Ốp lưng Lenovo Vibe P1, P1m, Bao da Lenovo Vibe P1, P1m, Dán cường lực, Ốp trong suốt, Phụ kiện

thegioiphukien

Thành viên
Tham gia
11/8/2015
Bài viết
0
Ốp lưng Lenovo Vibe P1, P1m, Bao da Lenovo Vibe P1, P1m, Dán kính cường lực, Ốp trong suốt, Phụ kiện Lenovo Vibe P1, P1m giá rẻ, chính hãng, liên tục cập nhật sản phẩm mới từ các thương hiệu nổi tiếng: IMAK, Nillkin, Mofi…

www.thegioiphukien.vn
Cơ sở 1: 106 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: 254 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 3: 86 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Giao hàng thu tiền tận nơi, toàn quốc (dịch vụ COD của Bưu Điện)
Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 150k, đơn hàng dưới 150k giá giao hàng rất rẻ (10k-20k)
Thế giới phụ kiện điện thoại, máy tính bảng
Bán buôn, bán lẻ linh, phụ kiện điện thoại, máy tính bảng của các hãng Apple, SamSung, Nokia, Sony, HTC, LG, Sky, Lenovo, Blackberry... giá cạnh tranh nhất
Call: 0986.63.67.61 - 0975.84.84.84 - 046.293.8886

Dán kính cường lực Lenovo Vibe P1 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước
Tấm dán kính cường lực Lenovo Vibe P1 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình, bảo vệ màn hình một cách hoàn hảo với độ cứng lên tới 9H (gấp 20 lần tấm dán film sử dụng trong tấm dán thông thường). Hiển thị hình ảnh với độ nét cao nguyên bản so với hình ảnh hiển thị gốc. Có khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay. Dùng chất kết dính silicon mạnh mẽ, dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng. Miếng dán dày 0.26 mm và được xử lý hóa học, kính cường lực trong suốt. Cọ xát bằng dao, chìa khóa đều không bị xước.
dan-kinh-lenovo-vibe-P1-1.jpg

Ốp lưng silicon trong suốt Lenovo Vibe P1 siêu mỏng 0.5mm
Ốp lưng silicon trong suốt Lenovo Vibe P1 siêu mỏng 0.5mm. Sản phẩm được làm bằng chất liệu TPU, mềm dẻo, trong suốt, có độ đàn hồi cao, có thể bóp lại, cuộn lại mà không biến dạng. Ốp lưng được tráng lớp chống dính lưng nên không bị loang hay dính như chất liệu silicon thường, phù hợp với khách hàng muốn bảo vệ máy mà vẫn khoe toàn bộ thiết kế máy. Đây là sản mẫu ốp dẻo, trong suốt, mỏng nhất, bảo vệ toàn diện dành cho Lenovo Vibe P1.
op-silicon-lenovo-vibe-p1-1.jpg
op-silicon-lenovo-vibe-p1-2.jpgỐp lưng Lenovo Vibe P1 chính hãng Nillkin
Ốp lưng Lenovo Vibe P1 chính hãng Nillkin dạng sần. Chất liệu PC có khả năng đàn hồi tốt, không bị giòn và khả năng chống trầy xước tốt. Mặt sau ốp lưng được làm dạng sần với các ô ca rô nhỏ, thiết kế tiện lợi này giúp ốp lưng bám vào tay tốt hơn, tránh trơn trượt và không lưu lại dấu vân tay. Ốp lưng nillkin rất mỏng, chỉ khoảng 0.9mm, ôm khít thân máy, giữ nguyên thiết kế máy, các chi tiết camera, volume, loa…được làm chính xác thuận tiện nhất cho người sử dụng. Sản phẩm có nhiều màu và tặng kèm miếng dán Nillkin cao cấp từ tính 3 lớp.

op-nillkin-lenovo-vibe-p1-1.jpg
op-nillkin-lenovo-vibe-p1-2.jpg
op-nillkin-lenovo-vibe-p1-3.jpg

Bao da Lenovo Vibe P1 chính hãng Nillkin Sparkle
Bao da Lenovo Vibe P1 chính hãng Nillkin Sparkle. Hàng chính hãng logo Nillkin được dập chìm cả phía trong và phía ngoài bao da. Chất liệu da tổng hợp cao cấp của hãng Nillkin nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, chính xác, phù hợp các chi tiết của Lenovo Vibe P1 và bảo vệ tối ưu cho máy của bạn. Sản phẩm thiết kế có ô hở phía mặt trước bao da để thao tác khi cần thiết mà không phải mở bao da. Sản phẩm có nhiều màu.

