thích thì ở không vừa ý thì cũng chẳng sao nên các bạn đừng ngại. Cứ sms hoặc gọi cho mình bất cứ lúc nào.

Thanks các bạn đã ghé thăm topic.....^!^:KSV@20:
 
×
Quay lại
Top