Chọn sofa văng cho phòng khách dựa theo diện tích

thamsofa226ntx

Thành viên
Tham gia
11/6/2021
Bài viết
0
Một lời khuyên được nhiều chuyên gia đưa ra khi bạn mua sofa văng cho phòng khách đó là hãy chú ý tới diện tích căn phòng. Điều này luôn quan trọng để giúp bạn có được mẫu sofa văng ưng ý, dễ bài trí nhất.

Sofa văng là dòng sản phẩm phổ biến, sử dụng được cho nhiều các không gian. Phòng khách gia đình sử dụng sofa văng luôn đem lại sự tiện lợi và giá trị thẩm mĩ cao. Giữa phòng khách nhỏ và phòng khách lớn bạn có thể chọn lựa loại sofa văng khác nhau đấy nhé.

Lựa chọn sofa văng cho phòng khách diện tích nhỏ

Những phòng khách có diện tích vừa và nhỏ khi chọn các món đồ nội thất phải thật chú ý đến kích thước, kiểu dáng. Ghế sofa là món đồ cực quan trọng nên càng phải quan tâm hơn nữa. Sofa văng cho phòng khách nhỏ nên chọn loại sofa văng chữ I, 2 – 3 lòng ngồi là hợp nhất.

sofa văng cho phòng khách

Sofa văng chữ I gọn nhẹ dành cho phòng khách có diện tích khiêm tốn

Sofa văng nhỏ gọn cực dễ bài trí, dễ di chuyển và tiết kiệm diện tích. Bạn có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Tiết kiệm diện tích nhất thì nên đặt sofa sát vào tường. Dòng sản phẩm này tương tự như bộ sofa góc kiểu dáng chữ L, luôn cực hợp cho các không gian nhỏ.

Lựa chọn sofa văng cho phòng khách diện tích rộng

Với những phòng khách có diện tích rộng rãi thì việc chọn lựa sofa cũng như các món đồ nội thất khác sẽ dễ dàng hơn. Vì diện tích rộng nên sẽ có không gian bài trí nhiều hơn, thoải mái hơn. Sofa văng bộ hoặc sofa văng nhỏ đều hợp với không gian này. Nếu bạn muốn dùng sofa văng chữ I thì có thể kết hợp 2 ghế và đặt đối diện với nhau. Sofa văng bộ luôn đem lại sự bề thế và đẳng cấp cho căn phòng.

sofa văng cho phòng khách

Sofa văng bộ hoặc sofa văng chữ I đều hợp với phòng khách diện tích rộng
Mẫu nhà biệt thự hay nhà ống, nhà chung cư... khi chọn lựa sofa văng cho phòng khách cũng đều rất tiện nghi và đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Tại Nội Thất Xinh có cả ghế sofa văng dài nhỏ gọn và sofa văng bộ. Cả hai dòng sản phẩm đều làm từ các chất liệu cao cấp, êm ái, mềm mại khi dùng và có mức giá cực kì ưu đãi.
 

×
Quay lại
Top