Viện Vietnambankers tuyển dụng thực tập sinh cho Ngân Hàng - Interns Banker

hongngocpvn

Thành viên
Tham gia
19/1/2017
Bài viết
0
Viện đào tạo nhân lực Vietnam Bankers thông báo tuyển sinh chương trình Thực tập sinh ngân hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển nhân lực cho lĩnh vực tài chính ngân hàng, Viện đào tạo nhân lực Vietnam Bankers thông báo tuyển sinh chương trình thực tập sinh ngân hàng với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối được đào tạo và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp để vững bước vào sự nghiệp trong tương lai.


upload_2017-1-19_11-39-52.png

Tầm nhìn dài hạn của Vietnam Bankers

Vietnam Bankers được xây dựng bởi chính những chuyên gia và lãnh đạo cao cấp trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Hội đồng cố vấn của Vietnam Bankers bao gồm nhiều thành viên có kinh nghiệm hoạt động và giảng dạy lâu năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng như Ngân hàng nhà nước, Hiệp hội Ngân hàng, VIB, Techcombank, Vietcombank, BIDV, Vietinbank, PVcombank, Vietinbank, SHB…

Hiện nay, Vietnam Bankers đã xây dựng và duy trì quan hệ hợp tác với đội ngũ hơn 150 chuyên gia ngân hàng trong nước và quốc tế ở những chức vụ cao nhất cùng các Giám đốc, Phó giám đốc, trưởng phó phòng giàu kinh nghiệm làm việc tại các Ngân hàng. Tham gia vào đội ngũ cố vấn và giảng dạy tại Vietnam Bankers đều là những người có trình độ trên đại học và kinh nghiệm trên 10 năm làm quản lý. Chính vì vậy đây sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học cũng như những nhân viên ngân hàng muốn phát triển nghề nghiệp để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho chính mình.

Với quan điểm phát triển bền vững và xác định một tầm nhìn dài hạn, Vietnam Bankers ngay từ đầu đã tập trung đầu tư vào hệ thống giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế, đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại phục vụ cho các học viên mọi lúc mọi nơi qua phương thức đào tạo trực tiếp và online. Vietnam Bankers xác định sẽ tập trung xây dựng một địa chỉ chất lượng và tin cậy dành cho các học viên cũng như tất cả những ai quan tâm đến lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đặc biệt, mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế để giúp học viên luôn tự tin, ứng tuyển thành công và có khả năng làm việc ngay khi được tuyển dụng luôn được đặt lên hàng đầu.

Nỗ lực hỗ trợ tối đa cho sinh viên

Đặc biệt, nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của các bạn sinh viên tài chính ngân hàng khi sắp sửa bước chân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, Vietnam Bankers thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo Thực tập sinh Interns Banker với tiêu chí đào tạo những sinh viên chỉ mới được nắm bắt về mặt lý thuyết khi học tập tại trường trở thành những nhân viên chuyên nghiệp và thuần thục về thực hành nghiệp vụ tài chính ngân hàng.


upload_2017-1-19_11-40-11.png

(Thực tập sinh Interns Banker)

Chương trình dành cho các sinh viên năm thứ 3,4 hoặc sinh viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đằng trên toàn quốc có quan tâm và mong muốn làm việc trong lĩnh vực này. Khóa đào tạo Thực tập sinh Interns Banker tập trung vào các vị trí dành cho người mới như:

1. Giao dịch viên

2. Quản lý khách hàng cá nhân

3. Quản lý khách hàng doanh nghiệp

4. Quản lý khách hàng ưu tiên

Với khung chương trình linh hoạt và chi tiết. Mỗi một ví trị tương ứng sẽ bao gồm 3 học phần trong 6 ngày và 12 tuần thực địa tại chi nhánh. Các học phần chính bao gồm:

1. Giới thiệu tổng quan và định hướng

2. Sản phẩm – kỹ năng chuyên môn

3. Kỹ năng bán hàng và xử lý khiếu nại…

Với quy trình đào tạo như vậy, các học viên sẽ được tăng cường kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ và đặc biệt là thực tập “cầm tay chỉ việc” sát sao nhằm đáp ứng nhu cầu thực hiện công việc thực tế của các ngân hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó học viên còn được mở rộng hiểu biết về lộ trình thăng tiến trong các cơ quan tài chính ngân hàng để từ đó có được định hướng và lựa chọn nghiệp vụ phù hợp. Đặc biệt nhất là học viên tham gia khóa học còn có cơ hội được tuyển thẳng sau kỳ thực tập hoặc tiếp xúc với các nhà tuyển dụng của các cơ quan hàng đầu để chạm vào ước mơ công việc một cách nhanh nhất.

Quyền lợi sinh viên

· Được Vietnam Bankers đào tạo các kỹ năng, kiến thức sản phẩm, nghiệp vụ ngân hàng

· Được Vietnam Bankers hỗ trợ, hướng dẫn thực hiện làm báo cáo thực tập/luận văn

· Được các cấp quản lý của Vietnam Bankers và lãnh đạo Ngân hàng đào tạo, hướng dẫn, kèm cặp trong suốt thời gian tham gia.

Quy trình “Thực tập”
upload_2017-1-19_11-40-28.png


· Sau khi được tiếp nhận, các sinh viên sẽ tham gia các khóa đào tạo kỹ năng, kiến thức sản phẩm, nghiệp vụ do Vietnam Bankers đào tạo

· Sau khi kết thúc khóa đào tạo, các sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ của Vietnam Bankers

· Sau khi kết thúc giai đoạn thực tập, Vietnam Bankers sẽ đánh giá, sàng lọc kết quả thực tập, mức độ hoàn thành,… và giới thiệu vào làm việc chính thức đối với các sinh viên có tố chất, năng lực đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của ngân hàng

Cách thức ứng tuyển

· Đăng ký trực tiếp qua link sau: https://vietnambankers.edu.vn/thuc-tap-sinh-ngan-hang-interns-banker/

· [Hoặc] Nộp hồ sơ về địa chỉ mail: info@vietnambankers.edu.vn

Tiêu đề email ghi rõ: Họ tên - Trường đào tạo (VD: Nguyễn Văn A – Học viện tài chính)

Với mong muốn làm tốt vai trò cầu nối giữa các trường đào tạo chính quy và cơ quan tài chính, ngân hàng, Vietnam Bankers đã, đang và sẽ nỗ lực trở thành người đồng hành đáng tin cậy với tất cả những ai yêu mến và có tham vọng dấn thân vào con đường tài chính, ngân hàng trong tương lai.

VIỆN ĐÀO TẠO VIETNAM BANKERS

Địa chỉ:

Hà Nội: 299 Trung Kính, Cầu Giấy, Tp Hà Nội

HCM: 55 - 57 Nguyễn Văn Giai, Quận 1, Tp HCM

Điện thoại: 0973230210 – 0971230210 hoặc liên hệ Ms. Ngọc 0967623356
upload_2017-1-19_11-39-52.png
upload_2017-1-19_11-40-11.png
upload_2017-1-19_11-40-28.png
upload_2017-1-19_11-39-52.png
upload_2017-1-19_11-40-11.png
upload_2017-1-19_11-40-28.png
upload_2017-1-19_11-39-52.png upload_2017-1-19_11-40-11.png

Website: https://vietnambankers.edu.vn/

Email: info@vietnambankers.edu.vnVietnamban
 
×
Top Bottom