Phương pháp vẽ móng chân kiểu Pháp đơn giản

thieudang1503a

Thành viên
Tham gia
20/8/2016
Bài viết
0
Với vẽ móng chân, bạn không có nhiều chọn lựa để sáng tạo. Đây là thực tiễn vì hầu như bạn chỉ có thể dùng một màu duy nhất, hoặc trang trí cho móng ngón cái. Nhưng không phải bởi vậy mà các mẫu móng chân lại đơn điệu đâu nhé. Bạn có thể sáng tạo tuy không nhiều nhưng rất tinh tế với cách vẽ móng chân kiểu Pháp.

M%C3%93NG-CH%C3%82N.jpg

dễ làm bạn sơn bóng cho hầu hết móng rồi sơn trắng cho đầu móng theo kiểu vẽ móng chân kiểu Pháp.

(Xem thêm: hinh ve mong )

Khác đi một chút, hãy chọn màu trắng đục, hồng nude,… sơn đa số móng rồi vẽ đường đầu móng bằng sơn trắng. “Cải tiến” cách vẽ móng quen thuộc kiểu Pháp này là việc vẽ họa tiết cho chỉ riêng móng ngón cái. Bạn có thể vẽ hoặc dùng đề can dán chi tiết tùy thích. Loại đề can dán chi tiết rất thích hợp cho trang trí móng chân.

(Xem thêm: mau ve mong chan don gian )

Bạn cho rằng chỉ chú tâm cho móng ngón cái là quá ít. Bạn đã đúng! Các ngón khác cũng xứng đáng có thêm vài nét vẽ kĩ càng. Nhưng với móng chân, đừng cầu kì quá nhiều khía cạnh. Chỉ cần khía cạnh nền y hệt như móng ngón cái là đã đủ kết hợp rồi bạn ạ. Hoặc thay vì một đường sơn trắng đầu móng thì bạn có thể tăng thêm một đường sơn nhũ khác màu nữa. Cách làm móng đẹp khác là đính đá, chú trọng vào ngón cái nhưng không quên điểm xuyết cho các ngón khác.

(Xem thêm: hoc ve mong tay co ban )

Vẫn là vẽ móng chân kiểu Pháp, nhưng tại sao chúng ta lại quá ưu tiên cho những màu tông nude thế nhỉ? Hãy rực rỡ và sắc màu thêm một chút nào! Sắc đỏ cho thân móng và nhũ bạc cho đầu móng, quả là kiểu móng đẹp cho không khí lễ hội đấy chứ!

Cách rốt cuộc là biến tấu của vẽ móng chân kiểu Pháp. Thay vì phần đầu móng vẽ bằng đường thẳng hoặc cong vòng theo kết cấu móng, bạn có thể vẽ lệch, miễn đảm bảo móng vẫn được vẽ trên hai phần rõ rệt. Với cách chia chéo này, bạn có thể sáng tạo nhiều hơn cho những ngón ngoài ngón cái.

Chúc đôi chân xinh của bạn sẽ đáng yêu hơn với vẽ móng chân kiểu Pháp.
 
×
Top Bottom