bao-da-nillkin-lenovo-vibe-p1-1.jpg
bao-da-nillkin-lenovo-vibe-p1-2.jpg
bao-da-nillkin-lenovo-vibe-p1-3.jpg


Ốp lưng silicon trong suốt Lenovo Vibe P1m siêu mỏng 0.5mm
Ốp lưng silicon trong suốt Lenovo Vibe P1m siêu mỏng 0.5mm. Sản phẩm được làm bằng chất liệu TPU, mềm dẻo, trong suốt, có độ đàn hồi cao, có thể bóp lại, cuộn lại mà không biến dạng. Ốp lưng được tráng lớp chống dính lưng nên không bị loang hay dính như chất liệu silicon thường, phù hợp với khách hàng muốn bảo vệ máy mà vẫn khoe toàn bộ thiết kế máy. Đây là sản mẫu ốp dẻo, trong suốt, mỏng nhất, bảo vệ toàn diện dành cho Lenovo Vibe P1m.
op-silicon-trong-lenovo-vibe-p1m-1.jpg
op-silicon-trong-lenovo-vibe-p1m-2.jpg
op-silicon-trong-lenovo-vibe-p1m-3.jpg
Tấm dán kính cường lực Lonovo Vibe P1m chống vỡ, chống xước màn hình
Tấm dán kính cường lực Lonovo Vibe P1m chống vỡ, chống xước màn hình, bảo vệ màn hình một cách hoàn hảo với độ cứng lên tới 9H (gấp 20 lần tấm dán film sử dụng trong tấm dán thông thường). Hiển thị hình ảnh với độ nét cao nguyên bản so với hình ảnh hiển thị gốc. Có khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay. Dùng chất kết dính silicon mạnh mẽ, dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng. Miếng dán dày 0.26 mm và được xử lý hóa học, kính cường lực trong suốt. Cọ xát bằng dao, chìa khóa đều không bị xước.

kinh-vibe-p1m-1.jpg
kinh-vibe-p1m-2.jpg
kinh-vibe-p1m-3.jpg

Ốp lưng Lenovo Vibe P1m chính hãng Nillkin
Ốp lưng Lenovo Vibe P1m chính hãng Nillkin dạng sần. Chất liệu PC có khả năng đàn hồi tốt, không bị giòn và khả năng chống trầy xước tốt. Mặt sau ốp lưng được làm dạng sần với các ô ca rô nhỏ, thiết kế tiện lợi này giúp ốp lưng bám vào tay tốt hơn, tránh trơn trượt và không lưu lại dấu vân tay. Ốp lưng nillkin rất mỏng, chỉ khoảng 0.9mm, ôm khít thân máy, giữ nguyên thiết kế máy, các chi tiết camera, volume, loa…được làm chính xác thuận tiện nhất cho người sử dụng. Sản phẩm có nhiều màu và tặng kèm miếng dán Nillkin cao cấp từ tính 3 lớp.
op-nillkin-lenovo-vibe-p1m-1.jpg
op-nillkin-lenovo-vibe-p1m-2.jpg
op-nillkin-lenovo-vibe-p1m-3.jpg


Bao da Lenovo Vibe P1m chính hãng Nillkin Sparkle
Bao da Lenovo Vibe P1m chính hãng Nillkin Sparkle. Hàng chính hãng logo Nillkin được dập chìm cả phía trong và phía ngoài bao da. Chất liệu da tổng hợp cao cấp của hãng Nillkin nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, chính xác, phù hợp các chi tiết của Lenovo Vibe P1m và bảo vệ tối ưu cho máy của bạn. Sản phẩm thiết kế có ô hở phía mặt trước bao da để thao tác khi cần thiết mà không phải mở bao da. Sản phẩm có nhiều màu
bao-da-nillkin-lenovo-vibe-p1m-1.jpg
bao-da-nillkin-lenovo-vibe-p1m-2.jpg
bao-da-nillkin-lenovo-vibe-p1m-3.jpg
bao-da-nillkin-lenovo-vibe-p1m-4.jpg
 

×
Quay lại
Top