Bao Da Ốp Lưng Sony Z5 Compact Dán Cường Lực Z5 Bền Đẹp

sphamdang

Thành viên
Tham gia
28/1/2015
Bài viết
0
Phukiendexinh giới thiệu phụ kiện ốp lưng sony z5 compact hiệu nillkin nhựa cứng và nhựa dẻo silicon dạng trong suốt .

phukiendexinh sẽ về hàng sớm nhất trước khi máy về Việt Nam . 2 sản phẩm ốp lưng này và các loại khác như bao da và dán cường lực.

-Ốp Lưng Sony Z5 Compact Nhựa Sần được làm từ chất liệu Nhựa PU cao cấp , thiết kế lưng sần giúp cho người dùng cầm trên tay tự tin hơn . Nhựa được trộn hỗn hợp màu sắc rất tốt , cam kết khi sài ốp lưng nillkin sẽ không sẩy ra việc lâu ngày bị nhiễu màu như các ốp lưng thường , mua ngoài chợ . Ốp Lưng Sony Z5 Compact Làm bằng nhựa PU cao cấp nên mặt lưng có độ chống xước rất tốt . Ngoài ra Ốp Lưng Sony Compact còn được tặng kèm miếng dán màn hình . và chỉ có Nillkin chính hãng mới có , khách hàng nên chú ý khi mua ốp lưng nillkin cứng nhựa sần.

- Ốp Lưng Sony Z5 Compact Làm bằng chất liệu Silicon nhựa dẻo cao cấp . ốp lưng làm bằng chất liệu dẻo nên có độ đàn hồi rất tốt , giúp bảo về tốt hơn cho máy của bạn. Op Lung Sony Z5 Compact Hiệu Nillkin với diện mạo siêu mỏng, gọn nhẹ sẽ giúp bạn có cảm giác nhẹ dàng khi cầm trên tay, bên cạnh đó việc ôm sát thân máy sẽ bảo vệ tuyệt đối các góc cạnh của máy không bị trầy xước, va đập cũng bảo về được cho máy bạn bị xấu đi.Hướng Dẫn Lắp Nắp Lưng Cho Ốp Lưng : trước tiên ta để điện thoại lên ốp lưng , để bên nút có volume trước , tiếp theo ta quay ngang dùng hai ngón cái và trỏ của hai tay nhấn nhẹ xuống là chiếc ốp lưng đã nằm ngọn vào chiếc điện thoại của mình , rất dễ dàng.

Cách Tháo Ốp Lưng : dữ cố định điện thoại bằng một tay , tiếp theo dùng móng tay bẫy nhẹ góc dưới cạnh phải , rồi trượt dọc lên theo rãnh của điện thoại và Ốp lưng của bạn là có thể mở được . rất dể dàng.Địa chỉ cửa hàng : 906 cách mạng tháng 8 . p5 . q.tân bình . tp hcm.

Chi tiết xem tại phukiendexinh.com.

LH Mua Hàng Đặt Hàng Nhanh : 0933189879 , 0938525338 , 01688585556

Shops Có Dịch Vụ Ship Hàng Toàn Quốc , Phí Ship đi tỉnh 30k/ Sản Phẩm.

đối với khách hàng ở HCM , nội thành fee ship , xa hơn tí thì bên shop thu thêm 20k ship.Hình ảnh :Ốp Lưng Sony Xperia Z5 Compact Hiệu Nillkin Nhựa Sần :Op_Lung_Sony_Xperia_Z4_2.jpg


Op_Lung_Sony_Xperia_Z4_3.jpg


Op_Lung_Sony_Xperia_Z4_4.jpg


Op_Lung_Sony_Xperia_Z4_5.jpg


Op_Lung_Sony_Xperia_Z4_7.jpg
Ốp Lưng Dẻo Trong Suốt Sony Xperia Z5 Compact Hiệu Nillkin :

Op_Lung_Deo_Trong_Suot_Sony_Xperia_Z4_Hieu_Nillkin_1.jpg
Op_Lung_Deo_Trong_Suot_Sony_Xperia_Z4_Hieu_Nillkin_2.jpg
 

PhuKienDeXinh Chuyên Bao Da Ốp Lưng Và Dán Cường Lực Của Các Hãng.
- Sony ra mắt bộ ba sony z5 , z5 premium , z5 compact , đánh tầm cao cho người dùng . Phukiendexinh cũng xin giới thiệu với các bạn Bao Da Ốp Lưng Và Dán Cường Lực Của Sony Z5 Compact sẽ về hàng sớm nhất , được cập nhật liên tục tại web phukiendexinh.com . sản phẩm có hàng sẽ có giá.

Về mặt hàng phukiendexinh chỉ nhập các sản phẩm có chất lượng của các hãng tốt , như nillkin , rock, usams , beephone, ... và các hãng tốt khác.

