[Q. Hai Bà Trưng] Câu lạc bộ Tiếng Anh Langmaster cơ sở 3

Xì_tin

Thành viên
Tham gia
24/6/2013
Bài viết
4
CLB TIẾNG ANH LANGMASTER
TẠI SỐ 17, NGÕ 27, ĐẠI CỒ VIỆT, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
WE ARE COMING SOON…
8h30, Chủ nhật, ngày: 08-09-2013

“Học Tiếng Anh như thế nào là hiệu quả nhất?”
Có rất nhiều bạn tự hỏi mình và hỏi nhau câu hỏi này. Là một học viên học tiếng Anh lâu năm mình không muốn phủ nhận vai trò của người thầy trong việc học tiếng. Nhưng mình nhận ra rằng học tiếng Anh không chỉ cần những giờ học trên lớp, nó cần ở bạn một niềm đam mê thật sự để bạn muốn tiếp xúc với nó thường xuyên nhất có thể. Với nguồn học liệu dồi dào trên internet bạn có thể google search hầu hết những thứ bạn cần, muốn học nghe nói hay phát âm bạn đều có những bài học đa dạng từ sơ cấp đến nâng cao. Hay công cụ đơn giản hơn là truyền hình cáp, các site nhạc, phim tiếng Anh tất cả đều có thể là những người thầy tốt nhất của bạn, và đặc biệt là từ điển Oxford hay Cambridge cài sẵn trong máy. Đó là với lý thuyết, còn vấn đề thực hành, bạn đã làm điều gì? Bạn đã tiếp xúc hàng ngày với tiếng Anh chưa? Bạn có bạn bè cùng học, cùng chơi và phát triển cùng nhau? Hãy tìm kiếm cho mình một môi trường, để đó là bước đệm tốt khơi dậy niềm yêu thích, say mê và mở rộng Tiếng Anh của bạn.
Hãy cùng nghe một số chia sẻ của các bạn học tiếng Anh trên một số diễn đàn lớn:
Bạn Nam (Sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội) chia sẻ

“Với một người có trí nhớ kém như em thì có cách nào học Tiếng Anh không ạ? Mình đã học qua lớp ngữ pháp, lớp phát âm... nhưng vốn từ rất ít, các cấu trúc câu không nhớ nổi. Mặc dù vẫn cố gắng xem các phim nói Tiếng Anh, nghe nhạc Tiếng Anh, thỉnh thoảng vẫn hay tra từ và nghe phát âm khi gặp từ lạ. Nhưng rốt cuộc chỉ cải thiện được việc nghe, những từ nào khá quen thì nghe rất tốt, từ nào ít dùng mà không có phụ đề cũng chịu”

Bạn Hải Hà (Sinh viên ĐH Kinh Tế Quốc Dân) nói
“Trường mình có CLB Tiếng Anh, nhưng để là thành viên thì phải qua nhiều vòng phỏng vấn, mình thấy phức tạp quá. Trong khi mình rất muốn tham gia những hoạt động nhóm CLB tiếng Anh để tạo thói quen ăn, ngủ, học tiếng Anh mỗi ngày, bạn nào biết có thể giới thiệu cho mình với nhé. Còn việc học ở mấy trung tâm thì mình thấy cô giáo cũng nhiệt tình, học theo giáo trình được phát, tuy nhiên sau khi học xong về nhà lại dùng tiếng việt, nên việc cải thiện khả năng không được nhanh và còn bị động cũng như chưa hiệu quả”

Bạn Thảo ( Sinh viên Học Viện Ngân Hàng) cầu cứu
“Hi everybody, mọi người giúp em với, sắp tới em phải đi phỏng vấn xin visa mà em run và sợ quá, vì kĩ năng speaking của em rất tệ, cứ run là em quên hết ko biết nói gì luôn,
frown.png
ai có cách gì khắc phục giúp e không? Chỉ em với, em hậu tạ lắm lắm”Sẽ còn bao nhiêu bạn với những chia sẻ và lo lắng trong cách rèn luyện giao tiếp Tiếng Anh? Mọi vấn đề ở cách lựa chọn phương pháp phù hợp và hiệu quả với mỗi cá nhân. Nhưng tôi tin rằng, tự bạn có thể tìm được cho riêng mình một cộng đồng, là “Chìa khóa giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả” cho chính bạn.
banner-clb-cs3-2-01.jpg

Đó cũng chính là thông điệp truyền thông mà Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Langmaster (Langmaster English Club) muốn mang đến cho các bạn với những giá trị khác biệt so với CLB Tiếng Anh thông thường. Chúng tôi xây dựng một “Cộng đồng mở”, với sự tư do tham gia và miễn phí mọi ràng buộc, chỉ một mục đích là nơi có thể đến cho bất cứ cá nhân, đối tượng nào luôn yêu thích Tiếng Anh và mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

Song song yếu tố môi trường mở, là hình thức, nội dung sinh hoạt phong phú, đa dạng kết hợp linh hoạt giữa kiến thức và thực hành Effortless English Speaking, một giáo trình đặc biệt mang giá trị thương hiệu Langmaster. Không chỉ dừng ở những buổi trao đổi sinh hoạt trong các room mà còn phát triển ra bên ngoài lớp học, tạo sự trải nghiệm thực tế và ghi nhớ cho mỗi bạn thành viên.

Tham gia Langmaster English Club, bạn sẽ trải qua một “Lộ trình phát triển cho thành viên”. Từ những thành viên không biết gì về Tiếng Anh, sẽ có cơ hội chứng tỏ sự tiến bộ của mình thông qua từng cấp độ và có những bài test khả năng để vào những level cao hơn, nhằm định hướng cho thành viên mục tiêu để đạt được, Langmaster English Club không gói gọn với những buổi sinh hoạt đơn lẻ giữa các thành viên như hầu hết các club khác, chúng tôi tạo dựng những room khác nhau với nội dung và cách định hướng riêng biệt giúp cá nhân mỗi thành viên học hỏi được nhiều hơn, cũng như đạt được thành công sớm nhất.

Đúng với quan điểm làm chất lượng của Langmaster, sự chia sẻ luôn được chúng tôi cân nhắc và truyền đạt lại cho tất cả thành viên Câu Lạc Bộ. Khi bạn đã đạt được mục tiêu thành công, hãy giúp người khác thành công giống bạn. Chính vì yếu tố đó, Langmaster English Club luôn muốn hợp tác và tạo dựng môi trường cho những thành viên, có sự thành công nhất định, trong xuyên suốt lộ trình của Langmaster English Club, nhằm 1 mục đích giúp đỡ người ban đầu đạt được thành tưu như bạn!


Vậy yếu tố và giá trị cốt lõi còn lại bạn nhận được khi tham gia Langmaster English Club của chúng tôi là gì? Đó là “Đặc sản riêng” của Langmaster English Club, một “Giá trị cộng đồng” chúng tôi sẽ khởi tạo, định hướng và thiết lập tư duy mới cho các bạn bằng những chuỗi đào tạo NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) trong mỗi giờ sinh hoạt, để giải quyết mọi khúc mắc, đưa ra hướng giải quyết khả dĩ nhất, tăng thêm nhiều động lực, cũng như thúc đẩy thành viên học tiếng Anh được nhanh và hiệu quả hơn.
Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn là một thành viên đầu tiên của Langmaster English Club, chúng tôi giúp bạn rút ngắn khoảng cách đến với mục tiêu và thành công trong tương lai. Giá trị con người luôn luôn là giá trị mãi mãi.


“WELCOME TO LANGMASTER ENGLISH CLUB”

 
×
Top Bottom