Hosco triển khai phần mềm bán hàng cho hệ thống Mizada tại Royal City

phanmembanhang1

Thành viên
Tham gia
14/9/2013
Bài viết
0
Phần mềm quản lý bán hàng của công ty cổ phần Hosco được triển khai thành công tại hệ thống Mizada tại Royal City một khu đô thị cao cấp hạng nhất của Việt Nam.

phanmemquanlybanhang1.jpg


phần mềm bán hàng của công ty cổ phần hosco đã được triển khai xong với quy mô lớn. Royal City được ví như một “thành phố châu Âu” thu nhỏ, Royal City là một đô thị phức hợp hoàn hảo, nơi bạn được tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn.

phanmemquanlybanhang4.jpg


Với khu căn hộ được thiết kế theo kiến trúc sang trọng mang phong cách hoàng gia châu Âu, bao quanh bởi nhiều không gian mở, hiện đại như trung tâm thương mại liên hoàn trong lòng đất lớn nhất Châu Á, sân trượt băng tự nhiên trong nhà - Vinpearl Ice Rink Royal City, trường học quốc tế, công viên nước trong nhà - Vinpearl Water Park Royal City, quần thể vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, phố ẩm thực,… Royal City biến ước mơ của bạn về một tổ ấm “Xanh, Thông minh” trở thành hiện thực.

phanmemquanlybanhang5.jpg


Với việc triển khai thành công phan mem quan ly ban hang cho hệ thống Mizada một hệ thống bán hàng quy mô tầm cơ quốc tế chúng tôi đã đem lại cho hệ thống sự hài lòng với các chức năng, tính năng ưu việt dễ sự dụng, giúp việc quản lý bán hàng của hệ thống thuận tiện hơn bao giờ hết.

Mọi chi tiết về phan mem ban hang xin liên hệ:

Địa chỉ: P816, Tòa nhà CT5, Khu đô thị Mỹ Đình - Sông Đà
(TheGarden & The Manor), đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : 01656281347 - Gặp chị Hương
 
×
Quay lại
Top