Ốp lưng OPPO F1s A59, Bao da Galaxy OPPO F1S, Dán kính cường, Ốp trong suốt, Phụ kiện OPPO F1s

thegioiphukien

Thành viên
Tham gia
11/8/2015
Bài viết
0
Ốp lưng OPPO F1s A59, Bao da OPPO F1s, Dán kính cường lực, Ốp trong suốt, Ốp lưng trời trang kute, Phụ kiện OPPO F1s giá rẻ, chính hãng, liên tục cập nhật, sưu tầm các sản phẩm mới từ các thương hiệu nổi tiếng: IMAK, Nillkin, My Colors,…


www.thegioiphukien.vn
Cơ sở 1: 106 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: 229 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 3: 86 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Giao hàng thu tiền tận nơi, toàn quốc (dịch vụ COD của Bưu Điện)
Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 150k, đơn hàng dưới 150k giá giao hàng rất rẻ (10k-20k)
Thế giới phụ kiện điện thoại, máy tính bảng
Bán buôn, bán lẻ linh, phụ kiện điện thoại, máy tính bảng của các hãng Apple, SamSung, Nokia, Sony, HTC, LG, Sky, Lenovo, Blackberry... giá cạnh tranh nhất
Call: 0986.63.67.61 - 0975.84.84.84 - 046.293.8886
Ốp lưng tráng gương viền kim loại OPPO F1s A59 bo tròn 24K
Ốp lưng tráng gương viền kim loại OPPO F1s A59 bo tròn 24K. Sản phẩm được thiết kế gồm phần ốp viền hợp kim nhôm bo tròn phía trong lót dạ mỏng để tránh xước viền máy và phần lưng bằng chất liệu PC cứng cáp, đàn hồi tốt, có thể bóp cong mà không gãy hay biến dạng, được tráng gương bóng chống trầy xước tốt, khi ốp lên máy nhìn rất đẹp và sang trọng . Phần viền để cho máy vào trong có thiết kế rãnh trượt để đẩy phần lưng từ dưới lên, kèm một mấu nhỏ phía dưới đáy để cố định phần lưng chắc chắn. Bộ sản phẩm được gia công tỉ mỉ, tinh xảo, chính xác, có các nút bấm trên viền giúp thao tác dễ dàng. Sản phẩm có nhiều màu.

op-lung-guong-oppo-f1s-01.jpg
op-lung-guong-oppo-f1s-1.jpg
op-lung-guong-oppo-f1s-2.jpg
Ốp lưng silicon dẻo trong suốt OPPO F1s A59 siêu mỏng 0.5 mm
Ốp lưng silicon dẻo trong suốt OPPO F1s A59 siêu mỏng 0.5 mm. Chất liệu TPU chỉ mỏng 0.5 mm, mềm dẻo, trong suốt, có độ đàn hồi cao, có thể bóp lại, cuộn lại mà không biến dạng. Sản phẩm được tráng lớp chống dính lưng nên không bị loang hay dính như chất liệu silicon thường. Đây là sản mẫu ốp dẻo, trong suốt, mỏng nhất dành cho OPPO F1s A59.


op-silicon-deo-trong-suot-oppo-F1s-1.jpg
op-silicon-deo-trong-suot-oppo-F1s-2.jpg


Tấm dán kính cường lực OPPO F1s A59 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình
Tấm dán kính cường lực OPPO F1s A59 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình, bảo vệ màn hình một cách hoàn hảo với độ cứng lên tới 9H (gấp 20 lần tấm dán film sử dụng trong tấm dán thông thường). Hiển thị hình ảnh với độ nét cao nguyên bản so với hình ảnh hiển thị gốc. Có khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay. Dùng chất kết dính silicon mạnh mẽ, dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng. Miếng dán dày 0.26 mm và được xử lý hóa học, kính cường lực trong suốt. Cọ xát bằng dao, chìa khóa đều không bị xước.

