Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí trên di động

posapp

Thành viên
Tham gia
23/2/2017
Bài viết
0
Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí trên di động
Dạo một vòng trên mạng, người tiêu dùng phân vân không biết nên chọn phần mềm nào để tối ưu chi phí quản lý, hỗ trợ tính tiền và quản lý thông tin khách hàng một cách hiệu quả nhất. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng muốn sử dụng phần mềm quản lý tích hợp nhiều tính năng, công ty cổ phần di động Touch đã phát triển phần mềm quản lý quán cafe nhà hàng trên các thiết bị di động Android/iOS hoặc sử dụng trực tiếp trên máy tính , laptop của bộ phận thu ngân. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm quản lý PosApp có gì đặc biệt nhé!

Chi phí sử dụng phần mềm mỗi ngày chỉ bằng 1 cốc trà đá!

Chi phí của sử dụng hàng tháng khá rẻ, chỉ 99.000 đồng/tháng. Tính ra chi phí hàng ngày chỉ từ 3.000 đồng – tương đương với một cốc trà đá. Với chi phí nhỏ, bạn đã có thể giảm chi phí thuê mướn, quản trị nhân viên lên tới hàng triệu đồng mỗi tháng.

Đầy đủ các tác vụ trên di động:

Chỉ cần 5 phút làm quen với phần mềm, bạn đã có thể sử dụng thành thục các tác vụ trên trên điện thoại Android, iPhone, máy tính bảng, máy tính PC bao gồm:

%E1%BA%A3nh-b%C3%ACa-Copy.jpg
+Hỗ trợ khách hàng xem Menu trực tuyến trên các thiết bị di động

+ Hỗ trợ gọi món, order từ khách hàng hoặc nhân viên trực tiếp tới bar-bếp

+Cấp quyền cho nhân viên, giúp nhân viên không bị chồng chéo tác vụ trong phục vụ khách

+Báo cáo tình hình kinh doanh theo thời gian thực với hệ thống bao gồm 30 biểu đồ, thống kê 24/7

+Hoạt động Offline ngay cả khi mất kết nối với Internet

+In trực tiếp hóa đơn cho khách từ hệ thống phần mềm quản lý

+Nhỏ gọn dễ sử dụng

Phần mềm PosApp giảm thời gian và chi phí quản lý lên đến 50%:

Chỉ cần vài cú nhấp đơn giản, bạn đã có thể ngồi ngay tại nhà hoặc quán café để kiểm tra các hoạt động kinh doanh ngay tại nhà hàng. Ngoài ra, hệ thống còn giúp bạn kiểm tra các hành vi gian lận, ăn cắp từ phía nhân viên trong việc khai khống order. Nhờ việc kết nối từ khách hàng, nhân viên đến bar bếp ngay trên di động giúp tiết giảm thời gian gọi món, order giúp bạn có thể cắt bớt việc thuê mướn nhân viên lên đến hàng triệu đồng mỗi tháng.

Lưu trữ điện toán đám mây:

PosApp được trang bị hệ thống lưu trữ điện toán đám mây, mọi thông tin về khách hàng đều được mã hóa và lưu trữ khiến chúng tôi cũng không thể truy cập vào dữ liệu nếu chưa được phép từ phía bạn.
 
×
Quay lại
Top