Ốp Lưng Sony Z5 Premium Bao Da Sony Z5 Premium Dán Cương Lực

sphamdang

Thành viên
Tham gia
28/1/2015
Bài viết
0
Sắp tới đây Sony ra mắt một sản phẩm mới đánh tầm cao với bộ 3 là các máy sony z5 , z5 premium , z5 compact. với một siêu phẩm có trị giá cao . bạn không ngại gì thêm cho siêu phẩm ấy một phụ kiện đi kèm với máy giúp bảo về hoàn thiện hơn chiếc máy của mình.

Bao da ốp lưng dán kính cường lực là những phụ kiện đang hot ở thị trường VN .
_phukiendexinh xin giới thiệu sản phẩm sắp về tới đây là bao da ốp lưng dán cường lực sony z5 premium.

Ốp lưng sony z5 premium hiệu nillkin .
-có hai loại ốp lưng hiệu nillkin , một loại chất liệu nhựa sần và một loại silicon trong suốt .
-ốp lưng sony z5 premium hiệu nillkin nhựa cứng được hãng này thiết kế bề mặt nhựa sần . được phủ lớp nhựa chống trầy , chống bụi bẩn khá tốt . ngoài ra ốp nhựa cứng được làm hổn hợp màu sắc khá tốt không bị nhiễu màu sắc do nước hay lâu ngày bị oxi hóa , chi tiết rất phù hợp cho máy sony z5 premium này . đặc biệt hơn , ốp lưng nillkin tặng kèm miếng dán thường cho những khách hàng nào mua ốp lưng này . tuy là nhựa cứng , nhưng độ đàn hồi cũng rất tốt . bảo về hoàn thiện hơn cho chiếc điện thoại của mình , chống rơi rớt , va đập mạnh do sơ ý , và khi có ốp lưng này rồi thì bạn cũng không lo ngại gì về việc đáng tiếc đó ra nữa , ai cũng muốn chọn cho mình một phụ kiện tốt , và đây hãng nillkin được công nhận của khách hàng đã sử dụng là sản phẩm tốt .
Thêm nữa ốp lưng sony z5 premium hiệu nillkin trong suốt silicon , ốp này có độ đàn hồi cao . cũng là phụ kiện của nillkin cho ra mắt được nhiều người sử dụng . đối với ốp silicon thì khi ốp vào máy thì được bọc lộ tất cả chi tiết của máy làm người nhìn thấy sang trong , quý phái hơn . thiết kế của nillkin ở bề mặt ngoài thì bóng chứ không phải nhựa sần giống ốp lưng trên , tuy nhiên bên trong thì khác được phủ lơp nano hạt nhỏ li ti , giúp ta khi gắn máy vào không bị tình trang bóng nước nhìn rất mất thẩm mỹ. các chi tiết như nút nguồn và volume cũng dễ dàng nhấn rất nhẹ . các chi tiết khác như camera , loa , flash , vv.vv. cũng được nillkin làm hở ra giúp cho việc sử dụng tốt hơn . đặc biệt ốp này có thêm 2 chi tiết che sạc và tai phone , chống bụi khi không sử dụng , rất thuận tiện dúng không các bạn.
Bao da sony z5 premium hiệu nillkin thì khác . bao da này mặt sau là nhựa , mặt trước là da simili với chất liệu khá tốt , ốp sau cũng như ốp lưng nhựa sần , nhựa này chỉ cũng là chất liệu nhựa này nhưng được làm bóng chứ không phải sần , cũng được làm hở camera , loa ,nút nguồn , volume, sạc, tai nghe , tất cả chi tiết , simili mặt trước thì được phủ thêm miếng vải mịn giúp chống trầy màn hình . rất tiện lợi cho phái nữ ,thuận tiện để vào ví , . sự lựa chọn hoàn hảo đúng không các bạn ,

-Ngoài ốp lưng bao da ra , dán kính cường lực sony z5 premium là sản phẩm đi kèm rất tốt cho chiếc smartphone của mình .
- dán cường lực sony z5 premium chống trầy , chống va đập rất tốt , giúp bảo về hoàn thiện hơn , không sợ nhưng sơ ý như làm rơi điện thoại , cấn chìa khá , cấn do dẫn xe vv.vv. dán cường lực sony z5 premium hiệu nillkin bảo vệ tốt hơn so với những miếng dán khác .

shop phukiendexinh.com khuyên các bạn , mua ốp lưng thì nên mua theo kèm dán cường lưc, và mua bao da cũng nên mua thêm dán cường lực , như vậy thì giúp chính bản thân mình bảo về tốt hơn cho chiếc smartphone của mình .
Sản phẩm sẽ được cập nhật liên tục tại phukiendexinh.com.
địc chỉ : 906 cách mạng tháng 8 , p5 , q . tân bình .
Sđt : 0933189879 , 0938525338 , 01688585556.

Và sau đây là hình minh họa của hãng nillkin . được cửa hàng cam kết hình trong ảnh sao thì ngoài cũng vậy.

Ốp Lưng Sony Z5 Premium ( Sony Xperia ) Hiệu NillKin


Op_Lung_Sony_Xperia_Z4_1.jpg
Op_Lung_Sony_Xperia_Z4_2.jpg
Op_Lung_Sony_Xperia_Z4_3.jpg
Op_Lung_Sony_Xperia_Z4_4.jpg
Op_Lung_Sony_Xperia_Z4_5.jpg
Ốp Lưng Sony Z5 Premium silicon :
Op_Lung_Deo_Trong_Suot_Sony_Xperia_Z4_Hieu_Nillkin.jpg
Op_Lung_Deo_Trong_Suot_Sony_Xperia_Z4_Hieu_Nillkin_1.jpg
Op_Lung_Deo_Trong_Suot_Sony_Xperia_Z4_Hieu_Nillkin_2.jpg
Bao Da Sony Z5 Premium Hiệu NillKin

-Ngoài ra Bao da còn mang đến sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng và giúp bảo vệ hoàn toàn cho chiếc Sony Xperia Z4 của bạn một cách chắc chắn nhất.

bao-da-sony-xperia-z3-hieu-nillkin-sparkle_10.JPG


bao-da-sony-xperia-z3-hieu-nillkin-sparkle_11.JPG


bao-da-sony-xperia-z3-hieu-nillkin-sparkle_8.JPG


bao-da-sony-xperia-z3-hieu-nillkin-sparkle_12.JPGDán Kính Cường Lực Sony Z5 Premium Hiệu NillKin 9H
dan-cuong-luc-sony-xperia-z4-nillkin.jpg


dan-cuong-luc-sony-xperia-z4-nillkin_1.jpg


dan-cuong-luc-sony-xperia-z4-nillkin_2.jpg
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
up up up up up up up up up up up up up up up up up up up up up up up up up up up up up up up up up
up up up up up up up up up up up up up up up
 
phukiendexinh.com chuyên bao da ốp lưng dán cường lực pin sạc đồ chơi chính hãng samsung , mọi chi tiết xin liên hệ sđt 0933189879 hoặc truy cập vào phukiendexinh.com
 
×
Quay lại
Top