Ống inox 201 có giá bao nhiêu?

nguyennhat91199

Thành viên
Tham gia
27/9/2021
Bài viết
0

Inox 201 là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi ngày nay trên thị trường, thuộc dòng thép không gỉ và đặc biệt mang đến nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với người dùng. Các sản phẩm như ống inox, thanh inox, tấm inox… đều được gia công và sản xuất, sử dụng nhiều trong các lĩnh vực xây dựng, y tế, thực phẩm…INOX TRUNG THÀNH sẽ giới thiệu đến bạn giá inox 201 trên thị trường hiện nay.​

gia-inox-201


giá inox 201

Gía inox 201 là bao nhiêu? Phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tìm hiểu chung về inox trên thị trường

Khoảng hơn 100 năm trước đây, thép không gỉ (inox) ra đời nhằm mục đích giúp tạo nên một chất liệu đẹp, chất lượng và có thể sử dụng trong nhiều thiết kế và lĩnh vực khác nhau. Đây là nguyên vật liệu được một chuyên gia người Anh tên Harry Brealey tạo ra vào năm 1913. Nhóm chuyên gia này mong muốn tạo nên một loại thép đặc biệt có công dụng và giúp mài mòn hiệu quả, tăng khả năng chống oxy hóa lên cao.

Sau đó, hãng thép của Đức là Krupp tiếp tục cải tiến thêm và bổ sung thêm Niken vào đó, từ đó thép không gỉ tăng khả năng chống ăn món, dẻo dai hơn, thành công tạo nên thép 300 và 400.

Vào thời điểm chiến tranh kết thúc, một chuyên gia người Anh đã tiếp tục nghiên cứu, phát triển thêm, thay đổi các tỉ lệ của Niken và Crom để tạo ra loại thép với tỷ lệ 18/8, cũng chính là mẫu thép 304 ngày nay.

Thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn và oxy hóa cao, vậy nên trước khi áp dụng vào từng lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu từng loại, từ đó ứng dụng vào nhiều trường hợp cụ thể.

Tính chất chung của inox, tìm hiểu kĩ hơn về inox 201

Inox có khá nhiều loại khác nhau, như chúng ta có thể thấy loại được ưa chuộng nhất hiện nay là inox 201 và inox 304. Hãy cùng nhau tìm hiểu và so sánh kĩ hơn về 2 loại này.

+ Độ bền và khả năng gia công tốt:

Độ bền của inox 201 cao hơn 304 mặc dù khối lượng riêng của 201 thấp hơn so với 304. Cả 2 cùng có độ giãn dài, có thể dễ dàng uốn hay dát mỏng, có những tính chất tương tự nhau.

+ Khả năng chống ăn mòn.

Ở một số phạm vi nào đó thì 201 không dát mỏng bằng 304. Dựa vào thành phần crom có thể thấy inox 201 ít hơn 304, nên khả năng chống ăn mòn inox 201 thấp hơn 304. Tuy nhiên vẫn có thể thoải mái chống nước, chống nhiệt ở mức vừa phải.

+ Tính thẩm mỹ cao, sáng bóng.

Nếu được lau chùi thường xuyên, inox có tính thẩm mỹ cao, sáng bóng và mang đến vẻ đẹp cho người dùng. Inox 201 cũng mang những đặc tính đó, và giúp cho những sản phẩm bằng inox tiện dụng và có tính thẩm mỹ cao.

Tính ăn mòn, tính chống oxy hóa của inox 201 đều kém khá nhiều so với 304, chính vì thế giá thành của 201 cũng rẻ hơn nhiều, phù hợp với những mục đích khác nhau, tiết kiệm một phần lớn chi phí cho người sử dụng.

gia-inox-201


giá inox 201

Inox 201 được ứng dụng rất nhiều hiện nay.

Ứng dụng của inox 201 hiện nay. Giá inox 201 là bao nhiêu?

Dù có mức giá rẻ hơn, nhiều tính chất cũng không bằng nhưng với nhiều lĩnh vực, mục đích sử dụng khác nhau sẽ có những cách thức sử dụng khác nhau.

INOX 201 thích hợp sử dụng lĩnh vực sản xuất đồ dùng trang trí nội thất, các sản phẩm như kệ inox, giá sách inox, bàn ghế inox không cần phải tiếp xúc nhiều với các điều kiện thời tiết thất thường.

Các loại đồ dùng cần nhiệt cũng không nên dùng 201 bởi không đảm bảo độ bền nhiều. Công trình xây dựng, tiếp xúc nhiều với hóa chất sử dụng inox 304 nhiều hơn.

Ống inox, thanh inox, tấm inox công nghiệp… cũng được sử dụng nhiều trong các công trình, kiến trúc xây dựng.

Liên hệ INOX TRUNG THÀNH: 0904627195 gia công và thiết kế sản phẩm.
 
×
Top Bottom