PETROLEUM DAY 2015 - CHALLENGE AND OPPORTUNITY

hcmutspe

Thành viên
Tham gia
1/4/2015
Bài viết
0
Các bạn sinh viên đang học tập liên quan đến mảng dầu khí và có nguyện vọng làm việc trong ngành dầu khí sẽ không thể bỏ qua một sự kiện được mong đợi nhất - đó chính là Ngày Hội Dầu Khí 2015 (Petroleum Day 2015 - 5th Celebrating). Sự kiện được tổ chức bởi Chi hội sinh viên dầu khí trường Đại Học Bách Khoa TPHCM (HCMUT SPE Stident Chapter)

Trải qua 4 năm chương trình hình thành và phát triển, Petroleum Day thật sự đã trở thành một sự kiện lớn của sinh viên Đại Học Bách Khoa TPHCM nói riêng và sinh viên đến từ khối các ngành kỹ thuật trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và cả nước nói chung. Rất nhiều các bạn sinh viên tham gia đã được trang bị các kiến thức, thông tin về cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty dịch vụ dầu khí hàng đầu thế giới tại Việt Nam như: PVD - Baker Hughes, Schlumberger, Halliburton, Weatherford... Tiếp nối các thành công từ 4 qua, Petroleum Day 2015 kỉ niệm 5 năm chương trình ra đời với sự tham gia triển lãm của các công ty dầu khí và tổ chức như: Schlumberger Vietnam, Halliburton Vietnam, Murphy Oil Vietnam, SPE Vietnam, Premier Oil Vietnam, PVD - Baker Hughes Vietnam, Weatherford Vietnam, Asian Institute of Technology. Song song đó các chủ đề nóng hiện nay như Unconventional Resources, Fracture Reservoir, Deep Water, Shale Plays sẽ được gửi đến chúng ta thông qua các khách mời đến từ các công ty Lam Son JOC, PVEP POC, Cuu Long JOC, PVD -BJ, Hội Dầu Khí Việt Nam và các công ty tham gia triễn lãm.

Sự kiện Petroleum Day 2015 còn tổ chức cuộc thi Petroleum Contest với nhiều phần quà giá trị. Vậy thì các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến tham dự cùng chúng tôi. BTC Ngày hội hân hạnh được đón tiếp các bạn

Thông tin chính thức về Petroleum Day 2015:
* Thời gian: 8h30 - 16h30 Thứ 6, ngày 10/04/2015.
* Địa điểm: Hội trường A4 & Sân A4, trường ĐH Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TPHCM.

Link fanpage: https://www.facebook.com/HCMUTSPE
Link event: https://www.facebook.com/events/638507932915868/

poster.jpg
 
×
Top Bottom