Phụ kiện Ốp Lưng Bao Da Dán Kính Cường Lực Sony Z5 Compact phukiendexinh giới thiệu các bạn phụ kiện hãng nillkin .
- Ốp Lưng Sony Z5 Compact hiệu Nillkin Có 2 loại ốp của hãng này Ốp Silicon và Ốp Nhựa Sần Siêu Chống Trầy Và Bền Đẹp.
-Ốp Lưng Sony Z5 Compact Nhựa Sần được làm bằng chất liệu Nhựa PU cao cấp , thiết kế lưng sần giúp cho người dùng cầm trên tay tự tin hơn . Nhựa được trộn hỗn hợp màu sắc rất tốt , cam kết khi sài ốp lưng nillkin sẽ không sẩy ra việc lâu ngày bị nhiễu màu như các ốp lưng thường , mua ngoài chợ . Ốp Lưng Sony Z5 Compact Làm bằng nhựa PU cao cấp nên mặt lưng có độ chống xước rất tốt . Ngoài ra Ốp Lưng Sony Compact còn được tặng kèm miếng dán màn hình . và chỉ có Nillkin chính hãng mới có , khách hàng nên chú ý khi mua ốp lưng nillkin cứng nhựa sần.
- Ốp Lưng Sony Z5 Compact Làm bằng chất liệu Silicon nhựa dẻo cao cấp . ốp lưng làm bằng chất liệu dẻo nên có độ đàn hồi rất tốt , giúp bảo về tốt hơn cho máy của bạn. Ốp Lưng Sony Z5 Compact Hiệu Nillkin với diện mạo siêu mỏng, gọn nhẹ sẽ giúp bạn có cảm giác nhẹ dàng khi cầm trên tay, bên cạnh đó việc ôm sát thân máy sẽ bảo vệ tuyệt đối các góc cạnh của máy không bị trầy xước, va đập cũng bảo về được cho máy bạn bị xấu đi.
- Về Bao Da Sony Z5 Compact Hiệu Nillkin . Bao Da làm từ 2 chất liệu nhựa PU cao cấp và kết hợp thêm da công nghiệp loại 1 tốt . Mặt trước được làm bằng da công nghiệp Nhám , mặt sau được làm bằng nhựa PU , bảo vệ tuyệt đối máy của bạn, các góc viền , các cạnh đều được bao bọc bởi ốp lưng sau . mặt tiếp xúc với màn hình được phủ thêm lớp vải mịn giúp bảo về màn hình của bạn khỏi trầy xước. hay nhanh tay chọn ngay cho bạn một bao da thích hợp cho máy bạn , bảo vệ tốt và thời trang hơn.
-Ngoài Ốp Lưng và Bao Da , Sản phẩm đi kèm giúp bạn bảo vệ tốt hơn cho máy của mình là Miếng Dán Kính Cường Lực Sony Z5 Compact Hiệu Nillkin Có độ cứng 9H. Dán cường lực có độ cứng 9h giúp bạn không lo ngại gì việc sẩy ra như va đập mạnh làm vỡ màn hình , có phải bạn rất ngại về việc mới mua máy về mà vỡ màn hình do sơ ý , hãy chọn ngay cho mình một miếng dán cường lực loại tốt nhất , dán cường lực sony z5 compact hiệu nillkin bảo về khi trường hợp rơi mạnh thì chỉ bể miếng dán chứ không ảnh hưỡng đến màn hình bạn , chỉ cần bỏ miếng dán cũ ra là màn hình của bạn lại như mới . miếng dán cường lực sony z5 compact khi dán lên máy giúp cho việc lướt nhẹ nhàng hơn , miếng dán còn mang lại cho bạn ít vân tay hơn , miếng dán cũng khó trầy hơn .

Phukiendexinh xin góp ý với các khách hàng khi mua sản phẩm bên shops . nên mua một bộ như , mua ốp lưng thì dán thêm miếng dán cường lựcbao da cũng vậy , nên chọn cho mình thêm một miếng dán cường lực , như thế sẽ giúp cho máy bạn được bảo về tốt hơn rất nhiều.

Địa chỉ cửa hàng : 906 cách mạng tháng 8 . p5 . q.tân bình . tp hcm.
Chi tiết xem tại phukiendexinh.com.
LH Mua Hàng Đặt Hàng Nhanh : 0933189879 , 0938525338 , 01688585556
Shops Có Dịch Vụ Ship Hàng Toàn Quốc , Phí Ship đi tỉnh 30k/ Sản Phẩm.
đối với khách hàng ở HCM , nội thành fee ship , xa hơn tí thì bên shop thu thêm 20k ship. bên shop hổ trợ giao hàng ở HCM khi mua dán cường lực , dán tận nhà , không lấy tiền công dán .

và sau đây là nhưng hình minh họa :

Ốp Lưng Sony Xperia Z5 Compact Hiệu Nillkin Nhựa Sần :


Op_Lung_Sony_Xperia_Z4_1.jpg
Op_Lung_Sony_Xperia_Z4_2.jpg
Op_Lung_Sony_Xperia_Z4_3.jpg
Op_Lung_Sony_Xperia_Z4_7.jpgBao Da Sony Xperia Z5 Compact Hiệu Nillkin Sprakle :


bao-da-sony-xperia-z3-hieu-nillkin-sparkle_10.JPG


bao-da-sony-xperia-z3-hieu-nillkin-sparkle_11.JPG


bao-da-sony-xperia-z3-hieu-nillkin-sparkle_8.JPG


bao-da-sony-xperia-z3-hieu-nillkin-sparkle_12.JPG


bao-da-sony-xperia-z3-hieu-nillkin-sparkle_9.JPG


Miếng Dán Cường Lực Sony Xperia Z5 Compact Hiệu Nillkin :dan-cuong-luc-sony-xperia-z4-nillkin.jpg


dan-cuong-luc-sony-xperia-z4-nillkin_1.jpg


dan-cuong-luc-sony-xperia-z4-nillkin_2.jpg


dan-cuong-luc-sony-xperia-z4-nillkin_3.jpg
 
×
Quay lại
Top