Phần mềm quản lý nhà hàng HOSCO RES.NET

phanmembanhang1

Thành viên
Tham gia
14/9/2013
Bài viết
0
Bạn đang loay hoay trước hàng chục, hàng trăm phần mềm quản lý nhà hàng trên thị trường với kinh phí quá cao và vẫn đang phải đau đầu với việc quản lý quán café, nhà hàng hay chuỗi nhà hàng của mình khi luồng thông tin về thu – chi, nhân viên, khách hàng, … bị rối tung ? Bạn đang mất hàng núi thời gian để tổng hợp rồi đưa ra những con số trong các cuộc họp nhưng vẫn không thấy hài lòng ? Phần mềm nhà hàngHOSCO RES.NET thực sự là một giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề mà bạn đang gặp phải trong việc quản lý hệ thống của mình với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.
untitled-2.jpg

Phần mềm quản lý nhà hàng RES.NET không chỉ cung cấp các tính năng đáp ứng mọi công việc của người quản lý mà còn đáp ứng một cách toàn diện các công việc của nhân viên lễ tân, thu ngân, kế toán và ngay cả nhân viên của bộ phận nhà bếp … Bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian để có thể quản lý hiệu quả, chính xác khi bạn có HOSCO RES.NET -phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp trong tay. Phan mem quan ly nha hang sẽ là một trợ thủ đắc lực, một người bạn đồng hành không thể thiếu giúp hệ thống của bạn phát triển và công việc quản lý của bạn sẽ trở thành một niềm vui chứ không còn là thứ làm bạn đau đầu mỗi ngày.

Tích hợp trên các thiết bị di động
dienthoai.jpg

Tích hợp trên các thiết bị di động, máy tính bảng. Hoạt động tốt trên các hệ điều hành Androi, Windows Phone, iOS, ...
Thống kê báo cáo tình hình kinh doanh.
Thống kê báo cáo tình hình nhân sự.
Giao diện đẹp, dễ sử dụng.
Sử dụng ngôn ngữ tiếng việt.
Tải dữ liệu nhanh chóng, không gây khó chịu khi sử dụng.
Phan mem nha hang HOSCO RES.NET được phân chia công tác quản lý một cách rõ ràng :
Quản lý bán hàng bao gồm thêm mới hóa đơn, danh sách hóa đơn, đặt bàn hay báo cáo Nhà hàng – Giao ca …
Quản lý nhà hàng bao gồm danh mục dịch vụ, hàng hóa – thực đơn và danh sách nhà hàng – quầy thu.
Phần mềm quản lý nhà hàng quản lý Thu – Chi bao gồm cập nhật tỷ giá, phương thức thu và chi, phiếu thu tiền, chi tiền, luân chuyển tiền, danh sách phiếu luân chuyển tiền.
Quản lý Kho bao gồm Thống kê hàng tồn, hàng hóa đầu kỳ, danh sách kho hàng, số phiếu nhập kho, phiếu xuất kho …
Phần mềm quản lý nhà hàng quản lý nhân viên bao gồm thêm mới nhân viên, danh sách nhân viên, chấm công và bảng tính lương.
Quản lý Báo cáo bao gồm báo cáo nhà hàng, kho hàng, mua hàng, thu – chi quỹ tiền, chấm công – lương.
Quản lý danh muc trong phần mềm quản lý nhà hàng bao gồm cập nhật tỷ giá, ca làm việc, phương thức thu chi khác …Quản lý Hệ thống bao gồm người dùng, cấu hình hệ thống và người dùng.
Phần mềm quản lý nhà hàng HOSCO RES.NET với giao diện đẹp mắt và thân thiện , áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất sẽ giúp giải các bài toán quản lý nhà hàng của quý khách một cách chuyên nghiệp nhất.

HOSCO MIỀN BẮC
Mọi chi tiết về phần mềm bán hàng của Hosco xin liên hệ:
Địa chỉ: P816, Tòa nhà CT5, Khu đô thị Mỹ Đình - Sông Đà
(TheGarden & The Manor), đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : 01656281347 - Gặp chị Hương
 
×
Quay lại
Top