Học 3000 từ vựng tiếng Anh theo cách thú vị nhất!

  • Người đăng Người đăng nambn
  • Ngày đăng Ngày đăng

nambn

Thành viên
Tham gia
22/10/2013
Bài viết
9
Học 3000 từ vựng tiếng Anh theo cách thú vị nhất!

Bạn dễ dàng nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình khi tham gia sự kiện Trẩy hội tiếng Anh cùng Langmaster với các nội dung như:

- Hội kể truyện: việc lồng ghép các câu truyện thú vị và hài hước vào bài học giúp bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng hơn và thậm chí bạn có thể kể chuyện tiếng Anh giống như bạn đã từng kể bất kỳ một câu truyện nào mình thích bằng tiếng Việt vậy.

- Hội họa sĩ: bạn đã từng note từ tiếng Anh mới vào giấy nhớ rồi dán lên tường khắp mọi nơi để học chưa??? Khi tham gia vào hội Họa sĩ, bạn sẽ thử nghiệm một cách ghi nhớ từ vựng hoàn toàn mới và vô cùng thú vị - sử dụng trí tưởng tượng để mô tả từ vựng bằng tranh mà bạn vẽ.

- Hội Phim hành động: sáng tạo những bộ phim “boom tấn” và vô cùng hài hước bằng một kịch bản tiếng Anh tự nghĩ cho riêng bạn, đã bao giờ bạn thử chưa??? Với hội Phim hành động, bạn hoàn toàn có thể.

Ngoài ra bạn có cơ hội nhận được rất nhiều học bổng và phần quà giá trị từ Langmaster. Đồng thời có cơ hội kết bạn với rất nhiều sinh viên tới từ nhiều trường đại học khác nhau.

Từ ý tưởng của bạn, việc học từ vựng tiếng Anh sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thú vị. CLICK VÀO ĐÂY để biết chi tiết về sự kiện và trải nghiệm cách học rất sang tạo này nha!
 
×
Top Bottom