Phương thức chọn phong thủy cho website

Angle123ok

Banned
Tham gia
7/6/2016
Bài viết
0
Trong thiết kế website không chỉ ưa chuộng đến chức năng, bố cục mà còn quan tâm đến màu sắc của website sao cho hợp phong thuỷ của chủ nhân website.

Màu sắc trong phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt tới sự hài hòa xuất sắc. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. vì thế, màu sắc được vận dụng để tăng cường một số chi tiết thuận lợi và tránh những điều bất lợi

phong-thuy-trong-thiet-ke-web.jpg

trước tiên màu sắc nên theo ngũ hành

Thiết kế web của người mệnh Mộc

Gia chủ mệnh Mộc yêu cầu dùng tông màu xanh, không tính Thiết kế website nhà hàng ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ cần hạn chế tiêu dùng vài tông màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc).

Thiết kế web của người mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa bắt buộc dùng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp có một số màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh tiêu dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa).

Thiết kế website của người mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim nên tiêu dùng tông màu sáng và một vài sắc ánh kim do màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ko kể ra hài hòa có một vài tông màu nâu, màu vàng bởi vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). vài màu này luôn mang đến niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh vài màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

Thiết kế web của người mệnh Thủy

Cũng tương tự như vậy, gia chủ mệnh Thiết kế website du lịch Thủy bắt buộc sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, không tính ra hài hòa sở hữu những tông màu trắng và các sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Gia chủ cần hạn chế sử dụng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy).

Tương sinh, tương khắc trong ngũ hành

Việc lựa chọn màu theo sở thích hay tìm màu theo nguyên lý ngũ hành trong phong thủy là hai bí quyết khác nhau nhưng cùng chung một kết quả. khách hàng mang thể hiểu và hình dung thêm về màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thủy được áp dụng trong thiết kế website.

thiết kế website của người mệnh Thổ

Gia chủ mệnh Thổ yêu cầu tiêu dùng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp mang màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ đề nghị hạn chế tiêu dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

yêu cầu chú ý " Khí " lúc làm website

Màu trắng và xanh da trời tượng trưng Thiết kế website tin tức cho ko khí và nước là những màu cao cấp

Gam màu sáng, phương pháp xếp đặt rõ ràng, chữ đậm sẽ thúc đẩy khí luân chuyển tốt

các hình ảnh đồ họa cũng bắt buộc rõ ràng và được chú thích đông đảo.

Về phong thủy gam màu tối là siêu rất tệ

Phân Bố website

website của bạn phải có giao diện mở đầu thật cuốn hút.

làm website kiểu “mì ăn liền” sẽ không với được sự lưu thông năng lượng tốt

nên đưa ra 1 danh sách một vài link đến một số shop đã được chọn lọc kỹ.

vài tiện ích âm thanh dưới dạng tập sự kiện nhỏ như tiếng nhạc êm dịu sẽ mang đến phong thủy cao cấp và nguồn năng lượng tích cực.

Phong-thuy-cho-thiet-ke-mot-website-dang-cap-e1456991437796.png

Đưa vào website quá đa dạng phương tiện media quảng bá ồn ào, người dùng sẽ chẳng đạt được gì. Hãy tiêu dùng những media đơn giản và êm dịu.

Hãy đặt một vài hình động ở website , nhưng không mang nghĩa là mọi người sử dụng quá nhiều ảnh động lặp đi lặp lại , Chỉ buộc phải những hình ảnh đơn giản và cá tính

những trang web thường đựng nhiều một số đường kẻ thẳng hàng. Điều này khiến cho năng lượng ko lưu thông cao cấp. phần lớn trang website sở hữu thanh công cụ sổ xuống bên trái và thanh bar ngang. Góc cạnh của vài thanh công cụ này tạo ra nguồn năng lượng xấu. do vậy, mọi người hãy thay vào ấy những đường cong ở bất cứ nơi nào với thể, ví dụ ảnh có góc cong, không sắc cạnh…

một số Điều Quan Trọng Nhất phải hạn chế

Đưa vào website quá nhiều phương tiện media PR ồn ào, quý khách sẽ chẳng đạt được gì. Hãy sử dụng một vài media đơn giản và êm dịu.

Hãy đặt vài hình động ở website , nhưng không sở hữu nghĩa là các bạn dùng quá nhiều ảnh động lặp đi lặp lại, Chỉ phải một số hình ảnh đơn giản và cá tính

một số trang website thường chứa nhiều vài đường kẻ thẳng hàng. Điều này khiến cho năng lượng ko lưu thông cao cấp. hầu hết trang web với thanh công cụ sổ xuống bên trái và thanh bar ngang. Góc cạnh của một vài thanh công cụ này tạo ra nguồn năng lượng xấu. vì vậy, mọi người hãy thay vào đó các đường cong ở bất cứ nơi nào mang thể, ví dụ ảnh với góc cong, không sắc cạnh…
 
×
Quay lại
Top