dan-kinh-cuong-luc-oppo-F1-Plus-01.jpg
dan-kinh-cuong-luc-oppo-F1-Plus-01a.jpgỐp silicon 3D chống sốc OPPO F1s A59 hãng My Colors hình Captain Ameria (Đội trưởng Mỹ)
Ốp lưng silicon chống sốc vân 3D nổi cho OPPO F1s A59 chính hãng My Colors hình Captain Ameria (Đội trưởng Mỹ), ngoài ra shop còn nhiều hình nổi tiếng (Captain Ameria, Hero, Superman, Iron Man, Batman, London Bus, British Style, Black Superman, Spider-Man, Mysterious compass, Map Tower…). Ốp silicon chống sốc nhưng chỉ mỏng chỉ 0.6mm, phía lưng, vị trí camera nhô cao hơn 0.2mm, tránh xước camera, được cấu tạo gồm 5 lớp (lớp khung, lớp nền trắng, lớp tạo gân nổi 3D, lớp tạo màu, lớp bảo vệ màu) với các chi tiết thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ chính xác và vừa vặn với các chi tiết của máy. Sử dụng công nghệ in 3D gân nổi hiện đại nhất hiện nay, cho cảm giác cầm bám tay, chất lượng in cao cấp nhất với máy in độ phân giải 1800 x 1800 DPI, không bị bay màu trong quá trình sử dụng . Mặt trong của ốp My Colors có hệ thống gân tản nhiệt, tránh nóng máy ngay cả khi đang sạc. Đây là sản phẩm chống va đập và bảo vệ máy đến 360 độ mà vẫn nhẹ nhàng, thời trang khi cầm trên tay và có nhiều hình khác nhau.

op-my-colors-f1s-3.jpg


op-my-colors-f1s-1.jpg
Ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1S A59 hãng My Colors hình Map Tower (Tháp Eiffel)
Ốp lưng silicon chống sốc vân 3D nổi cho OPPO F1s A59 chính hãng My Colors hình Map Tower (Tháp Eiffel), ngoài ra, shop còn nhiều hình nổi tiếng (Captain Ameria, Hero, Superman, Iron Man, Batman, London Bus, British Style, Black Superman, Spider-Man, Mysterious compass, Map Tower…). Ốp silicon chống sốc nhưng chỉ mỏng chỉ 0.6mm, phía lưng, vị trí camera nhô cao hơn 0.2mm, tránh xước camera, được cấu tạo gồm 5 lớp (lớp khung, lớp nền trắng, lớp tạo gân nổi 3D, lớp tạo màu, lớp bảo vệ màu) với các chi tiết thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ chính xác và vừa vặn với các chi tiết của máy. Sử dụng công nghệ in 3D gân nổi hiện đại nhất hiện nay, cho cảm giác cầm bám tay, chất lượng in cao cấp nhất với máy in độ phân giải 1800 x 1800 DPI, không bị bay màu trong quá trình sử dụng . Mặt trong của ốp My Colors có hệ thống gân tản nhiệt, tránh nóng máy ngay cả khi đang sạc. Đây là sản phẩm chống va đập và bảo vệ máy đến 360 độ mà vẫn nhẹ nhàng, thời trang khi cầm trên tay và có nhiều hình khác nhau.

