Phòng khách nhỏ chọn sofa như nào cho phù hợp?

noithatdecor

Thành viên
Tham gia
6/9/2019
Bài viết
0
Phòng khách nhỏ chọn sofa như nào cho phù hợp?

Phòng khách nhà bạn có diện tích nhỏ và bạn đang không biết sẽ chọn mẫu sofa văn phòng đẹp nhỏ cho phòng khách phù hợp nhất? Rất nhiều khách hàng đã hỏi và cần sự tư vấn từ Sofa Mộc Việt về vấn đề này.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn sofa phòng khách chung cư diện tích từ 10-15m2
Nhưng bạn hãy đừng quá lo lắng, một phòng khách nhỏ tùy rất khó để tạo ra không gian hợp lý nhưng điều này không phải là bất khả thi. Hãy tận dụng những gì bạn có và chọn cho mình một bộ sofa cho phòng khách nhỏ của mình hợp lý nhất bằng những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.
1. Chọn sofa nhỏ cho phòng khách nhỏ và vuông.

Hiện nay tại các căn hộ chung cư diện tích căn phòng khách khoảng 15 – 20m2 và có hình vuông. Người sử dụng thường hay phá bỏ các phòng phụ cạnh phòng khách để tăng thêm diện tích cho phòng khách...
phong-khach-nho-chon-sofa-nhu-nao-cho-phu-hop-1.png

Việc lựa chọn sofa nhỏ phù hợp với phòng khách nhỏ và vuông không phải là kh, bạn có thể lựa chọn mẫu sofa góc, sofa văng, hoặc đơn giản là sofa đơn nhưng với kích thước phù hợp và cân đối với căn phòng.
Khi chọn những mẫu sofa nhỏ và kiểu dáng này, bạn nên chú ý tới màu sắc sofa văng hoặc kiểu dáng, không nên quá rối để tạo sự thoáng đảng cho căn phòng.
2. Chọn sofa cho phòng khách nhỏ dài và có luồng giao thông cắt ngang.

Phòng khách kiểu này bạn cũng thường hay gặp phải ở nhà ống, phòng khách chạy dài nhỏ, và có luồng giao thông cắt ngang. Thật khó để lựa chọn sofa cho phòng khách như này.
phong-khach-nho-chon-sofa-nhu-nao-cho-phu-hop-3.jpg

Chắc chắn rằng với phòng khách như này mẫu sofa góc không phải sự lựa chọn phù hợp, sử dụng những mẫu sofa văng, sofa đơn kết hợp sẽ là sự lựa chọn thông mình.
Kết hợp màu sắc hài hòa của căn phòng, với sofa phòng khách nhỏ này sẽ mang lại sự thông thoáng và thoải mái cho nhà bạn.
3. Chọn sofa nhỏ cho phòng khách nhỏ và có nhiều mục đích sử dụng.

Không phải phòng khách nào cũng chỉ sử dụng để bài trí cho việc tiếp khách, có nhiều gia đình sử dụng phòng khách với nhiều mục đích khác nhau. Vậy việc chọn lựa sofa phòng khách nhỏ cho kiểu phòng này khá khó.
Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm, bởi đã có phương án cho bạn. Sử dụng mẫu sofa phòng khách đa năng, thông minh là giải pháp tối ưu nhất cho bạn như: Sofa gi.ường. Bạn có thể dễ dàng sử dụng là nơi tiếp khách, nhưng sau đó còn là nơi cho bạn có giấc ngủ ngon lành.
phong-khach-nho-chon-sofa-nhu-nao-cho-phu-hop-2.jpg

Với gia đình có con nhỏ, bạn nên sử dụng những mẫu sofa đơn, bàn trà gỗ văng nhỏ vừa phải có thể dễ dàng di chuyển gọn vào để cho con bạn có khoảng không gian vui chơi.
4. Chọn chất liệu cho sofa phòng khách nhỏ nào phù hợp?

Chọn chất liệu phù hợp cho sofa phòng khách nhỏ cũng là điều bạn nên tham khảo. Với gia đình không có con nhỏ, phòng khách tuy nhỏ nhưng chỉ để tiếp khách thì nên dùng sofa nỉ, vải... Nhưng với gia đình có con nhỏ, nên sử dụng sofa da thì tiện lợi và dễ dàng hơn cho việc vệ sinh...
Tùy từng diện tích và kiểu dáng của phòng khách, tùy từng công năng sử dụng bạn sẽ chọn được mẫu sofa phù hợp cho gia đình mình. Hãy gọi cho Sofa Mộc Việt để được tư vấn tốt nhất chọn mẫu sofa nhỏ cho phòng khách nhà bạn ưng ý nhất nhé.
 

×
Quay lại
Top