Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Online – Nên Hay Không?

tuyethanh1609

Thành viên
Tham gia
6/3/2019
Bài viết
0
Đối với những doanh nghiệp vừa và lớn, có số lượng khách hàng đáng kể, thì người ta sẽ đặt biệt quan tâm đến những phần mềm quản lý quan hệ khách hàng. Khi đó, quý doanh nghiệp sẽ băn khoăn, không biết nên áp dụng những phần mềm online hay offline thì hiệu quả.

Vậy, các phần mềm quản lý khách hàng online – Nên hay không? Phần mềm nào sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số này? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này, ngay trong bài viết sau đây nhé!

Xem thêm:

Phần mềm quản lý khách hàng online – Nên hay không?
Cùng với những bước tiến không ngừng của kỹ thuật, công nghệ, các phần mềm quản lý quan hệ khách hàng đã và đang trở nên hoàn thiện hơn. Trong đó, có cả các phần mềm quản lý khách hàng online và offline. Điều này, khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn, không biết nên lựa chọn phần mềm nào cho doanh nghiệp của mình.

Tuy nhiên, khách quan mà nói, mỗi một phần mềm quản lý quan hệ khách hàng đều sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Chủ yếu là doanh nghiệp biết nhìn nhận và lựa chọn cho mình 1 phần mềm phù hợp với đặc thù doanh nghiệp của mình. Cụ thể:

phan-mem-quan-ly-khach-hang-online4-min.png

Phần mềm quản lý khách hàng online mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
  • Phần mềm quản lý khách hàng online: đã và đang được ưu tiên lựa chọn bởi sự các tính năng nổi bật, cùng thao tác nhanh chóng. Mọi thao tác sẽ được thực hiện hiệu quả khi có máy tính hay smartphone kết nối mạng.
  • Phần mềm quản lý khách hàng offline: chỉ sử dụng được tại những máy tính đã cài phần mềm, đồng thời cũng sẽ giới hạn dung lượng. Trong khi đó, dữ liệu còn được lưu trữ trực tiếp trên máy và có thể bị ảnh hưởng bởi sự cố như: virus, máy tính bị lỗi, đánh cấp thông tin….
Chính vì thế, những phần mềm quản lý quan hệ khách hàng online hiện nay, vẫn nhận được sự ưu ái hơn hẳn từ các doanh nghiệp.

Giải pháp quản lý quan hệ khách hàng online tối ưu nhất hiện nay
Một trong những phần mềm quản lý quan hệ khách hàng online tốt nhất hiện nay, cần phải được kể đến là CRM. Dù không phải phần mềm quản lý khách hàng free nhưng các doanh nghiệp vẫn sẵn sàng lựa chọn.

Vậy, phần mềm CRM là gì? Có thể hiểu đơn giản, phần mềm CRM (Customer Relationship Management) là một phần mềm quản trị quan hệ khách hàng, giúp các doanh nghiệp có thể quản trị và giao tiếp với khách hàng của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Đây được xem là phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Theo thống kê gần đây của Insight Technology Group còn cho thấy, nhờ có phần mềm quản lý CRM, mà các doanh nghiệp có thể tăng doanh thu 1 cách hiệu quả lên đến 42%, mức độ hài lòng của khách hàng cũng tăng lên 20%, đồng thời, giảm cả chi phí và thời gian cho cả doanh nghiệp…

Dịch vụ lập trình phần mềm quản lý khách hàng online uy tín tại Việt Nam.
Với những ưu điểm mà phần mềm CRM đem lại, đã giúp cho CRM luôn được quý doanh nghiệp, kể cả các doanh nghiệp tầm cỡ cũng ưu tiên lựa chọn. Hầu hết, các doanh nghiệp này, sẽ chủ động dành 1 khoản chi phí nhất định, lập trình một phần mềm CRM cho doanh nghiệp của mình, thay vì lựa chọn các phần mềm quản lý khách hàng miễn phí khác.

Đáp ứng nhu cầu này, từ nhiều năm nay, Devteam đã và đang cung cấp dịch vụ lập trình phần mềm quản trị quan hệ khách hàng CRM cho quý doanh nghiệp. Với 5 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ lập trình viên tài năng, nhiệt huyết, Devteam luôn tự tin đem đến cho quý doanh nghiệp những phần mềm CRM chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

phan-mem-quan-ly-khach-hang-online2-min.png

Dịch vụ lập trình phần mềm quản lý khách hàng online CRM uy tín tại Việt Nam.
Chính vì thế, nếu quý doanh nghiệp mong muốn lập trình phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất hay thậm chí là phần mềm tìm kiếm khách hàng, cũng có thể liên hệ với Devteam. Tại đây, các chuyên gia lập trình Devteam, sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp một sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Để được hỗ trợ cụ thể về phần mềm quản trị quan hệ khách hàng CRM, quý doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với Devteam chúng tôi tại:

Phone: 08.8888.4420

☞ Fanpage: https://www.facebook.com/devteam.mobi/

Website: https://devteam.mobi/

Telegram: https://t.me/thainguyen1708

Email: info@devteam.mobi

Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
 

×
Quay lại
Top