Phòng khám mắt cho trẻ em - bác sĩ Ngọc Phố Huế

franking

Thành viên
Tham gia
1/12/2016
Bài viết
0
Đôi mắt là món quà quý giá mà tạo hóa ban tặng cho mỗi người. Đôi mắt là cánh tay vàng, là đèn neon chiếu sáng giúp ta nhìn thấy vạn vật xung quanh. Vì vậy, việc tạo thói quen kiểm tra tại các địa chỉ phòng khám mắt uy tín là cần thiết và được nhiều người quan tâm.
Những lý do khiến bạn nên khám mắt định kì
phong-kham-mat-bich-ngoc-pho-hue.jpg


>>> Xem ngay địa chỉ phòng khám mắt cho trẻ em tốt nhất ở Hà Nội – phòng khám mắt bác sĩ Ngọc Phố Huế - nguyên phó giám đốc bệnh viện mắt Hà Nội

Theo TS.BSCK II Trịnh Thị Bích Ngọc – Nguyên là PGĐ Bệnh viện mắt Hà Nội, đã có hơn 30 năm cống hiến cho ngành nhãn khoa chia sẻ: “Hiện nay, có một bộ phận không nhỏ các bệnh nhân thường chủ quan khi mắt có dấu hiệu suy giảm thị lực hoặc 1 bệnh lý nào đó không gây đau nhức….

phong-kham-mat-nao-tot-tai-ha-noi.jpg

Dẫn đến khi gặp bác sĩ để khám, bệnh đã chuyển biến chứng đã có thể mắc 1 số bệnh lý nghiêm trọng hơn như viêm kết mạc, glocom, đục thủy tinh thể… thậm chí có trường hợp không thể lấy lại thị lực. Vì vậy, việc đi khám mắt định kì hoặc đi khám mắt ngay khi mắt có biểu hiện bất thường là việc làm rất cần thiết và mọi người nên thực hiện như một thói quen.”

Nên khám mắt thường xuyên như thế nào?

Cũng theo lời khuyên của TS.BSCKII Trịnh Thị Bích Ngọc: bạn nên đi khám định kì ít nhất 2 năm/lần. Đối với một số trường hợp mắc các bệnh dễ gây biến chứng tới mắt cần theo sự tư vấn của bác sĩ để có lịch tái khám phù hợp.

dia-chi-phong-kham-mat-uy-tin-tai-ha-noi.jpg

>>>> Xem ngay 10 phòng khám chuyên khoa mắt cho trẻ em tại Hà Nội để biết phòng khám mắt cho trẻ ở đâu tốt tại Hà Nội.


• Đối với trẻ em từ 0 – 3 tuổi: Cha mẹ nên cho con đi kiểm tra các tật ở mắt như lác, lé, cận thị bẩm sinh hoặc nhược thị.
• Đối với trẻ từ 3 tuổi trở lên: bạn nên kiểm tra mắt tổng quát nếu tiền sử gia đình có người đã mắc bệnh về mắt hoặc bị tổn thương ở mắt.

• Đối với người trung niên từ 40 tuổi trở lên: Đây là độ tuổi thường mắc các bệnh lý lão hóa do tuổi già, tuổi càng cao nguy cơ mắc bệnh càng lớn. Đối với những người ở nhóm tuổi này, bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ tư vấn lộ trình kiểm tra cụ thể khi bạn có các dấu hiệu gặp các vấn đề thị lực: khô mắt, ngứa, rát, các đường móp méo….

• Đối với người mắc bệnh cao huyết áp, tiểu đường: Tần suất gặp bác sĩ chuyên khoa mắt của nhóm đối tượng này cao hơn so với người bình thường, do quá trình sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ có khả năng có phản ứng phụ tác động đến mắt. Bạn hãy chủ động hỏi bác sĩ lịch tái khám.

Tại sao bạn cần đến địa chỉ uy tín để khám mắt

Đối với việc thăm khám các bệnh về mắt cũng cần có các chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, để phát hiện sớm và điều trị đúng bệnh. Bạn nên lựa chọn các bác sĩ nhận được những đánh giá tích cực của người đi trước – người đã từng thăm khám, hoặc ý kiến của cộng đồng mạng.

Tại Hà Nội, phòng khám Mắt Bích Ngọc – 123 Phố Huế là một trong những địa chỉ phòng khám mắt cận thị được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Bởi, đây là một trong số những phòng khám mắt tiên phong trong việc xây dựng đồng bộ cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ khám theo tiêu chuẩn quốc tế ICEE.

Phòng khám được trang bị máy móc và cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, nhập khẩu từ châu Âu. Đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, thái độ phục vụ niềm nở và thân thiện. Phụ trách chuyên môn chính là TS.BSCK II Trịnh Thị Bích Ngọc – Nguyên là PGĐ Bệnh viện Mắt Hà Nội, đã có hơn 30 năm cống hiến cho ngành nhãn khoa, trực tiếp thăm khám và điều trị cho hơn 1 triệu lượt bệnh nhân về mắt.
Thông tin thêm để bạn đọc tìm hiểu thêm về Phòng khám Mắt Bích Ngọc
Phòng khám mắt Bích Ngọc
123 Phố Huế, Hà Nội
Hotline: 0913 081 819
Website: https://matbichngoc.vn/
 
×
Quay lại
Top