Phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng không dùng thuốc

sangdv293

Thành viên
Tham gia
9/4/2015
Bài viết
0
Phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng không dùng thuốc

Dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng đỏ (ánh sáng sinh học) có bước sóng thấp và hẹp 660nm (phototherapy), máy trị viêm mũi dị ứng BioNase giải quyết rất hiệu quả bệnh viêm mũi dị ứng với 1 lần điều trị 4 - 5 phút và 2 - 3 lần trong ngày, điều trị độc lập mà không cần sự hỗ trợ của thuốc. Khi ánh sáng này chiếu vào vùng mũi có tác dụng điều trị và phòng chống các triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng như: Chảy nước mũi, nghẹt mũi, hắt xì, chảy nước mắt, phục hồi vùng mũi bị tổn thương. Phương pháp dùng ánh sáng trị liệu (phototherapy) không cần dùng thuốc hoặc có thể kết hợp với thuốc để tăng kết quả điều trị và bệnh nhân có thể điều trị tại nhà.

Công dụng nhanh của máy trị viêm mũi dị ứng bionase

- Thông xoang mũi trong vòng 4-5 phút

- Chống lại tắt nghẽn phổi do dị ứng môi trường

- Thích hợp cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên

- An toàn, tiện lợi, sử dụng từ 2 đến 3 lần trong ngày

- Sử dụng ánh sáng hồng ngoại đơn sắc bước sóng 660nm giúp tăng cường lưu thông mao mạch máu đang tụ sưng gốc xoang mũi.

- Một sản phẩm không cần dùng thuốc giúp cơ thể chống mệt mỏi, mất ngủ, biếng ăn do bệnh viêm xoang viêm mũi gây nên.

- máy điều trị viêm mũi dị ứng Sản xuất tại Công ty Syro Israrel

Viêm xoang mũi là một bệnh do mạch máu nơi hốc mũi dễ bị tổn thương bởi khí hậu thay đổi tử nóng sang lạnh, hoặc do môi trường không khí quá ô nhiễm làm tổn tương.

Thông thường, khi có sự thay đổi giữa thời tiết nóng lạnh xảy ra hoặc do tình trạng không khí thay đổi thì các mao mạch máu phản ứng nghiêm trọng với môi trường không khí, dễ gây viêm.

Tình trạng này làm tắt nghẽn các mao mạch ngăn lưu thông máu cục bộ. Nếu vấn đề tắt nghẽn mạch máu cứ nghiêm trọng xảy ra thường xuyên sẽ tổn thương cục bộ, làm tổn thương vùng cơ sụn ngay hóc mũi gọi là viêm xoang mũi, viêm xoang trán,...Nếu để kéo dài thời gian sẽ ươm mủ ngay vùng này và khi đó căn bệnh này gọi là viêm xoang mũi.

Nhà phân phối sản phẩm máy trị viêm mũi dị ứng


Công Ty Đầu Tư Và Công Nghệ Hùng Hy


Trụ sở chính: 239-241 Nguyễn Văn Lượng P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM - ĐT: 08.3984 3646

Chi nhánh: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM - ĐT: 08.3979 7023
 
×
Top Bottom