Bác sĩ chuyên khoa mắt cho bé tại Hà Nội ở đâu tốt

franking

Thành viên
Tham gia
1/12/2016
Bài viết
0
Bác sĩ mắt Hà Nội, hay địa chỉ phòng khám mắt bác sĩ nào tốt ở Hà Nội luôn được các mẹ quan tâm, tìm kiếm để có thể cập nhật những thông tin bác sĩ chuyên khoa mắt tốt để có thể đưa con trẻ đến bác sĩ khám mắt cho bé chuẩn xác và chất lượng nhất.


doi-ngu-y-bac-si-mat-cho-tre-em.jpg

Bác sĩ chuyên khoa mắt cho bé tại Hà Nội - Phòng khám mắt Bích NgọcBạn biết đó, Bác sĩ Mắt Hà Nội rất nhiều địa chỉ phòng khám mắt nhưng không phải phòng khám mắt, bác sĩ chuyên khoa mắt nào cũng được các mẹ đánh giá, review lại chất lượng thăm khám, trang thiết bị của phòng khám chuyên khoa mắt đó.

Vậy bác sĩ khám mắt cho bé nào tốt ở Hà Nội – Địa chỉ bác sĩ chuyên khoa mắt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội.

phong-kham-chuyen-khoa-mat-bich-ngoc-pho-hue.jpg

Bác sĩ chuyên khoa mắt cho bé tại Hà Nội - Phòng khám mắt Bích Ngọc


1, Bác sĩ khám mắt cho bé – Phòng khám mắt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội.


Với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh về mắt, Bác sĩ Mắt Bích Ngọc nguyên phó giám đốc bệnh viện Mắt Hà Nội đã thăm khám, điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi tháng, nên được đông đảo mọi bệnh nhân, gia đình người bệnh tìm đến địa chỉ bác sĩ khám mắt, điều trị các chứng bệnh về mắt cho trẻ em.


phong-kham-chuyen-khoa-mat.jpg

Hệ thống máy móc tại Phòng khám mắt chuyên khoa Bích Ngọc phố Huế.


co-so-vat-chat-phong-kham-chuyen-khoa-mat.jpg

Hệ thống máy móc tiên tiến từ Châu Âu tại Mắt Bích Ngọc giúp bác sỹ chẩn đoán bênh chính xác hơnXem thêm: Phòng khám mắt ở Hà Nội ở đâu tốt – 10 phòng khám được các mẹ review đánh giá chất lượng tốt nhất Hà Nội.

2, Bác sĩ chuyên khoa mắt – Phòng khám mắt Bích Ngọc phố Huế.

Bác sĩ khám mắt cho bé tại Phòng khám chuyên khoa mắt TS Trịnh Thị Bích Ngọc, nguyên phó giám đốc bênh viện mắt Hà Nội sẽ trực tiếp thăm, khám cho các bé khi đến khám tại phòng khám bác sĩ chuyên khoa mắt ở Hà Nội.


7A5A9669.jpg

Hệ thống máy móc tại Phòng khám mắt chuyên khoa Bích Ngọc phố Huế.Mọi bênh nhân khi đến với phòng khám mắt, bác sĩ chuyên khoa mắt đều không phải chờ đợi, bởi sự chuyên nghiệp của phòng khám mắt Bích Ngọc mang lại cho mọi người bệnh sự trải nghiệm tuyệt vời, mọi bệnh nhân khi đến khám, nhờ tư vấn đều được bác sĩ chuyên khoa mắt hẹn lịch trước và được bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tận tâm.


mat-bich-ngoc.jpg

Hệ thống máy móc tại Phòng khám mắt chuyên khoa Bích Ngọc phố Huế.


CSVC-mat-bich-ngoc9.jpg

Hệ thống máy móc tại Phòng khám mắt chuyên khoa Bích Ngọc phố Huế.>>> Xem ngay: Phòng khám mắt uy tín ở tại Hà Nội – Phòng khám chuẩn quốc tế đầu tiên ở Hà Nội để biết chi tiết về phòng khám bác sĩ chuyên khoa mắt Bích Ngọc.

Phòng khám được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới giúp đo, chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, hỗ trợ tối đa quá trình điều trị các bệnh lý về mắt. Cụ thể như sau:Tầng 1: Quầy Tiếp Đón và nhà thuốc nhãn khoa

Tầng 2: Phòng Kính có các máy: Máy chấm tâm, Máy mài kính (cả bằng tay và bằng máy); Máy xẻ cước, Máy đo khoảng cách đồng tử của kính; Máy bắn gọng; Máy đánh bóng.

Tầng 3: Phòng bệnh nhân chờ khám có: Máy đo khúc xạ kế tự động, Máy thử thị lực
Tầng 4: Phòng thử kính với Máy thử thị lực được trang bị với hệ thống màn LCD tân tiến

Tầng 5: Phòng khám của bác sỹ có các máy: Máy sinh hiển vi, Máy siêu âm mắt, Máy chụp đáy mắt

Tầng 6: Phòng tập nhược thị với hệ thống máy tính có tích hợp các phần mềm tập nhược thị cho bé, cùng với đó là chuỗi các trò chơi sâu vòng giúp phát hiện và điều trị bệnh chính xác.


3, Đánh giá, nhận xét của các mẹ khi đến phòng khám mắt Bích Ngọc.


Phòng khám mắt Bích Ngọc là phòng khám bác sĩ chuyên khoa mắt đầu tiên đạt chuẩn quốc tế tại Hà Nội với 1 quy trình khám mắt theo tiêu chuẩn ICEE (International centre for eyecare education)… được đưa ra nhằm cung cấp sự chính xác tuyệt đối cho mọi bệnh nhân khi đến bác sĩ mắt ở Hà Nội.


nhan-xet-phong-kham-mat-ngoai-gio.png

Nhận xét của các bệnh nhân sau khi đến phòng khám mắt ngoài giờ chữa mắt


Đặt lịch khám bác sĩ chuyên khoa mắt - Phòng khám mắt Bích Ngọc tại ĐÂY !


Bạn có thể xem chi tiết những đánh giá của các mẹ trên các nhóm, hội, về bác sĩ chuyên khoa mắt, phòng khám mắt Bích ngọc ở Hà Nội trực tiếp ở dưới đây sẽ rõ.


nhan-xet-phong-kham-mat-ngoai-gio-1.png

Nhận xét của các bệnh nhân sau khi đến phòng khám mắt ngoài giờ chữa mắtnhan-xet-phong-kham-mat-ngoai-gio-2.png

Nhận xét của các bệnh nhân sau khi đến phòng khám mắt ngoài giờ chữa mắt

Trên đây là những thông tin Bác sĩ chuyên khoa mắt tại Hà Nội được các mẹ đánh giá và review lại, hy vọng những thông tin về bác sĩ khám mắt cho bé tốt ở Hà Nội được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất mỗi khi đến phòng khám bác sĩ khá mắt cho bé.


Nguồn: Phòng khám mắt cho bé ở đâu tốt
 
×
Top Bottom