op-my-colors-f1s-5b.jpg

Ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1S A59 hãng My Colors hình Superman (siêu nhân)
Ốp lưng silicon chống sốc vân 3D nổi cho OPPO F1s A59 chính hãng My Colors hình Superman (siêu nhân), ngoài ra, shop còn nhiều hình nổi tiếng (Captain Ameria, Hero, Superman, Iron Man, Batman, London Bus, British Style, Black Superman, Spider-Man, Mysterious compass, Map Tower…). Ốp silicon chống sốc nhưng chỉ mỏng chỉ 0.6mm, phía lưng, vị trí camera nhô cao hơn 0.2mm, tránh xước camera, được cấu tạo gồm 5 lớp (lớp khung, lớp nền trắng, lớp tạo gân nổi 3D, lớp tạo màu, lớp bảo vệ màu) với các chi tiết thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ chính xác và vừa vặn với các chi tiết của máy. Sử dụng công nghệ in 3D gân nổi hiện đại nhất hiện nay, cho cảm giác cầm bám tay, chất lượng in cao cấp nhất với máy in độ phân giải 1800 x 1800 DPI, không bị bay màu trong quá trình sử dụng. Mặt trong của ốp My Colors có hệ thống gân tản nhiệt, tránh nóng máy ngay cả khi đang sạc. Đây là sản phẩm chống va đập và bảo vệ máy đến 360 độ mà vẫn nhẹ nhàng, thời trang khi cầm trên tay và có nhiều hình khác nhau.

op-my-colors-f1s-7.jpg


Ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1s A59 hãng My Colors hình London Bus (xe buýt London)
Ốp lưng silicon chống sốc vân 3D nổi cho OPPO F1s A59 chính hãng My Colors hình London Bus (xe buýt London), ngoài ra, shop còn nhiều hình nổi tiếng (Captain Ameria, Hero, Superman, Iron Man, Batman, London Bus, British Style, Black Superman, Spider-Man, Mysterious compass, Map Tower…). Ốp silicon chống sốc nhưng chỉ mỏng chỉ 0.6mm, phía lưng, vị trí camera nhô cao hơn 0.2mm, tránh xước camera, được cấu tạo gồm 5 lớp (lớp khung, lớp nền trắng, lớp tạo gân nổi 3D, lớp tạo màu, lớp bảo vệ màu) với các chi tiết thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ chính xác và vừa vặn với các chi tiết của máy. Sử dụng công nghệ in 3D gân nổi hiện đại nhất hiện nay, cho cảm giác cầm bám tay, chất lượng in cao cấp nhất với máy in độ phân giải 1800 x 1800 DPI, không bị bay màu trong quá trình sử dụng . Mặt trong của ốp My Colors có hệ thống gân tản nhiệt, tránh nóng máy ngay cả khi đang sạc. Đây là sản phẩm chống va đập và bảo vệ máy đến 360 độ mà vẫn nhẹ nhàng, thời trang khi cầm trên tay và có nhiều hình khác nhau.op-my-colors-f1s-4.jpg


Ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1s A59 chính hãng My Colors
Ốp lưng silicon chống sốc vân 3D nổi cho OPPO F1s A59 chính hãng My Colors với nhiều hình nổi tiếng (Captain Ameria, Hero, Superman, Iron Man, Batman, London Bus, British Style, Black Superman, Spider-Man, Mysterious compass, Map Tower…). Ốp silicon chống sốc nhưng chỉ mỏng chỉ 0.6mm, phía lưng, vị trí camera nhô cao hơn 0.2mm, tránh xước camera, được cấu tạo gồm 5 lớp (lớp khung, lớp nền trắng, lớp tạo gân nổi 3D, lớp tạo màu, lớp bảo vệ màu) với các chi tiết thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ chính xác và vừa vặn với các chi tiết của máy. Sử dụng công nghệ in 3D gân nổi hiện đại nhất hiện nay, cho cảm giác cầm bám tay, chất lượng in cao cấp nhất với máy in độ phân giải 1800 x 1800 DPI, không bị bay màu trong quá trình sử dụng . Mặt trong của ốp My Colors có hệ thống gân tản nhiệt, tránh nóng máy ngay cả khi đang sạc. Đây là sản phẩm chống va đập và bảo vệ máy đến 360 độ mà vẫn nhẹ nhàng, thời trang khi cầm trên tay và có nhiều hình khác nhau.

