Pha lê khắc 3D độc đáo

Quà Tặng Hoàng Gia

Thành viên
Tham gia
22/6/2016
Bài viết
0
Khắc 3D trên pha lê là là sự kết hợp bắn Laze đa điểm hội tụ trong khối pha lê tạo ra những vật phẩm quà tặng đối nội đối ngoại cao cấp như quà tặng sự kiện, hội thảo, vinh danh khách hàng, quà tặng quảng cáo hoặc tể tặng trong các dịp lễ tết như quà tặng sinh nhật, Valentine, giáng sinh, 8/3, 20/10 hặc quà tặng kỷ niệm ngày cưới. Quà tặng đám cưới.
pha-le-3D.jpg

Pha lê 3D là công nghệ hiện đại và tiên tiến trên thế giớ nay đã có thể đặt hàng và sản xuất tại Hà Nội. Hình ảnh khắc 2D hoặc 3D trong khối pha lê sẽ được vĩnh cửu với thời gian vì bản thân nó không chịu bất cứ tác động nào của môi trường lên hình ảnh.
Đặc biệt hình ảnh khi được thiết kế lên 3d sẽ trở nên sinh động, đa chiều có thể nhìn được mọi phía và độc đáo hơn lên so với ảnh gốc rất nhiều.
Pha-Le-3-D.jpg

Khắc pha lê 3D kết hợp với ánh sáng từ đế đèn LED liên tục đổi mầu tạo cảm giác lung linh huyền ảo. Hình khắc được tạo từ các điểm khí nhỏ li ty trong Phale càng tỏa sáng tạo tác rất tinh xảo
1438409911_khac-3d-tren-pha-le.jpg

Từ xưa đến nay Pha lê được coi là một món quà sang trọng, một sản phẩm cao cấp quý giá rất được nâng lưu và trân trọng, trong phong thủy pha lê là một vật phẩm phong thủy biểu tượng của sự may mắn là vua trong các vập phẩm phong thủy nhân tạo. Nó tượng trưng cho sự tươi mới long lanh và trang lệ. Ngày nay pha lê được các bậc thấy sang tạo tạo ra vô vàn sản phẩm đầy mỹ thuật mang lại sự sang trọng cho cuộc sống.
. Hoặc Pha lê 3D sẽ làm món quà tặng quảng cáo truyền thông hiệu quả để lưu lại những dấu ấn, sản phẩm của công ty như làm quà tặng kỷ niệm chương pha lê
 
×
Quay lại
Top