op-my-colors-f1s-1.jpg
op-my-colors-f1s-2.jpg
op-my-colors-f1s-3.jpg
op-my-colors-f1s-4.jpg
op-my-colors-f1s-05.jpg
op-my-colors-f1s-05a.jpg
op-my-colors-f1s-5a.jpg
op-my-colors-f1s-5b.jpg
op-my-colors-f1s-5c.jpg
op-my-colors-f1s-5d.jpg
op-my-colors-f1s-5e.jpg
op-my-colors-f1s-6.jpg
Ốp lưng chống sốc Iron Man cho OPPO F1S A59
Ốp lưng chống sốc Iron Man cho OPPO F1s A59. Chất liệu kết hợp giữa PC cứng cáp và TPU dẻo dai, giúp chống sốc và bảo vệ OPPO F1s A59 một cách hoàn hảo nhất. Ý tưởng thiết kế dựa trên bộ áo giáp trong bộ phim nổi tiếng Iron Man. Cấu tạo với ốp lưng cứng bên ngoài và lớp viền mềm bên trong chống xây xước máy, không làm dầy như đại đa số các loại ốp lưng có 2 lớp khác; đi kèm chân chống ở giữa lưng hỗ trợ dựng ngang máy xem phim, nghe nhac, chơi game, lướt web,…. Sản phẩm có 3 màu: VÀNG, ĐEN, BẠC
op-iron-man-oppo-f1s.jpg

op-iron-man-oppo-f1s-1.jpg
op-iron-man-oppo-f1s-2.jpg
op-iron-man-oppo-f1s-3.jpg
op-iron-man-oppo-f1s-4.jpgỐp lưng OPPO F1S A59 chính hãng Nillkin dạng sần
Ốp lưng OPPO F1s A59 chính hãng Nillkin dạng sần. Chất liệu PC có khả năng đàn hồi tốt, không bị giòn và khả năng chống trầy xước tốt. Mặt sau ốp lưng được làm dạng sần với các ô ca rô nhỏ, thiết kế tiện lợi này giúp ốp lưng bám vào tay tốt hơn, tránh trơn trượt và không lưu lại dấu vân tay. Ốp lưng nillkin rất mỏng, chỉ khoảng 0.9mm, ôm khít thân máy, giữ nguyên thiết kế máy, các chi tiết camera, volume, loa…được làm chính xác thuận tiện nhất cho người sử dụng. Sản phẩm có nhiều màu và tặng kèm miếng dán Nillkin cao cấp từ tính 3 lớp.
san-f1s-1.jpg
san-f1s-1a.jpgBao da OPPO F1s A59 chính hãng Nillkin Sparkle
Bao da OPPO F1s A59 chính hãng Nillkin Sparkle. Sản phẩm được làm bằng chất liệu da tổng hợp cao cấp của hãng Nillkin nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Mặt trước của bao da Nillkin chính hãng cho OPPO F1s A59 thiết kế hở lỗ tròn có tính năng smart cover, đậy nắp hiển thị màn hình đồng hồ và thao tác nghe gọi, chụp ảnh, xem các thông tin cần thiết mà không cần mở bao da. Mặt sau của bao da Nillkin cho OPPO F1s A59 là phần ốp cứng cáp, rất bền, được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, chính xác, phù hợp với các chi tiết của lưng máy, được gắn rất chắc với mặt trước, bảo vệ tối ưu cho máy của bạn. Sản phẩm có nhiều màu.
nillkin-sparkle-oppo-f1s-1.jpg
nillkin-sparkle-oppo-f1s-1a.jpgCủ sạc OPPO AK717 5V-2A chính hãng cho OPPO N1, OPPO R5,…
Củ sạc OPPO Model AK717 chính hãng. Sạc tương thích với các dòng máy OPPO hiện nay như Mirror 3, Mirror 5, Neo 3, Neo 5, N3, R3, R5, R7, R7 Plus, R7 lite, F1, F1 Plus, R9, R9 Plus…Input: 100-240V, 50-60Hz, 0.3A. Output: 5V-2A. Bảo hành 6 tháng (lỗi đổi mới).

cu-oppo-2A-3.jpg

 
×
Top Bottom